Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mindy Kaling (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mindy Kaling là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 35 triệu
Tuổi tác: 41
Sinh ra: 24 tháng 6 năm 1979
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Mindy Kaling là một nữ diễn viên, diễn viên hài và đạo diễn người Mỹ.

Kaling lần đầu tiên được công nhận với vai Kelly Kapoor trong bộ phim sitcom ‘The Office’ mà cô cũng đảm nhận vai trò biên kịch, điều hành sản xuất và đạo diễn.

Cô đã được đề cử giải Primetime Emmy cho tác phẩm của cô trong loạt phim này. Cô được chú ý rộng rãi hơn khi tạo và sản xuất loạt phim hài ‘The Mindy Project’. Kaling đã xuất hiện trong năm tập trong miniseries ‘Bốn đám cưới và một đám tang’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mindy Kaling ước tính vào khoảng 35 triệu USD.

Đầu đời

Vera Mindy Chokalingam sinh ngày 24 tháng 6 năm 1979 tại Massachusetts. Chokalingam được nuôi dưỡng cùng với anh chị em của mình trong một gia đình trung lưu bởi cha mẹ là người Ấn Độ.

Cô lấy tên đầu tiên là “Mindy” ngay từ khi sinh ra. Cô theo học Đại học Dartmouth sau khi tốt nghiệp trường tư thục vào năm 1997. Năm 2001, cô tốt nghiệp Đại học Dartmouth với bằng cử nhân viết kịch.

Sự nghiệp

Sau khi học đại học, Kaling chuyển đến New York, nơi cô làm trợ lý sản xuất. Trong thời gian này, cô ấy bắt đầu đứng lên và phát triển nghệ danh “Kaling”. Năm 2002, bước đột phá lớn của cô đến khi cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ‘Matt & Ben’ do cô đồng sáng tác.

Khi bộ phim sitcom ‘The Office’ được chuyển thể từ phim sitcom của Anh, cô được thuê làm biên kịch. Kaling ở lại với chương trình cho đến mùa thứ 9 và cuối cùng trở thành nhà sản xuất điều hành. Sau thành công với bộ phim, cô tiếp tục với ‘Dự án Mindy.’

Ngoài những dự án này, Kaling đã xuất hiện trên các chương trình như ‘Curb Your E Nhiệt độ’, ‘Saturday Night Live’ và ‘Champions’. Cô đã đặt các vai diễn trong các bộ phim như “40 -Year Old Virgin”, “Night at the Museum”, “Wreck-It Ralph”, “Inside Out” và “Ocean’s 8”.

Cô đã giành được một số giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm Giải thưởng vệ tinh, hai Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh và Giải thưởng Lựa chọn của độc giả cho cuốn sách ‘Tại sao không phải tôi?’.

Năm 2012, tạp chí Time đã đưa Mindy Kaling vào danh sách “100 người có ảnh hưởng nhất”. Tạp chí Glamour đã vinh danh cô là một trong những “Phụ nữ của năm” vào năm 2014.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mindy Kaling ước tính vào khoảng 35 triệu USD.

Mindy Kaling tiêu tiền như thế nào?

Mindy Kaling đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn. Cô ấy thích tiêu tiền vào những món đồ trang sức và bất động sản xa hoa.

Nhà của Mindy Kaling

Kaling là chủ sở hữu tự hào của một ngôi nhà ở Los Angeles mà cô đã mua với giá 6,5 triệu đô la. Dinh thự rộng 5.000 mét vuông có sân rộng với hồ bơi và nhà hồ bơi. Nó cũng có một hồ bơi, một spa và một thang máy.

Đồ trang sức của Mindy Kaling

Kaling sở hữu một bộ sưu tập đồ trang sức đắt tiền. Chúng ta có thể thấy những món đồ như một chiếc nhẫn kim cương, một chiếc vòng tay kim cương, một chiếc vòng tay đá quý và một chiếc nhẫn tuyên bố trong bộ sưu tập của cô ấy.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mindy Kaling:

  • Văn phòng (TV-Show, 2005-2013)
  • Không có chuỗi đính kèm (Phim, 2011)
  • Inside Out (Phim, 2015)
  • Ocean’s Eight (Phim, 2018)
  • Late Night (Movie, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Mindy Kaling

“Các cô gái tuổi teen, xin đừng lo lắng về việc trở nên siêu nổi tiếng ở trường trung học, hay trở thành nữ diễn viên xuất sắc nhất ở trường trung học, hoặc vận động viên xuất sắc nhất. Mọi người không chỉ không quan tâm đến bất kỳ điều gì trong số đó khi bạn tốt nghiệp, mà khi bạn già đi, nếu bạn tham khảo quá nhiều về những thành công của mình ở trường trung học, nó thực sự khiến bạn trông thật đáng thương, giống như một nhân vật Tennessee Williams già lảm nhảm nào đó. khác đang diễn ra trong cuộc sống hiện tại của cô ấy. ” – Mindy Kaling

“Tôi không có nhiều thời gian để lướt mạng vì như thể sếp của tôi có một thiết bị theo dõi tôi. Ngay khi tôi đang xem một chiếc áo len Chloe trên Shopbop, tôi sẽ nhận được một cuộc gọi đến văn phòng của mình với một PA hỏi: “Paul muốn biết bạn đang ở đâu và tại sao bạn không ở trong phòng của nhà văn, và nếu có thể bạn đang mua sắm trực tuyến. ” – Mindy Kaling

“Có những cô gái Ấn Độ nhỏ bé ngoài kia ngưỡng mộ tôi, và tôi không bao giờ muốn coi thường vinh dự được trở thành nguồn cảm hứng cho họ. Nhưng trong khi tôi đang nói về lý do tại sao tôi lại khác biệt như vậy, những người chạy show nam da trắng có thể nói về nghệ thuật của họ. Tôi luôn được hỏi, ‘Bạn lấy được sự tự tin ở đâu?’ Tôi nghĩ mọi người đều có ý tốt, nhưng nó khá là xúc phạm. ‘” – Mindy Kaling

“Đây là cảm nhận của tôi: Đối với tất cả mọi người, nam giới và phụ nữ, điều quan trọng là trở thành một nhà nữ quyền. Điều quan trọng là phải có các nhân vật nữ. Phụ nữ cố vấn cho những phụ nữ khác là điều tuyệt vời, nhưng phụ nữ cũng quan trọng không kém khi hướng dẫn đàn ông và ngược lại. Trong công việc của tôi, có Greg Daniels là một người cố vấn tuyệt vời đối với tôi thật tuyệt vời. Tìm một trợ lý của nhà văn, dù là đàn ông hay phụ nữ, và khuyến khích họ suy nghĩ với quan điểm nữ quyền, là chìa khóa. ” – Mindy Kaling

4 bài học cuộc sống từ Mindy Kaling

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mindy Kaling và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Truyền thông xã hội

Mọi người coi mọi thứ ngang giá trên phương tiện truyền thông xã hội. Sự nghiêm túc là giả định.

2. Làm việc chăm chỉ là chìa khóa

Mọi người nói về sự tự tin mà không bao giờ nhắc đến công việc khó khăn. Đó là một sai lầm.

3. Tự tay bạn nắm lấy số phận

Viết phần của riêng bạn. Công việc khó khăn hơn nhiều, nhưng đôi khi bạn phải tự mình nắm lấy vận mệnh. Nó buộc bạn phải suy nghĩ về điểm mạnh của mình thực sự là gì, và một khi bạn tìm thấy chúng, bạn có thể thể hiện chúng và không ai có thể ngăn cản bạn.

4. Không sao để muốn thêm

Bất kể bạn có nó tốt đến đâu, thật tuyệt khi muốn nhiều hơn nữa.

Bản tóm tắt

Mindy Kaling là một nữ diễn viên, diễn viên hài và nhà sản xuất nổi tiếng, người bắt đầu nổi tiếng sau khi xuất hiện trong bộ phim sitcom của Mỹ ‘The Office’.

Sau đó, cô đã khẳng định mình là một thế lực đáng nể trong thế giới hài kịch. Cô cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim. Kaling đã thành công với vai trò diễn viên lồng tiếng và diễn viên hài độc thoại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mindy Kaling ước tính vào khoảng 35 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mindy Kaling? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment