Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Miz (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của The Miz là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Tuổi: 40
Sinh ra: 8 tháng 10 năm 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Miz là một đô vật và diễn viên chuyên nghiệp người Mỹ.

Anh ấy đã ký hợp đồng với WWE, nơi anh ấy biểu diễn trên thương hiệu Raw với tên “The Miz”. Anh nổi tiếng với tư cách là một người tham gia truyền hình thực tế xuất hiện trên ‘Thế giới thực: Trở lại New York’ vào năm 2001 và phần phụ ‘Thử thách quy tắc đường / thế giới thực, từ năm 2002 đến năm 2005.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của The Miz ước tính vào khoảng 14 triệu đô la.

Đầu đời

Michael Gregory Mizanin sinh ngày 8 tháng 10 năm 1980, tại Ohio. Cha mẹ anh ly hôn khi anh còn nhỏ, và anh có cha dượng và hai anh chị em cùng cha khác mẹ. Mizanin theo học tại trường trung học Normandy, nơi anh là đội trưởng của đội bóng rổ và việt dã.

Mizanin là một thành viên của chính phủ sinh viên, và anh ấy đã biên tập cuốn kỷ yếu. Anh tiếp tục theo học Đại học Miami, nơi anh là thành viên của hội huynh đệ Theta Chi.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Miz bắt đầu khi anh ấy tham gia vào dàn diễn viên của mùa thứ 10 của ‘The Real World’ và giới thiệu với thế giới về bản ngã thay đổi của anh ấy, The Miz. Sau đó, anh xuất hiện trong một số mùa của ‘Real World / Road Rules Challenge: “Battle of the Seasons’ vào năm 2002.

Miz đã giành chiến thắng trong hai mùa của loạt phim và anh ấy đã tham gia cuộc thi ‘Battle of the Network Reality Stars’ của Bravo vào năm 2004. Sau đó, anh ấy xuất hiện trong ‘Fear Factor,’ Ghost Hunters, ” Are You Smarter than a 5th Grader? ” và ‘Family Game Night.’

Năm 2003, anh tham gia khóa huấn luyện Ultimate Pro Wrestling tại Đại học Ultimate. Năm sau, anh ấy thi đấu với số tiền 1 triệu đô la và một hợp đồng WWE trong mùa thứ 4 của “WWE Tough Enough”.

Anh ấy đã giành chức vô địch WWE đầu tiên của mình vào năm 2007. Miz đã giành chức vô địch Hoa Kỳ vào năm 2009 và 2010. Anh ấy đã vinh dự trở thành đô vật WWE đầu tiên giữ ba danh hiệu vô địch cùng một lúc.

Năm 2012, Miz giành chức vô địch Liên lục địa, trở thành Nhà vô địch Grand Slam và Nhà vô địch ba lần. Một vài năm sau, anh ấy đã hợp tác với Asuka trong giải đấu Thử thách trận đấu hỗn hợp.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của The Miz ước tính vào khoảng 14 triệu đô la.

Miz tiêu tiền như thế nào?

Miz là một trong những đô vật và diễn viên giàu có nhất trong trò chơi. Anh ấy thích tiêu tiền của mình vào bất động sản và xe hơi. Anh sở hữu nhiều xe hơi xa hoa.

Nhà của Miz

Miz sở hữu một dinh thự tuyệt đẹp ở Thousand Oaks, California. Anh ấy đã mua nó với vợ mình vào năm 2019 với giá 6,4 triệu đô la. Nằm trong một cộng đồng có kiểm soát, ngôi nhà rộng 10.400 foot vuông nằm trên diện tích 1,3 mẫu Anh.

Ô tô của Miz

Miz sở hữu nhiều xe hơi đắt tiền trong gara của mình, như Audi R8, Jeep Wrangler và Mercedes Benz 450D.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của The Miz:

  • Thế giới thực / Thử thách quy tắc đường bộ: Găng tay (Chương trình thực tế, 2004-2005)
  • Đô vật được cải thiện nhiều nhất của năm (2009)
  • Đô vật được cải thiện nhiều nhất của năm (2016)
  • WWE Đô vật của năm (2017)[[
  • Fighting With My Family (Movie, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ The Miz

“Tôi muốn nghe nó, tôi muốn nghe nó từ mỗi người trong số các bạn. Muốn nghe nó từ từng người trong đấu trường này. Tôi muốn bạn đứng dậy khỏi chỗ ngồi của mình, tôi muốn bạn đứng dậy và làm những gì mà lẽ ra bạn phải làm từ lâu! Tôi muốn bạn thừa nhận rằng bạn đã sai! Tất cả các bạn! Tất cả các bạn đã sai! Từng người và từng người trong số các bạn! Tôi đã làm việc đó!” – The Miz

“Tôi không thích tặng hoặc nhận quà vì tôi không thích phản ứng ban đầu đó. Mặc dù tôi rất thích tình yêu và khía cạnh gia đình của Giáng sinh, và tôi thích ăn cùng gia đình và bạn bè của mình và kết nối lại với họ. ” – The Miz

“Alex Riley và tôi sẽ lái xe từ sự kiện trực tiếp này sang sự kiện trực tiếp khác và nếu Ke $ ha đi vào, nó sẽ bị nổ tung khắp toàn bộ chiếc xe và chúng tôi đang hát vang tận cùng. Vì vậy, nếu bạn từng nhìn thấy A-Ry và tôi trên xe hơi, bạn có thể bắt gặp chúng ta trong khoảnh khắc xấu hổ khi hai người đàn ông trưởng thành khoảng 30 tuổi hét lên, ‘Bạn biết chúng tôi là Siêu sao.’ Chúng ta là chúng ta là ai. DJ bật nó lên. ” – The Miz

“Ngoài việc hát“ Jump Around ”cho tất cả các siêu sao WWE trong phòng thay đồ? Uh… Tôi thích nghe nhạc, căng tràn sức sống và trở nên thật cơ bắp và nhiều dầu. Tôi thích tự bôi dầu trước đây ”. – The Miz

“Lần đầu tiên được gặp một người nói chuyện tuyệt vời là The Rock. Phải mất một thời gian để anh ấy phát triển, nhưng một người nói chuyện tuyệt vời như The Rock, anh ấy thật không thể tin được. Mỗi khi anh ấy có mặt trong chương trình, bạn muốn xem chính xác những gì anh ấy sẽ làm, đó là điều tôi cố gắng làm, nhưng tôi không cố gắng làm như The Rock. Tôi không muốn giống bất kỳ ai khác. Tôi sẽ không muốn trở thành Miz số 1 ”. – The Miz

3 bài học mạnh mẽ từ The Miz

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của The Miz và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng hèn nhát

Kẻ hèn nhát không phải là người đến ngay mặt bạn và nói cho bạn biết chính xác tình trạng của nó như thế nào. Kẻ hèn là kẻ bỏ đi.

2. Làm điều đó

Nếu bạn có thể mơ về nó, bạn có thể làm nó.

3. Nở hoa

Bất cứ khi nào có điều gì thực sự khó khăn, bạn luôn tự vấn bản thân, và nếu bạn đã nhiều lần tự vấn bản thân, bạn luôn vượt lên trên nó.

Tóm lược

Miz là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ, người lần đầu tiên được biết đến với tư cách là thành viên của các chương trình truyền hình thực tế ‘The Real World: Back to New York’ và ‘Real World / Road Rules Challenge.’

Anh ấy đã về nhì trong ‘WWE Tough Enough,’ và anh ấy bắt đầu sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình vào năm 2006. Anh ấy đã xuất hiện trong một số dự án phim và truyền hình trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm ‘Psych,’ ‘Supernatural’ và ‘Fighting with My Gia đình.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của The Miz ước tính vào khoảng 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của The Miz? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment