Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mitch McConnel (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mitch McConnell là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 35 triệu
Tuổi: 79
Sinh ra: 20 tháng 2 năm 1942
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Chính trị gia
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Mitch McConnell là một chính trị gia người Mỹ.

McConnell là một thành viên của Đảng Cộng hòa, và ông đã phục vụ từ năm 1985. Ông cũng từng là Lãnh đạo Đa số Thượng viện từ năm 2015 đến năm 2021. Lần đầu tiên ông được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ vào năm 1984 và là người Kentuckian thứ hai giữ chức vụ lãnh đạo đảng. tại Thượng viện.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mitch McConnell ước tính vào khoảng 35 triệu đô la.

Đầu đời

Addison Mitchell McConnell Jr sinh ngày 20 tháng 2 năm 1942 tại Alabama. Anh lớn lên ở Athens, Alabama gần đó. Anh ấy là người Scotland gốc Ireland và gốc Anh. Một trong những tổ tiên của ông đã chiến đấu bên phía Hoa Kỳ trong Chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ.

Năm 1944, chân trái phía trên của McConnell bị liệt vì một cơn sốt bại liệt. Anh được điều trị tại bệnh viện. Việc điều trị đã giúp anh ta khỏi bị tàn tật trong suốt quãng đời còn lại của mình. Năm 1977, McConnell giành được chiếc ghế được bầu đầu tiên với tư cách là thẩm phán-điều hành của Hạt Jefferson của Kentucky.

Sự nghiệp

McConnell từng thực tập cho Thượng nghị sĩ John Sherman và sau đó là trợ lý của Thượng nghị sĩ Marlow Cook. Ông giành được ghế Thượng viện Hoa Kỳ ở Kentucky năm 1984 với tỷ số chênh lệch thấp, đại diện cho đảng Cộng hòa.

Sau đó, ông được bầu lại vào các năm 1990, 1996, 2002, 2998 và 2014. Trong nhiều năm dưới thời Barack Obama, McConnell là Lãnh đạo thiểu số của Thượng viện. Khi Thượng viện lật đổ, ông trở thành Lãnh đạo Đa số. Ông là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ tại vị lâu nhất trong lịch sử của Kentucky.

McConnell đã kết hôn với Sherrill Redmon từ năm 1968 đến năm 1980. Họ có với nhau 3 người con. Sau đó, ông kết hôn với Elaine Chao vào năm 1993. Elaine từng là Bộ trưởng Lao động dưới thời George W. Bush.

Cha của Elaine là một ông trùm vận tải biển người Mỹ gốc Hoa thành đạt. Ông đã thành lập Nhóm Foremost. Công ty vận hành một đội tàu gồm 33 chiếc. Trước hết, giá trị ước tính khoảng 1,2 tỷ USD trước khi mắc nợ. Sau các khoản nợ và các khoản đầu tư từ Ngân hàng Xuất nhập khẩu của Trung Quốc và Ngân hàng Thương mại Đầu tiên của Đài Loan.

Năm 2007, giá trị tài sản ròng của McConnell là 3 triệu USD. Năm 2007, sau khi nhận được một khoản thừa kế ước tính khoảng 5-25 triệu USD, sau cái chết của mẹ Elaine, giá trị tài sản ròng cá nhân của Mitch và Elaine đã tăng lên 12,7 triệu USD.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mitch McConnell ước tính vào khoảng 35 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mitch McConnell:

  • Time đã liệt kê McConnell là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới (2015 và 2019)
  • Từng là thượng nghị sĩ Hoa Kỳ cho Kentucky (1985 – 2021)

Trích dẫn yêu thích từ Mitch McConnell

“Những gì chúng tôi biết là người dân Mỹ, bất kể họ cảm thấy thế nào về vấn đề phá thai, đều không nghĩ rằng tiền đóng thuế nên được sử dụng để chi trả cho việc phá thai.” – Mitch McConnell

“Chúng ta vẫn là một quốc gia chấp nhận rủi ro, đổi mới, tin rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra? Hay chúng ta là một đất nước cam chịu bất cứ sự tự do nào mà chính phủ quyết định xử lý? ” – Mitch McConnell

“Nhà Trắng có một sự lựa chọn: Họ có thể thay đổi hướng đi, hoặc họ có thể nhân đôi tầm nhìn về một chính phủ mà người dân Mỹ đã hoàn toàn bác bỏ.” – Mitch McConnell

“Bây giờ chúng ta nghe những câu chuyện hàng ngày: người cha mặc một bộ đồ vào mỗi sáng và rời khỏi nhà, để con gái của ông không biết ông mất việc, một sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây phải đối mặt với thực tế đau đớn rằng cánh cửa duy nhất đó. ngỏ với cô sau bốn năm học và một đống nợ là của bố mẹ cô. Đây là những bộ mặt của nền kinh tế Obama ”. – Mitch McConnell

“Tổng thống cảm thấy không chỉ chúng ta cần thay đổi những chế độ bất hảo này, mà ngay cả các đồng minh thân thiện của chúng ta, những người thực sự có, về cơ bản, các chế độ độc tài lành tính, cũng cần tham gia chương trình nếu họ muốn có được sự an ninh và thịnh vượng lâu dài từ khủng bố. ” – Mitch McConnell

“Dự luật mà những người tạo việc làm và những người Mỹ không có việc làm cần chúng tôi thông qua là dự luật đảm bảo thuế sẽ không tăng – một dự luật nói rằng người Mỹ và các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiều tin xấu vào cuối cùng của năm.” – Mitch McConnell

3 bài học chính trị từ Mitch McConnell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mitch McConnell và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tính cách

Cho dù một người có tính cách khác thường như thế nào có thể được bầu vào chức vụ, thì ở đất nước này vẫn có những hạn chế. Bạn không thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

2. Các vấn đề

Chỉ có một điều có thể cứu nước Mỹ, đó là giải quyết các vấn đề thâm hụt và nợ.

3. Đảng viên Dân chủ

Đảng Dân chủ không chỉ có Nhà Trắng; họ có cả Thượng viện nữa. Mọi người phải thực tế về những gì họ có thể và không thể đạt được, đồng thời công nhận rằng chủ nghĩa hiện thực không bao giờ được nhầm lẫn với sự đầu hàng.

Tóm lược

Mitch McConnell là một chính trị gia người Mỹ, người đã từng là Lãnh đạo thiểu số Thượng viện từ năm 2007-2011 và sau đó là lãnh đạo Đa số bắt đầu từ năm 2015. McConnell sinh ra ở Sheffield, Alabama, vào năm 1942. Ông tốt nghiệp loại xuất sắc với bằng khoa học chính trị tại trường Đại học. của Louisville.

Anh từng là chủ tịch Hội đồng sinh viên của trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật. Năm 1967, ông tốt nghiệp Đại học Luật Kentucky.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mitch McConnell ước tính vào khoảng 35 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mitch McConnell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment