Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mel Brooks (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mel Brooks là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 94
Sinh ra: 28 tháng 6 năm 1926
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà làm phim / Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mel Brooks là 100 triệu USD.

Mel Brooks là một nhà làm phim, diễn viên, diễn viên hài và nhà soạn nhạc người Mỹ đến từ New York.

Ông được biết đến như một người sáng tạo ra những trò lố trong phim rộng rãi và những bộ phim hài nhại. Cùng với Carl Reiner, ông đã tạo ra nhân vật truyện tranh The 2000 Year Old Man.

Đầu đời

Mel Brooks sinh ngày 28 tháng 6 năm 1926 tại Brooklyn, New York. Cha của anh qua đời vì bệnh thận khi Brooks mới 2 tuổi.

Brooks từng bị những cậu bé khác bắt nạt khi còn nhỏ khi còn nhỏ. Anh đến trường Trung học Abraham Lincoln và theo học trường Trung học Quận Đông và Cao đẳng Brooklyn.

Sự nghiệp

Sau thời gian làm việc trong Thế chiến thứ hai, Brooks chơi piano tại các khu nghỉ dưỡng ở Borscht Belt và bắt đầu hoạt động như một diễn viên hài kịch độc lập và cũng làm một số tác phẩm truyện tranh trên đài phát thanh. Cuối cùng anh ấy đã trở thành nghệ sĩ giải trí bậc thầy tại Grossinger’s.

Năm 1954, Brooks viết cho một chương trình khác của Caesar có tên là ‘Caesar’s Hour’ cùng với dàn diễn viên sáng tác tương tự từ ‘You Show of Shows’. Nó hoạt động trong 3 năm và cuối cùng thì Brooks đã viết ‘Shinbone Alley’, vở nhạc kịch Broadway đầu tiên của anh ấy.

Năm 1972, Brooks ký một thỏa thuận với Warner Brothers để viết lại kịch bản của cái mà sau đó được gọi là ‘Tex-X’. Sau đó anh được thuê làm đạo diễn của bộ phim và nó được gọi là ‘Blazing Saddles’.

Năm 1983, Brooks sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim làm lại của Ernst Lubitsch ‘To Be or Not to Be’. Nó được đạo diễn bởi Alan Johnson. Brooks đóng vai ‘Hitler’ trong phim; đó là một sự châm biếm về nước Đức trong Thế chiến II.

Vào những năm 2000, anh ấy xuất hiện trên TV trong các bộ phim ‘The Simpsons’, ‘Mad About You’, ‘Curb Your E Nhiệt độ’, ‘Comedians in Cars Getting Coffee’, v.v. Anh ấy cũng đóng vai khách mời trong các bộ phim như: ‘It’s a Very Merry Muppet Phim Giáng sinh ‘, v.v.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mel Brooks là 100 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mel Brooks:

  • Lo lắng cao độ (Phim, 1977)
  • Life Stinks (Phim, 1991)

Trích dẫn yêu thích của Mel Brooks

“Khi tôi còn là một đứa trẻ, nếu ai đó nói rằng họ ba mươi lăm tuổi, tôi sẽ nói“ Ồ, họ sẽ chết sớm thôi ”. Nhưng khi tôi già đi, điều đó không còn nghĩa lý gì. Bạn không bao giờ được nhượng bộ. Đừng bao giờ nhượng bộ khi nghĩ rằng bạn đã già bởi vì bạn chưa bao giờ già. Tâm trí của bạn, và tôi nói với bạn điều này và hãy lắng nghe tôi cẩn thận, tâm trí của bạn không bao giờ già, nó trẻ mãi mãi. ” – Mel Brooks

“Hãy có một cuộc hành trình vui vẻ, và hét lên về việc ánh sáng là tốt và bóng tối như thế nào. Điều chúng ta không nên làm là tương lai bản thân quá nhiều. Bây giờ chúng ta nên tự mình. “Bây giờ là chính mình” quan trọng hơn “biết chính mình.” Lý do là thứ bảo chúng ta hãy bỏ qua hiện tại và sống trong tương lai. Vì vậy, tất cả những gì chúng tôi làm là lập kế hoạch. Chúng tôi nghĩ rằng ở đâu đó sẽ có những đồng cỏ xanh tươi. Thật là điên rồ. Thiên đường không là gì khác ngoài một ví dụ vĩ đại, hoành tráng của tương lai. Nghe này, bây giờ là tốt. Bây giờ thật tuyệt vời ”. – Mel Brooks

“Không bao giờ nghỉ hưu! Làm những gì bạn làm và tiếp tục làm điều đó. Nhưng đừng làm điều đó vào thứ sáu. Nghỉ thứ sáu. Thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật đi câu cá… Sau đó từ thứ hai đến thứ năm, hãy làm những gì bạn đã làm trong suốt cuộc đời. Quan điểm của tôi là: Hãy sống trọn vẹn và đừng rút lui ”. – Mel Brooks

“Ngoài đời người ta đánh rắm, trong phim thì không. Tại sao không? Đánh rắm là một thiểu số bị kìm nén. Miệng thì nói đủ thứ, nhưng chỗ khác thì phải im lặng. Nhưng có lẽ dấu hai chấm dưới của chúng ta có điều gì đó thú vị để nói. Có lẽ chúng ta nên lắng nghe họ. Rắm là con người, con người hơn rất nhiều người mà tôi biết. Tôi nghĩ chúng ta nên mang chúng ra khỏi tủ chứa nước và vào phòng khách. ” – Mel Brooks

“Cảm thấy khác biệt, cảm thấy bị xa lánh, bị ngược đãi, cảm thấy rằng cách duy nhất để đối phó với thế giới là cười – bởi vì nếu bạn không cười, bạn sẽ khóc và không bao giờ ngừng khóc – đó có lẽ là điều mà người Do Thái phải chịu. đã phát triển một khiếu hài hước tuyệt vời. Những người có lý do lớn nhất để khóc học hơn bất cứ ai khác cách cười. ” – Mel Brooks

3 bài học làm phim từ Mel Brooks

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mel Brooks và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chơi Trống

Mặc dù sự nghiệp của anh ấy đã có những bước ngoặt khác so với việc theo chân người hướng dẫn nổi tiếng của mình, anh ấy vẫn không ngừng đánh trống lảng và luôn ghi nhận kỹ năng là công cụ giúp anh ấy trở thành một nhà làm phim giỏi hơn.

2. Tất cả đều đang trong quá trình xây dựng

Cho dù bạn đang viết một câu chuyện cười hay cả một bộ phim đầy ắp chúng, bạn phải bắt đầu từ nền tảng. Đối với trò đùa đó là một sự sắp đặt, trong khi trong một kịch bản, đó là sự tích tụ của câu chuyện phía sau, sự phát triển của nhân vật và thế giới mà tất cả đều diễn ra.

2. Nhận bản cắt cuối cùng

Mọi nhà làm phim đều muốn cắt đoạn cuối cho phim của họ, đó là điều hiển nhiên. Nó cũng không phải lúc nào cũng dễ dàng như chỉ đưa ra yêu cầu. Brooks là một trong những người đã sớm kiếm được nhiều tiền cho rất nhiều người và có được sự xa xỉ đó trong tương lai.

Tóm lược

Mel Brooks là một trong số ít nghệ sĩ ở Hollywood từng nhận được các giải Emmy, Grammy, Oscar và Tony.

Gần đây anh đã nhận được Giải thưởng Thành tựu Cuộc sống AFI và ba bộ phim của anh được xếp vào danh sách 100 phim hài hay nhất mọi thời đại của Viện phim Mỹ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mel Brooks là khoảng 100 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mel Brooks? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment