Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mesut Ozil (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mesut Ozil là bao nhiêu?

Giá trị thực: 120 triệu đô la
Tuổi tác: 32
Sinh ra: 15 tháng 10 năm 1988
Nước xuất xứ: nước Đức
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Mesut Ozil là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức đang chơi cho câu lạc bộ Premier League Arsenal.

Ozil bắt đầu sự nghiệp cầu thủ của mình với tư cách là thành viên của câu lạc bộ quê hương Schalke 04 tại Bundesliga, rời đi hai mùa giải sau đó để gia nhập Werder Bremen với giá 5 triệu euro.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mesut Ozil ước tính vào khoảng 120 triệu đô la.

Đầu đời

Mesut Ozil sinh ngày 15 tháng 10 năm 1988, tại Gelsenkirchen, Đức.

Khi còn là một cầu thủ trẻ, anh ấy ban đầu chơi cho một số câu lạc bộ địa phương ở Gelsenkirchen, và sau đó chuyển đến Rot-Weiss-Essen, một câu lạc bộ bóng đá DFB có trụ sở tại Essen mà anh ấy đã đại diện trong 5 năm.

Sự nghiệp

Ozil đã lọt vào lò đào tạo trẻ của Schalke 04 vào năm 2005. Anh ấy đại diện cho FC Schalke 04 mặc áo số 17 và chơi ở vị trí tiền vệ tấn công.

Werder Bremen, một câu lạc bộ của Hiệp hội bóng đá Đức có trụ sở tại bang Bremen, Tây Bắc nước Đức, đã đồng ý trả cho Mesut mức phí quá cao mà anh ta yêu cầu. Anh đã ký hợp đồng với câu lạc bộ để chơi trong 3 năm.

Năm 2010, Mesut Ozil chuyển đến Real Madrid từ Werder Bremen với mức phí chuyển nhượng khủng ước tính khoảng 15 triệu euro. Anh ấy đã ra mắt Real Madrid trước Hercules mà đội của anh ấy đã giành chiến thắng một cách thuyết phục.

Trong FIFA World Cup 2014, Mesut Ozil đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng World Cup của Đức. Chung cuộc Đức thắng trận với tỷ số 1-0. Mesut đã ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong Mùa giải 2015-16 trước Manchester United, trận đấu mà Arsenal đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0.

Mùa giải thứ 3 của anh ấy với Arsenal đã kết thúc với 20 pha kiến ​​tạo và 8 bàn thắng, giúp anh ấy được trao giải thưởng ‘Cầu thủ Arsenal của mùa giải’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mesut Ozil là 120 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mesut Ozil:

  • Đội hình xuất sắc nhất năm của UEFA: 2012, 2013
  • Giải thưởng truyền thông Laureus: 2014
  • Tiếng Đức ở nước ngoài tốt nhất (Tạp chí Kicker): 2016

Trích dẫn yêu thích của Mesut Ozil

“Tôi không nghe những người này – tôi chỉ nghe huấn luyện viên và những người nói thẳng vào mặt tôi. Vì vậy, tất nhiên, nếu tôi chơi tệ, tôi biết điều đó cũng như tôi biết khi tôi chơi tốt ”. – Mesut Ozil

“Tôi luôn có động lực, đặc biệt là trước các trận đấu – tôi muốn thắng tất cả các trận đấu và tôi ghét thua cuộc, ngay cả khi tập luyện, tôi rất hăng hái và hiếu chiến bởi vì tôi luôn muốn chiến thắng.” -Mesut Ozil

“Tất nhiên, chúng tôi cần thời gian để hiểu mọi thứ hoàn toàn nhưng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp – ông ấy là một huấn luyện viên rất giỏi và với tư cách là một cầu thủ, bạn có thể nói chuyện với ông ấy và ông ấy lắng nghe, điều đó khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với chúng tôi.” – Mesut Ozil

“Tôi đã nói trước đây điều chính là đạt được nhiều hơn những gì chúng tôi có trong vài năm qua và tôi nghĩ chúng tôi có tiềm năng giành được điều gì đó cùng đội. Hy vọng rằng vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ giành được một số danh hiệu ”. – Mesut Ozil

“Chúng tôi đang đứng thứ tư trong bảng nên chúng tôi biết mình có thể đạt được nhiều thành tích hơn nữa và tôi cần thể hiện trên sân khả năng của mình để giúp đỡ đội bóng nhưng tôi nghĩ cho đến nay mọi chuyện đang diễn ra rất tốt, đặc biệt là với các mục tiêu.” – Mesut Ozil

3 bài học cuộc sống từ Mesut Ozil

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mesut Ozil, và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng sợ mắc sai lầm

Sử dụng “thất bại” làm nhiên liệu để tạo ra một thành công lớn hơn vô hạn – một bài học mà tất cả chúng ta đều có thể học hỏi.

2. Ước mơ lớn

Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng điều quan trọng là chúng ta phải luôn đảm bảo rằng mình có nhiều ước mơ hơn là ký ức.

Mỗi sáng thức dậy mà không có mục tiêu phấn đấu sẽ tạo nên một cuộc sống ảm đạm, trần tục. Chúng ta chỉ nhận được một cú đánh trong cuộc đời, và nó quá ngắn để trở nên khốn khổ.

3. Trung thực là chìa khóa

Khi trưởng thành, chúng ta học sự khéo léo. Chúng ta học cách cẩn thận hơn với cảm xúc của người khác thay vì chỉ nói suông mọi thứ, nhưng điều quan trọng là chúng ta phải trung thực sẽ làm như vậy.

Khi trưởng thành, chúng ta thường trở nên quá cẩn thận, quá sợ làm mất lòng một người hoặc một nhóm người, và do đó làm suy giảm suy nghĩ của chúng ta hoặc thậm chí tạo ra lời nói dối ở vị trí của họ. Một sự thật đau đớn vẫn tốt hơn một lời nói dối.

Bản tóm tắt

Mesut Ozil là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Đức đã trở nên nổi tiếng khi anh được chọn là một trong những người được đề cử cho ‘Giải thưởng Quả bóng vàng’ trong FIFA World Cup 2010.

Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ, được chú ý bởi phong cách chơi tấn công, và rất nhiều cầu thủ và huấn luyện viên đã nhìn thấy ở anh ấy bóng dáng của Zinedine Zidane, huyền thoại của bóng đá Pháp.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mesut Ozil là khoảng 120 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mesut Ozil? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment