Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Melvin Ingram (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Melvin Ingram là bao nhiêu?

Giá trị thực: 22 triệu đô la
Tuổi tác: 31
Sinh ra: Ngày 26 tháng 4 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Melvin Ingram là 22 triệu đô la.

Melvin Ingram là một cầu thủ phòng ngự của bóng đá Mỹ cho đội Los Angeles Chargers của NFL.

Ingram chơi bóng đá đại học cho Đại học Nam Carolina và giành được danh hiệu Toàn Mỹ. Anh ấy đã được Chargers lựa chọn trong vòng đầu tiên với lượt chọn tổng thể thứ 18 của NFL Draft 2012.

Đầu đời

Melvin Ingram III sinh ngày 26 tháng 4 năm 1989 tại Hamlet, Bắc Carolina.

Ingram theo học tại trường Richmond Senior High School ở Rockingham, North Carolina. Với tư cách là một hậu vệ cao cấp, anh ấy đã ghi được 87 lần tắc bóng và 2,5 lần vào bóng.

Ingram đã chơi bóng đá ở trường đại học của mình ở Nam Carolina, nơi anh ấy là một người Mỹ đồng thuận và được đặt tên là đội đầu tiên All-SEC vào năm 2011.

Sự nghiệp

Ingram được San Diego Chargers lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ 18 trong vòng 1 của NFL Draft 2012. Trong chiến dịch tân binh của mình, Ingram đã đạt được 18 áp lực tiền vệ, xếp thứ hai trong đội, cùng với 12 pha tắc bóng đặc biệt, buộc cho đội dẫn đầu.

Vào năm 2017, Chargers đã đặt thẻ nhượng quyền thương mại trên Ingram. Vào ngày 11 tháng 6 năm 2017, Ingram đã ký một hợp đồng bốn năm, trị giá 66 triệu đô la với 42 triệu đô la được đảm bảo với Chargers.

Ingram đã giành được Cầu thủ phòng ngự của tháng của AFC vào tháng 9 năm 2017 sau khi ghi được 5,5 lần bao, trong đó có trận đấu ba lần với các Đội trưởng ở Tuần 3.

Vào năm 2019, Ingram dự đoán rằng Chargers sẽ giành chiến thắng Super Bowl LIV và tuyên bố rằng;

“Chúng tôi là đội phải đánh bại ở NFL, không chỉ AFC West, mà là NFL. Chúng tôi cảm thấy như khi chúng tôi chống lại hành vi phạm tội của mình rằng chúng tôi cần phải đánh bại họ vì họ là những người giỏi nhất. Họ cần đánh bại chúng tôi vì chúng tôi là người giỏi nhất. Đó là cách chúng tôi sẽ trở nên tốt hơn ”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Melvin Ingram là 22 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Melvin Ingram:

  • Do San Diego Chargers soạn thảo (2012)
  • Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất tháng của AFC (2017)

Trích dẫn yêu thích của Melvin Ingram

“Tôi sẽ nghĩ điều tương tự nếu tôi là một nhạc sĩ thực thụ và tôi đánh tôi. Nhưng âm nhạc của tôi tự nó nói lên điều đó. ” – Melvin Ingram

“Chắc chắn có một sự rung cảm khác bởi vì San Diego là một nơi du lịch nhiều hơn. Sân thi đấu của chúng tôi thuộc loại ở LA nên có nhịp độ nhanh hơn. LA đã đi từ hai năm trước, không có bất kỳ đội bóng nào lên hai nên tôi cảm thấy nó sẽ bị thổi phồng. ” – Melvin Ingram

“Chúng tôi đi ăn, đi đến trung tâm mua sắm, và mọi người thường nói“ Tại sao bạn lại làm điều này? Tôi đã ủng hộ bạn. ” Nhưng tôi chỉ ở đây để chơi bóng. Tôi không đưa ra quyết định ở tầng trên. ” – Melvin Ingram

“Tôi kỳ vọng ban huấn luyện sẽ làm việc theo nhịp độ nhanh hơn và có trách nhiệm hơn. Chúng tôi bắt họ phải chịu trách nhiệm và họ đang bắt chúng tôi phải chịu trách nhiệm. Đó là tất cả trong nhà. Huấn luyện viên giỏi tạo ra những cầu thủ giỏi. Cầu thủ giỏi làm huấn luyện viên giỏi. Tôi cảm thấy rằng đó sẽ là một thái độ chiến thắng. Trước đây, chúng tôi giống như một trường quân sự hơn [attitude]. Bây giờ tôi nghĩ nó sẽ giống với thái độ “hãy làm cho xong việc”. ” – Melvin Ingram

3 bài học tạo động lực Melvin Ingram

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Melvin Ingram và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Huy chương

Bạn không nhận được bất kỳ huy chương nào khi cố gắng điều gì đó, bạn nhận được huy chương cho kết quả.

2. Mục đích

Xác định mục đích là điểm khởi đầu của mọi thành tựu.

3. Dấu hiệu dừng

Các vấn đề không phải là dấu hiệu dừng lại, chúng là các hướng dẫn.

Bản tóm tắt

Melvin Ingram là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, người đã chơi toàn bộ sự nghiệp của mình cho Chargers, đã trở thành Pro Bowl vào năm 2017 và 2018.

Trong bảy mùa giải NFL đầu tiên của mình, anh ấy đã có 302 lần tắc bóng, 44,5 lần ném bóng, 13 lần bắt bóng lóng ngóng, ba lần thu hồi cú lộn xộn, một lần đánh chặn và một lần chạm bóng phòng thủ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Melvin Ingram ước tính vào khoảng 22 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Melvin Ingram? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment