Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Melody Thornton (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Melody Thornton là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: 28 tháng 9 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Melody Thornton là một ca sĩ và vũ công người Mỹ.

Thornton nổi tiếng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc pop thành công Pussycat Dolls. Cô là thành viên trẻ nhất trong nhóm.

Cô đảm nhận vai trò giọng ca nổi bật thứ hai sau giọng ca chính Nicole Scherzinger và được đánh giá cao nhờ giọng hát ấn tượng.

Năm 2010, cô bắt đầu tập trung cho sự nghiệp solo của mình. Năm 2012, cô phát hành mixtape đầu tiên của mình ‘PO.YBL’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Melody Thornton ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Melody Thornton sinh ngày 28 tháng 9 năm 1984 tại Phoenix, Arizona.

Thornton là người gốc Mexico và người Mỹ thông qua mẹ cô và người Mỹ gốc Phi qua cha cô.

Cô có một chị gái tên là Nichole Thornton. Tài năng tuyệt vời của cô lần đầu tiên được phát hiện tại một cuộc thi tài năng của trường tiểu học Papago khi cô hát bản làm lại bài hát ‘Without You’ của Mariah Carey.

Sự nghiệp

Năm 2003, Thornton đã xem The Pussycat Dolls trên MTV Diaries và nghe nói rằng họ đã thử giọng cho một thành viên mới của nhóm. Thornton đã tham gia buổi thử giọng vào năm 2003 và được tuyển dụng vào cuối tháng đó cho buổi thử giọng của cô ấy.

Năm 2005, The Pussycat Dolls đã đạt được thành công trên toàn thế giới với album “PCD”, album đã đứng ở vị trí thứ năm trên Bảng xếp hạng Billboard 200 của Hoa Kỳ. Nó đi kèm với các bản hit “Don’t Cha”, “Buttons” và “Stickwitu.”

‘Doll Domination’ bao gồm các bản hit ‘When I Grow Up’, ‘I Hate This Part,’ ‘Jai Ho! (Bạn Là Định Mệnh Của Tôi ‘, và’ Hush Hush. ‘

Thornton cung cấp thêm giọng hát đệm và ad-libs cho một số bài hát, như trong ‘Takin’ Over the World ‘,’ Elevator ‘,’ Love the Way You Love Me ‘và’ Painted Windows. ‘

Cô ấy đã làm việc trong một số dự án, bao gồm một vai khách mời trong video âm nhạc ‘Slow Dance’ của Keri Hilson. Vào tháng 6 năm 2010, Rap-Up thông báo rằng cô ấy đã rời khỏi nhóm và đang làm việc cho album solo của mình.

Năm sau, đĩa đơn đầu tiên của cô, ‘Sweet Vendetta,’ được phát hành.

Cùng năm, cô công bố kế hoạch phát hành album solo đầu tay vào năm 2012. Vào ngày 5 tháng 3 năm 2012, ‘Lipstick & Guilt’ được phát hành dưới dạng đĩa đơn quảng cáo.

Vào năm 2019, Thornton đã phát hành ‘Love Will Return’, đây là đĩa đơn đầu tiên trong EP sắp tới của cô ấy ‘Lioness Eyes’.

Cô đảm nhận vai chính Cinderella trong ‘Cinderalla’ tại Nhà hát New Wimbledon cùng năm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Melody Thornton ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Melody Thornton:

  • PCD (Album, 2005)
  • Tình yêu sẽ trở lại (Song, 2020)
  • I Will Wait (Bài hát, 2020)
  • Lioness Eyes (Album, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Melody Thornton

“Tôi chắc chắn đã nói về nó. Chúng tôi đã bắt đầu xung quanh ý tưởng. Tôi có những người trong nhóm của tôi nói, ‘Ồ, tôi không muốn bạn bỏ lỡ một cơ hội hoặc một cơ hội tiền mặt.’ Tôi không. Tôi rất xin lỗi, tôi không muốn sống cuộc sống của mình, bạn biết đấy, bằng tiền mặt. Và nếu điều đó khiến tôi trở nên ngu ngốc đối với một số người, thì điều đó khiến tôi trở nên ngu ngốc ”. – Melody Thornton

“Nếu bạn áp dụng một thái độ mà tôi muốn điều tốt nhất cho mọi người, thì tôi sẽ tham gia vào đó. Tất cả mọi người đều có trong đó. Mỗi khi điều gì đó tuyệt vời đến với bạn, bạn sẽ giành chiến thắng. Mỗi khi điều gì đó tuyệt vời đến với người khác, bạn sẽ giành chiến thắng ”. – Melody Thornton

“Đó là lần duy nhất thông qua hải quan mà họ nói, ‘Đúng vậy, chúng tôi sẽ khám xét bạn.’ Và tôi đã nói, ‘Tôi thực sự không thể làm điều này ngay bây giờ. Giống như, tôi sẽ biểu diễn tại American Music Awards! ‘. Tôi đã hạ cánh theo đúng nghĩa đen và đang trên đường đến thảm đỏ. Đó là ngày diễn ra lễ trao giải. ” – Melody Thornton

“Chắc chắn bây giờ tôi yêu thích ‘Don’t Cha’. Nó lớn lên trên tôi. Cách mọi người phản hồi nó và cách họ yêu thích nó. Tôi chắc chắn thích nó… nó già rất tốt. Vâng, thật tuyệt vời. Tôi rất tự hào. Tôi tự hào vì đã là một phần của khoảnh khắc trong âm nhạc mà bạn biết đấy, Rihanna và Beyoncé, ở trên đó với những cô gái lớn. “ – Melody Thornton

“Tôi thậm chí sẽ không nói dối. Tôi mong chờ một ngày mà tôi có thể giống như, ‘Tuyệt vời, có người khác vào và lấy tủ quần áo. Khi bạn độc lập, bạn cố gắng và đạt được thành công tốt nhất cho số tiền của mình, nhưng cũng muốn nó trông giống như cách bạn luôn hình dung rằng nó sẽ trông như thế nào… Nếu tôi là nghệ sĩ và người sáng tạo, hãy để tôi tạo ra! ” – Melody Thornton

3 bài học cuộc sống từ Melody Thornton

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Melody Thornton và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Những điều tốt

Những điều tốt đẹp đến với những người biết chờ đợi, nhưng những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với những người ra đi và có được chúng.

2. Đừng sợ

Đừng sợ khoảng trống giữa ước mơ và thực tế. Nếu bạn có thể mơ ước, bạn có thể biến nó thành như vậy.

3. Sai lầm

Đừng trốn chạy những sai lầm của bạn. Khắc phục chúng, học hỏi từ chúng và hiểu những gì bạn cần làm để không bao giờ lặp lại chúng.

Tóm lược

Melody Thornton là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ.

Thornton sinh ra ở Arizona và cô được biết đến nhiều nhất khi là thành viên của The Pussycat Dolls.

Tài năng của cô đã được phát hiện tại một cuộc thi tài năng ở trường tiểu học khi cô thể hiện một bài hát của Mariah Carey. Cô tham gia The Pussycat Dolls năm 2003.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Melody Thornton ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Melody Thornton? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment