Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Michael B Jordan (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Michael B Jordan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 33
Sinh ra: Ngày 9 tháng 2 năm 1987
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael B Jordan là khoảng 25 triệu đô la.

Michael B. Jordan là một diễn viên người Mỹ đến từ California.

Anh được biết đến với các vai diễn điện ảnh như nạn nhân vụ bắn súng Oscar Grant trong phim truyền hình ‘Fruitvale Station’, võ sĩ quyền anh Adonis Creed trong phần tiếp theo của phim Rocky ‘Creed’ và nhân vật phản diện chính Erik Killmonger trong ‘Black Panther’.

Đầu đời

Michael Bakari Jordan sinh ngày 9 tháng 2 năm 1987 tại California. Cha anh, Michael A. Jordan là một người phục vụ ăn uống trong khi mẹ anh, Donna Davis Jordan làm cố vấn nghề nghiệp ở một trường trung học và cũng là một nghệ sĩ.

Anh có hai anh chị em, chị gái Jamila và em trai Khalid. Anh ấy đã dành hai năm đầu tiên của cuộc đời mình ở Santa Ana và sau đó gia đình anh ấy chuyển đến Newark, New Jersey.

Sự nghiệp

Jordan đã chứng tỏ rằng anh là một diễn viên xuất sắc khi thể hiện vai chính Oscar Grant trong bộ phim tiểu sử ‘Fruitvale Station’.

Cả báo in và truyền thông điện tử đều tán dương màn trình diễn của Michael trong Fruitvale Station, mang về cho anh 11 đề cử và năm giải thưởng.

Năm 2015, anh đóng vai chính trong bộ phim siêu anh hùng, “Fantastic Four”, được chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên của Marvel Comics. Bộ phim đã dội bom tại các phòng vé. Nhưng, anh ấy đã trở lại đầy thành công với bộ phim ‘Creed’, trong đó anh ấy đóng vai nhân vật Adonis Creed.

Bạn có thể kiểm tra Thói quen tập luyện của Michael B Jordan cho các vai diễn điện ảnh của anh ấy trên trang web thể dục của chúng tôi, Jacked Gorilla.

Anh ấy cũng đang quay cho một bộ phim viễn tưởng viễn tưởng, ‘Fahrenheit 451’ dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Ray Bradbury, nơi anh ấy đóng vai nhân vật chính, ‘Guy Montag’.

Anh ấy đã được chọn đóng vai chính trong một bộ phim tiểu sử có tên là ‘Just Mercy’, nơi anh ấy sẽ đóng vai Bryan Stevenson. Bộ phim tiểu sử sẽ khởi quay vào đầu năm 2018.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael B. Jordan là 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael B. Jordan:

  • Fantastic Four (Phim, 2015)
  • Creed (Phim, 2015)
  • Black Panther (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Michael B Jordan

“Đôi khi bạn suy nghĩ quá mức, bạn thuyết phục bản thân thoát ra khỏi nó và bạn kiểu như, ‘à mình nên làm thế!’ Bạn không thể sống cuộc đời với những điều hối tiếc. Đôi khi bạn chỉ cần phải thưởng thức. Nhưng trong cùng một nhịp thở, bạn cũng phải có sự kiềm chế và tự chủ. “ -Michael B Jordan

“Tôi nghĩ rằng mọi người đều bắt đầu vào phòng thư vào một lúc nào đó! Đó là một nghi thức thông hành. Sếp của bạn phải ném một cái gì đó vào bạn và ra lệnh cho bạn xung quanh ít nhất hai năm. “ – Michael B Jordan

“Đôi khi gia đình không phải lúc nào cũng bao gồm những người thân của bạn hay cùng huyết thống. Đôi khi những người bạn thân nhất của bạn có thể cảm thấy giống như một gia đình hơn là anh em họ của bạn. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều có cảm giác như vậy. Khi cùng nhau trải qua một tai nạn, khi cùng nhau trải qua một nỗi đau, đôi khi điều đó lại mang hai bạn đến gần nhau hơn ”. – Michael B Jordan

“Tôi nghĩ việc chuộc lỗi chỉ là việc sửa sai, và trong việc theo đuổi đó, đó là việc cố gắng. Bạn có thể vấp ngã, bạn có thể mắc sai lầm, nhưng đó là việc cố gắng làm điều đúng đắn ”. – Michael B Jordan

3 bài học tuyệt vời từ Michael B Jordan

Bài học thành công của Michael B Jordan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Michael B. Jordan và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng Sợ Yêu

Nó có thể khiến bạn đau một vài lần, nhưng nó giống như trúng số vậy: Bạn có thể phải thua rất nhiều trước khi thắng, nhưng bạn sẽ không bao giờ thắng nếu bạn không chơi.

2. Học cách yêu bản thân, trước tiên

Mối quan hệ quan trọng nhất mà bạn từng có là với chính mình. Nếu người đó không khỏe mạnh, thì không ai trong số những người khác của bạn sẽ như vậy.

3. Mỗi Người Có Một Con Đường Hạnh Phúc Khác Nhau. Theo dõi của bạn với niềm đam mê

Ngoài tiền bạc, ngoài xe hơi, nhà cửa, quần áo hay đồng hồ – điều quan trọng là bạn thực sự hạnh phúc trong cuộc sống. Không có gì thay thế cho nó. Không có vật sở hữu nào có thể lấp đầy lỗ hổng nơi nó thuộc về. Và sẽ không tìm thấy nó nếu bạn đi lạc khỏi con đường bạn thuộc về.

Tóm lược

Michael B.Jordan là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng được biết đến với màn trình diễn đáng chú ý trong các bộ phim như ‘Fruitvale Station’, ‘Hardball’ và ‘Creed’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael B. Jordan là 35 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael B Jordan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment