Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mo Vlogs (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mo Vlogs là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Già đi: 25
Sinh ra: 8 tháng 3 năm 1995
Nước xuất xứ: Dubai
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mo Vlogs ước tính là 10 triệu USD.

Mo Vlogs là một vlogger và game thủ đã thành công với kênh YouTube ‘Mo Vlogs’ của mình. Điều thú vị là hành trình của Mo đến với mạng xã hội bắt đầu từ kênh trò chơi HitspecK0 của anh ấy.

Đầu đời

Mohamed Beiraghdary sinh ngày 8 tháng 3 năm 1995 tại Dubai. Anh là con trai của Nadereh Samimi và Esmail Beiraghdary. Anh ấy có một em gái tên là Lana.

Gia đình, ngoại trừ cha của họ, chuyển đến London, khi Mo và em gái lớn lên, để được tiếp xúc với nền giáo dục tốt hơn.

Sự nghiệp

Sự nghiệp vlog trên mạng xã hội bắt đầu với tư cách là một game thủ trên YouTube trên kênh HitspecK0 của anh ấy vào năm 2011. Sự đón nhận tích cực của kênh đã khuyến khích Mo mở rộng tầm nhìn của mình trên mạng xã hội.

Vào năm 2013, anh ấy đã tạo ra một kênh mới ‘Mo Vlogs’ và kênh này đã biến số phận của Mo trở thành ngôi sao, sự phô trương và vinh quang.

Vào ngày 7 tháng 12 năm 2014, anh ấy đã đăng video đầu tiên của mình một cách thích hợp có tựa đề ‘My First Vlog!’ trên kênh của mình.

Kể từ đó, Mo trở thành một người thường xuyên trên kênh của mình, đăng tải các cập nhật về cuộc sống của mình thông qua các vlog của mình. Điều thú vị là điều đã đưa sự nghiệp của Mo lên một đỉnh cao đáng kinh ngạc chính là các vlog của anh ấy, trong đó anh ấy giới thiệu những chiếc siêu xe.

Các video của anh ấy, chẳng hạn như ‘Hội con nhà giàu Trung Đông – Sự kiện xe hơi đắt nhất thế giới !!!’, ‘Đua xe Bugatti bạn tôi !!!’, ‘Phong cách sống sang trọng ở Dubai – Chàng trai tỷ phú’, ‘Cô gái lái xe một chiếc Bugatti ở Dubai !!! ‘,’ Thanh toán TIỀN MẶT cho chiếc xe mới của tôi !!! ‘ và ‘A Day with Batmobile’ đã thu hút được khoảng 3 đến 10 triệu lượt xem trên YouTube và trở thành một trong những Video hàng đầu trên YouTube.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mo Vlogs là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mơ Vlog:

  • Hội con nhà giàu Trung Đông – Xe đắt tiền nhất (Video Youtube, 18 triệu lượt xem, 2016)
  • 8,49 triệu người đăng ký trên Youtube (2019)

Trích dẫn yêu thích từ Mo Vlog

“Thật ra, thật buồn cười, Youtube đã chọn tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nhảy vào mạng xã hội cho đến khoảng năm thứ 3 ở Dubai. Tôi bắt đầu quản lý hai người có ảnh hưởng lớn nhất ở Dubai, Mo Vlogs & Money Kicks, điều này sau đó đã khiến tôi tự mình trở thành một người có ảnh hưởng ”. – Mo Vlog

“Thành công lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là khi tôi chuyển từ quản lý những người có ảnh hưởng sang tự mình trở thành một người có ảnh hưởng. Sẽ bổ ích hơn nhiều khi bạn dành tất cả nỗ lực cho bản thân hơn là cho khách hàng của bạn ”. – Mo Vlog

“Tôi muốn mọi người có thể gõ tên quốc gia trên Youtube và video đầu tiên bật lên là tôi. Đối với tôi, vấn đề không phải là về người đăng ký hay lượt xem, mà là việc cung cấp nội dung có giá trị cho khán giả của tôi ”. – Mo Vlog

“Tôi cố gắng đọc tất cả các bình luận của khán giả và hầu hết chúng đều tích cực. Tất nhiên, sẽ luôn có những người bình luận dè bỉu, và tôi ổn với điều đó vì bạn càng tìm được nhiều thành công, họ càng phát triển ”. Mo Vlog

“Điều đó phụ thuộc vào việc tôi có chụp cho một thương hiệu hoặc hoạt động cụ thể hay không, sau đó có thể mất vài giờ. Nếu tôi kết hợp cả ngày hoạt động, tôi sẽ mất cả ngày để quay, có khi cả ngày lẫn đêm ”. – Mo Vlog

3 bài học tuyệt vời từ Mo Vlog

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mo Vlog và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Niềm đam mê của một nhân vật vĩ đại

Tham vọng lớn là tâm huyết của một nhân vật lớn. Những người được trời phú cho nó có thể thực hiện những hành vi rất tốt hoặc rất xấu. Tất cả phụ thuộc vào các nguyên tắc chỉ đạo chúng.

2. Tham vọng phát triển

Tham vọng là một ham muốn không bao giờ bị dập tắt nhưng ngày càng bùng phát và điên cuồng hơn bởi sự thích thú.

3. Tránh xa những người không tin bạn

Tránh xa những người cố gắng coi thường tham vọng của bạn. Những người nhỏ bé luôn làm vậy, nhưng những người thực sự vĩ đại khiến bạn cảm thấy rằng bạn cũng có thể trở nên vĩ đại.

Tóm lược

Mo Vlogs là một trong những vlogger nổi tiếng nhất trên YouTube. Các video của Mo về những chiếc xe đắt tiền nhất ở Dubai đã mang lại cho anh ấy danh tiếng và sự nổi tiếng vô cùng lớn và anh ấy đã vươn lên trở thành video được xếp hạng cao nhất trên YouTube.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mo Vlogs là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Mo Vlog? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment