Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Melania Trump (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Melania Trump là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 50
Sinh ra: Ngày 26 tháng 4 năm 1970
Nước xuất xứ: Slovenia
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu thời trang
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Melania Trump là một cựu người mẫu thời trang người Mỹ gốc Slovene và là đương kim đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ. Trump đã kết hôn với Donald Trump, tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Melania Trump ước tính là 50 triệu USD.

Đầu đời

Melanija Knavs sinh ngày 26 tháng 4 năm 1970 tại Novo Mesto, Slovenia. Cha của cô, Viktor Knavs đến từ thị trấn Radeče gần đó và quản lý các đại lý ô tô và mô tô cho một nhà sản xuất xe thuộc sở hữu nhà nước.

Mẹ của cô là Amalija đến từ làng Raka và làm nghề tạo mẫu tại nhà sản xuất quần áo trẻ em Jutranjka ở Sevnica. Khi còn nhỏ, Melania và những người con khác của công nhân tại nhà máy đã tham gia các buổi trình diễn thời trang có trang phục trẻ em.

Sự nghiệp

Melania thời trẻ muốn theo đuổi sự nghiệp người mẫu và bắt đầu cuộc hành trình của mình vào năm 16 tuổi khi cô bắt đầu làm việc với Stane Jerko, một nhiếp ảnh gia thời trang đến từ Slovenia.

Năm 18 tuổi, cô ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu ở Milan. Cô đăng ký học tại Đại học Ljubljana để học thiết kế.

Năm 1992, tạp chí ‘Jana’ đã công bố cô là Á quân trong cuộc thi ‘Vẻ ngoài của năm’, ở Ljubljana.

Năm 1996, Melania chuyển đến New York bằng thị thực H-1B, nơi bà trở thành một người mẫu thành công và nhận được nhiều dự án với các nhiếp ảnh gia, chẳng hạn như Patrick Demarchelier và Helmut Newton. Trong thời gian này, cô đổi tên thành Melania Knauss.

Trump đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí nổi tiếng như ‘Harper’s Bazaar,’ ‘Vogue,’ ‘Front’, ‘Vanity Fair’ và ‘GQ.’

Cô được xem như là một diễn viên trong ‘Hoa hậu Mỹ’ vào năm 2003; Chương trình truyền hình thực tế của Donald Trump ‘Celebrity Apprentice’ vào năm 2004 và ‘One Nation Under Trump’ vào năm 2016. Melania Trump có nhãn hiệu đồng hồ, đồ trang sức và sản phẩm chăm sóc da của riêng mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Melania Trump là 50 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Melania Trump:

  • Sự nghiệp người mẫu của cô gắn liền với Irene Marie Models và Trump Model Management
  • Năm 1992, cô đạt danh hiệu á quân trên Tạp chí Jana
  • Năm 2001, Knavs trở thành thường trú nhân của Hoa Kỳ

Trích dẫn yêu thích của Melania Trump

“Là công dân của quốc gia vĩ đại này, lòng tốt, tình yêu và lòng trắc ẩn dành cho nhau sẽ mang chúng ta đến với nhau – và giữ chúng ta lại với nhau. Đây là những giá trị mà Donald và tôi sẽ mang lại cho Nhà Trắng ”. – Melania Trump

“Tôi là một bà mẹ toàn thời gian; đó là công việc đầu tiên của tôi. Công việc quan trọng nhất từ ​​trước đến nay. Tôi bắt đầu kinh doanh khi anh ấy bắt đầu đi học. Khi anh ấy còn đi học, tôi thực hiện các cuộc họp, các bản phác thảo của tôi và mọi thứ khác. Tôi nấu bữa sáng cho anh ấy. Đưa nó đến trường. Đón anh ấy. Chuẩn bị bữa trưa cho anh ấy. Tôi dành cả buổi chiều cho anh ấy ”. – Melania Trump

“Sau khi sống và làm việc ở Milan và Paris, tôi đến thành phố New York 20 năm trước, và tôi thấy cả những niềm vui và những khó khăn của cuộc sống hàng ngày. Vào ngày 28 tháng 7 năm 2006, tôi rất tự hào khi trở thành công dân của Hoa Kỳ – đặc ân lớn nhất trên hành tinh Trái đất ”. – Melania Trump

“Donald có ý định đại diện cho tất cả mọi người, không chỉ một số người. Điều đó bao gồm những người theo đạo Cơ đốc và người Do Thái và người Hồi giáo; nó bao gồm người gốc Tây Ban Nha, người Mỹ gốc Phi và người châu Á, người nghèo và tầng lớp trung lưu. Trong suốt sự nghiệp của mình, Donald đã làm việc thành công với những người thuộc nhiều tín ngưỡng và với nhiều quốc gia ”. – Melania Trump

3 bài học cuộc sống từ Melania Trump

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Melania Trump và cách bà ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Không nói dối

Nói dối là một trong những sai lầm tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải với tư cách là một nhà tiếp thị.

Nếu một công ty từng nói rằng bạn ăn cắp ý tưởng bởi vì bạn không cung cấp cho họ ghi nhận tác giả bắt buộc hoặc rằng nội dung của bạn có vẻ giống nguyên văn với nội dung khác đã được họ xuất bản ban đầu; điều tốt nhất bạn có thể làm nếu bạn từng thấy mình bị ràng buộc như vậy, là trở nên trong sạch (tất nhiên là trừ khi điều này không đúng).

2. Đừng nghĩ rằng nó sẽ không được chú ý

Có thể người viết bài phát biểu của Trump, người đã thêm các cụm từ trong bài phát biểu của Michelle Obama đã nghĩ rằng không ai nhận ra.

Với các công cụ để theo dõi các liên kết và thậm chí các phần nội dung đầy đủ, với tư cách là một nhà tiếp thị nếu bạn sử dụng nội dung của người khác mà không có sự ghi nhận phù hợp, bạn nên mong đợi người hoặc công ty có liên quan dễ dàng thực hiện khám phá đó.

3. Rõ ràng – Không đạo văn:

Đạo văn có thể phá hủy uy tín và niềm tin của bạn với khán giả mục tiêu, vì vậy, dù bạn có khó khăn đến mức nào về thời gian và cần tạo ra một phần nội dung nhanh chóng, xin đừng rơi vào sự cám dỗ.

Bản tóm tắt

Melania Trump là Đệ nhất phu nhân của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Chồng cô, Donald Trump, trở thành Tổng thống thứ 45 của đất nước vào năm 2017. Cô cũng là một cựu người mẫu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Melania Trump là khoảng 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Melania Trump? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment