Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mikaela Shiffrin (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mikaela Shiffrin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Già đi: 25
Sinh ra: Ngày 13 tháng 3 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tay đua trượt tuyết Olympic Alpine
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Mikaela Pauline Shiffrin là một vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp người Mỹ tại Thế vận hội Olympic. Cô ấy là người từng giữ huy chương vàng Olympic và là tay đua trượt tuyết núi cao ở World Cup cùng Đội Trượt tuyết Hoa Kỳ.

Shiffrin gần đây đã được báo chí đưa tin khi giành được huy chương vàng Olympic thứ hai, lần này là giải Giant Slalom. Điều này đã giúp cô giành được hầu hết các huy chương vàng mà một vận động viên Olympic người Mỹ giành được ở môn Trượt tuyết Alpine.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mikaela Shiffrin là 3 triệu USD.

Đầu đời

Mikaela Shiffrin sinh ngày 3 tháng 3 năm 1995, tại Vail, Colorado. Gia đình cô ấy đều là những tay đua trượt tuyết vào một thời điểm nào đó. Cả mẹ và cha của cô đều là những tay đua trượt tuyết chuyên nghiệp, và anh trai của cô cũng là một tay đua.

Thật an toàn khi nói rằng Shiffrin đã được định sẵn để trở thành một vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp. Cô học trượt tuyết từ khi còn rất nhỏ, và ngay sau khi đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi tối thiểu để thi đấu, cô đã thực hiện chính xác điều đó.

Mới 15 tuổi, cô đã đạt được những vị trí cao nhất trong các cuộc thi, và nhanh chóng thăng tiến trong các cấp bậc.

Sự nghiệp

Ở tuổi 16, Mikaela trở thành tay đua trượt tuyết người Mỹ trẻ nhất giành được vương miện núi cao quốc gia, và cô cũng có trận ra mắt World Cup cùng năm.

Hiện cô đã có hai huy chương Vàng Olympic cùng nhiều danh hiệu khác, và là nhà vô địch slalom trẻ nhất trong lịch sử trượt tuyết núi cao Olympic, khi 18 tuổi 345 ngày.

Tính đến năm 2022, Mikaela mới 23 tuổi, mới bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp, nhưng vẫn bước vào hành lang danh vọng và phá vỡ nhiều kỷ lục.

Giá trị tài sản ròng của Mikaela Shiffrin ước tính là 3 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mikaela Shiffrin:

  • Giải vô địch thế giới – Huy chương vàng Slalom (2013, Schladming)
  • Thế vận hội Olympic – Huy chương vàng Slalom (2014, Sochi)
  • Giải vô địch thế giới – Huy chương vàng Slalom (2015, Beaver Creek)
  • Giải vô địch thế giới – Huy chương vàng Slalom (2017, St. Moritz)
  • Giải vô địch thế giới – Huy chương vàng Giant Slalom (2017, St. Moritz)
  • Thế vận hội Olympic – Huy chương vàng Giant Slalom (2018, Pyeongchang)

Trích dẫn yêu thích của Mikaela Shiffrin

“Khi tôi 3 tuổi, tôi nghĩ mình trượt tuyết rất giỏi.” – Mikaela Shiffrin

“Những điều bạn không mong đợi sẽ xuất hiện, và bạn phải thích nghi. Bạn không thể để nó ném bạn đi. Bạn phải đương đầu. Đó là tất cả những kỹ năng thực sự có giá trị, trong cuộc sống và cuộc đua ”. – Mikaela Shiffrin

“Bạn không bao giờ có thể thực hiện một cuộc chạy hoàn hảo, nhưng bạn có thể thực hiện một cuộc chạy tốt nhất, và sau đó bạn bấm giờ nhanh nhất, và đó là một chiến thắng.” – Mikaela Shiffrin

“Hãy ước mơ thật lớn, nhưng đừng buồn nếu nó không xảy ra.” – Mikaela Shiffrin

“Tôi thực sự không có thời gian và hứng thú để làm những điều điên rồ mà một số bạn cùng lứa tuổi teen làm, chủ yếu là vì tôi có một cuộc sống bận rộn đến mức tôi không cần phải thêm vào sự hỗn loạn đó bằng cách tạo ra tuổi teen của riêng mình. kịch như rất nhiều thanh thiếu niên vẫn làm. ” – Mikaela Shiffrin

“Tôi có tất cả những điều này tôi muốn làm, nhưng tôi không phải làm chúng ngay lập tức. Bởi vì không chỉ là chiến thắng mà còn là thành công, đối với tôi đó là hai điều khác nhau ”. – Mikaela Shiffrin

Video tạo động lực cho Mikaela Shiffrin

Tóm lược

Mikaela Shiffrin vừa có thêm một huy chương vàng nữa vào bộ sưu tập của mình, và hiện đang cùng với hai vận động viên trượt tuyết khác giành được số huy chương cao nhất trong môn Trượt tuyết Alpine của một vận động viên điền kinh người Mỹ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mikaela Shiffrin là 3 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mikaela Shiffrin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment