Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mena Massoud vào năm 2021

Rate this post

Giá trị ròng của Mena Massoud là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mena Massoud ước tính là 2 triệu đô la.

Mena Massoud là một diễn viên và ca sĩ người Canada đến từ Cairo, Ai Cập. Massoud được biết đến với vai diễn Aladdin trong live-action chuyển thể từ phim giả tưởng cùng tên năm 2019.

Đầu đời

Mena Massoud sinh ngày 17 tháng 9 năm 1991, tại Cairo, Ai Cập với cha mẹ là Cơ đốc nhân Chính thống Coptic gốc Ai Cập. Ông có hai chị gái.

Về việc nhập cư của gia đình anh ấy đến Canada Massoud nói: “Tôi đã được sinh ra ở đó. Chúng tôi nhập cư khi tôi 3 tuổi rưỡi, đến Toronto. Nhưng tôi vẫn rất, rất gần với nền văn hóa của mình và – trở về quê hương ở Ai Cập. Chúng tôi – chúng tôi là Coptic Christian. ”

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Mena Massoud

Massoud bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên chuyên nghiệp vào năm 2011 khi anh xuất hiện chớp nhoáng trong các tập duy nhất của loạt phim truyền hình “Nikita” và “Combat Hospital”.

Vào năm 2017, đã có thông báo rằng Massoud đã được chọn vào vai Aladdin trong bộ phim chuyển thể từ người thật đóng phim Aladdin năm 2019 của Disney.

Massoud đã nói đùa với Guy Ritchie rằng Aladdin sẽ đạt mốc một tỷ đô la trong phòng vé. Trớ trêu thay, bộ phim đã vượt qua một tỷ USD trong bộ sưu tập trên toàn thế giới.

Anh ấy ăn chay trường và là người sáng lập chương trình du lịch về thực phẩm dựa trên thực vật Evolution Vegan. Vào tháng 9 năm 2019, Massoud chính thức được công bố là đại sứ của Ai Cập cho sáng kiến ​​’Nói tiếng Ai Cập’, nhằm bảo vệ bản sắc Ả Rập của cộng đồng người Ai Cập và đặc biệt là trẻ em Ả Rập.

Tính đến năm 2020, giá trị tài sản ròng của Mena Massoud là khoảng 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mena Massoud:

  • Kỳ thi cuối cùng (Phim, 2017)
  • Aladdin (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Mena Massoud

“Tôi nghĩ lần đầu tiên tôi xem nó có lẽ là ở Ai Cập khi tôi còn nhỏ. Tôi có hai chị gái, và họ thực sự ngưỡng mộ Công chúa Jasmine. Vì vậy, nó đã ở trong nhà trước khi tôi có thể đi bộ và nói chuyện. ” – Mena Massoud

“Chúng tôi – chúng tôi là Coptic Christian. Và bố mẹ tôi chỉ cảm thấy mọi thứ trở nên quá nguy hiểm khi tôi lớn lên. Và họ muốn tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình mình. Vì vậy, họ quyết định nhập cư ”. – Mena Massoud

“Thực ra, khi tôi nhận được cuộc gọi lại đầu tiên, tôi đã quyết định sẽ không xem hoạt hình nữa. Tôi biết rằng nó đã ăn sâu vào tôi. Vì vậy, tôi không muốn nghĩ về nó. Tôi không muốn nó ảnh hưởng đến cách cư xử hoặc lựa chọn nhân vật của tôi. “ – Mena Massoud

“Ý tôi là, đầu tiên và quan trọng nhất, tôi không thể nhớ lần cuối cùng nhiều hơn một nền văn hóa và nhiều sắc tộc được thể hiện trên màn ảnh. Và bộ phim này đã làm rất tốt điều đó. ” – Mena Massoud

3 bài học cuộc sống từ Mena Massoud

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mena Massoud và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Viết ra những điều bạn biết ơn

Đó là một điều buồn cười trong cuộc sống, một khi bạn bắt đầu ghi nhận những điều bạn biết ơn, bạn bắt đầu đánh mất những thứ bạn thiếu.

2. Đừng bao giờ nghi ngờ bản thân

Đừng nghi ngờ bản thân, đó là điều mà những kẻ thù ghét dành cho.

3. Đạo đức

Theo đuổi một người không mang lại cho bạn giá trị hoặc xây dựng giá trị trong bạn. Bạn kiếm được giá trị của mình bằng cách theo đuổi đạo đức và thực hành phẩm giá.

Bản tóm tắt

Mena Massoud là diễn viên người Canada gốc Ai Cập nổi tiếng với vai diễn Aladdin trong live-action làm lại bộ phim sắp ra mắt Aladdin của Disney cùng với Will Smith.

Tính đến năm 2020, tài sản ròng của Mena Massoud ước tính là 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mena Massoud? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment