Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mo’Nique (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mo’Nique là bao nhiêu?

Giá trị thực: 13 triệu đô la
Già đi: 53
Sinh ra: 11 tháng 12 năm 1967
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mo’Nique ước tính vào khoảng 13 triệu USD.

Mo’Nique là một nữ diễn viên hài và diễn viên người Mỹ đến từ Maryland.

Cô lần đầu tiên nổi tiếng với tư cách là thành viên của Queens Of Comedy, cũng như vai diễn Nicole “Nikki” Parker trong loạt phim UPN ‘The Parkers’ trong khi tạo dựng tên tuổi với tư cách là một diễn viên hài độc lập tổ chức nhiều địa điểm.

Đầu đời

Monique Angela Hicks sinh ngày 11 tháng 12 năm 1967 tại Baltimore, Maryland. Cô là con út trong gia đình, người đã bị anh trai Gerald bạo hành trong thời thơ ấu.

Cô theo học Đại học Bang Morgan và Học viện Phát thanh Truyền hình Maryland, nơi cô tốt nghiệp năm 1987.

Sự nghiệp

Mo’Nique vô tình bước chân vào làng giải trí, khi anh trai Steve của cô đã thách cô biểu diễn tại Baltimore Comedy Factory Outlet trong một đêm nhạc mở mic.

Kể từ đó, cô đã tổ chức nhiều buổi biểu diễn với tư cách là một diễn viên hài độc lập, chẳng hạn như Thank God You’re Here và Russell Simmons ‘Def Comedy Jam.

Năm 1999, cô có một vai diễn trong bộ phim truyền hình UPN ‘The Parkers’. Cô được tổ chức và sản xuất, một cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ ngoại cỡ, ‘Mo’Nique’s Fat Chance’.

Cô ấy đã tạo ra chương trình trò chuyện đêm khuya của riêng mình vào năm 2009, ‘The Mo’Nique Show’. Sau khi tổ chức một loạt chương trình truyền hình, Mo’Nique chuyển sang đóng phim. Cô được giao một số vai phụ trong các bộ phim ăn khách.

Mo’Nique đã đóng một nhân vật quan trọng trong bộ phim của Tony Scott năm 2005, ‘Domino’. Dàn diễn viên chính của phim kinh dị săn tiền thưởng bao gồm Mickey Rourke và Keira Knightley nổi tiếng. Năm sau, cô đóng vai chính trong bộ phim hài “Phat Girlz”, bộ phim thể hiện cuộc đấu tranh của một nhà thiết kế thời trang béo phì trong việc tìm kiếm sự chấp nhận và tình yêu.

Hơn nữa, Mo’Nique đã xuất hiện trong một video âm nhạc của ca sĩ nhạc soul Anthony Hamilton, “Sista Big Bones”. Ngoài diễn xuất và dẫn chương trình hài kịch, cô đã tổ chức một số chương trình giải thưởng bao gồm Giải thưởng BET năm 2003 và 2004.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mo’Nique là 13 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mo’Nique:

  • Precious (Phim, 2009)
  • Gần đến Giáng sinh (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích từ Mo’Nique

“Nếu bạn không tin tôi, bạn có tình cờ nhận thấy rằng tất cả những gì được yêu cầu là quyền được kết hôn, điều trớ trêu thay lại thúc đẩy sự cam kết, gia đình và tình yêu.” – Mo’Nique

“Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều được ban cho ý chí tự do, chúng ta hãy sử dụng ý chí của mình để để những người khác được tự do. Các cặp đồng tính nam và đồng tính nữ tin tưởng vào sự cam kết, gia đình và tình yêu ”. – Mo’Nique

“Chúng ta có đứng lên trước một chiếc cúp mạ vàng không? Hay chúng ta đứng lên và nói rằng chúng ta cần lương bình đẳng và đối xử bình đẳng? Giải Oscar không có gì khác biệt trong… 89 năm? Nhưng tại sao chúng ta cứ muốn bị ném xương? Tại sao chúng tôi muốn tiếp tục nói “Chúng tôi có thể vui lòng đến bữa tiệc của bạn không?” – Mo’Nique

“Tôi tôn trọng tất cả mọi người, từ những người anh chị em vô gia cư trên đường phố đến người điều hành ngồi trong văn phòng cao nhất mang tên Tổng thống Barack Obama. Tôi tôn trọng tất cả mọi người – nhưng chúng tôi không tôn trọng ai cả. ” – Mo’Nique

3 bài học tuyệt vời từ Mo’Nique

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mo’Nique và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Luôn sắc bén

Luôn học hỏi những điều mới về cách di chuyển bóng về phía trước. Luôn thực hiện dựa trên những gì bạn học được để xác định xem nó có hoạt động hay không. Những gì bạn biết để thành công hôm nay chưa chắc đã thành công vào ngày mai.

2. Kiểm soát

Kiểm soát không phải là một điều xấu, nó hoàn toàn đẹp…

Hãy thử nghĩ xem: Nếu ai đó đột nhập vào nhà bạn, bạn sẽ không muốn kiểm soát tình hình (hoặc gọi cảnh sát để giúp kiểm soát kẻ đột nhập) để giữ an toàn cho bản thân và gia đình? Bạn có muốn tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và được kiểm soát không?

3. Không có ai thực sự trưởng thành

Đừng lo lắng về việc “lớn lên” và tìm ra tất cả, bởi vì không ai thực sự làm được điều đó. Thay vào đó, hãy duy trì sự vui tươi và tò mò như trẻ con của bạn trong suốt cuộc đời của bạn… Bạn sẽ học được rất nhiều điều và cảm thấy thích thú hơn với điều đó.

Tóm lược

Mo’Nique là một nữ diễn viên và diễn viên hài người Mỹ. Cô được biết đến nhiều khi đóng vai Nikki Parker trong bộ phim truyền hình UPN ‘the Parkers’.

Là một nữ diễn viên, Mo’Nique đã xuất hiện trong các bộ phim như “Phat Girlz”, “Welcome Home Roscoe Jenkins”, “Soul Plane”, “Domino”, “Baby Boy”, “Two Can Play That Game”, “3 Strikes, ”“ Half Past Dead ”và“ Precious ”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mo’Nique là khoảng 13 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mo’Nique? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment