Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Maya Hawke (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Maya Hawke là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 22
Sinh ra: 8 tháng 7 năm 1998
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Maya Hawke là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ đến từ New York. Cô là con gái của nữ diễn viên Uma Thurman và nam diễn viên Ethan Hawke.

Cô xuất hiện lần đầu trên màn ảnh với vai Jo March trong bộ phim chuyển thể “Little Women” của đài BBC năm 2017 và đóng vai Robin trong mùa thứ ba của loạt phim Netflix, ‘Stranger Things’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Maya Hawke là khoảng 3 triệu USD.

Đầu đời

Maya Ray Thurman Hawke sinh ngày 8 tháng 7 năm 1998 tại New York. Cô là con lớn của hai diễn viên Ethan Hawke và Uma Thurman.

Anh trai của Hawke sinh năm 2002. Anh còn có hai chị em cùng cha khác mẹ (sinh năm 2008 và 2011) với người vợ thứ hai của bố cô, Ryan Shawhughes.

Sự nghiệp

Giống như cả mẹ và bà của mình, Hawke làm người mẫu cho Vogue khi mới bắt đầu sự nghiệp. Cô cũng được chọn làm gương mặt đại diện cho bộ sưu tập 2016/2017 của nhà bán lẻ thời trang AllS Paint của Anh.

Hawke được Sofia Coppola lựa chọn để đóng vai chính trong ‘Nàng tiên cá’ trong bản chuyển thể live-action đã lên kế hoạch của Universal Pictures. Tuy nhiên, các nhà sản xuất thích Chloë Grace Moretz nổi tiếng hơn.

Năm 2017, Hawke xuất hiện lần đầu trong bộ phim chuyển thể miniseries của Little Women ‘. Vai diễn đột phá của Hawke đến với bạn diễn của cô ấy là Robin Buckley trong mùa thứ ba của ‘Stranger Things’ của Netflix, được phát hành vào năm 2019.

Vào tháng 10 năm 2018, có thông báo rằng Hawke sẽ đóng vai chính trong bộ phim thứ hai của Gia Coppola, Mainstream.

Năm sau, Hawke phát hành hai đĩa đơn đầu tiên của cô, “To Love A Boy” và “Stay Open”. Các bài hát được viết và thu âm bởi Hawke và ca sĩ – nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy Jesse Harris.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Maya Hawke là 3 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Maya Hawke:

  • Vốn con người (Phim, 2019)
  • Stay Open (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Maya Hawke

“Tôi phải tham gia lớp học viết bằng bút máy, và thực ra, thứ bạn làm là sách giáo khoa của riêng bạn. Vì vậy, trong khi bạn đang học về một điều gì đó, bạn phải viết các bài luận trên đó, sau đó bạn viết tay bằng chữ thảo, bằng bút máy, các bài luận của bạn trên giấy đẹp và bạn đóng nó lại với nhau thành một cuốn sách mà bạn đưa vào cuối. của khóa học.” – Maya Hawke

“Trong hai dự án đầu tiên tôi đã làm việc chuyên nghiệp, tôi đã làm công việc chung với những phụ nữ trẻ khác, điều mà tôi nghĩ là khá tuyệt. Và cả hai đều do phụ nữ đạo diễn và viết kịch bản. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời về sự hỗ trợ của nhóm thực sự và những người phụ nữ nâng đỡ nhau, và tôi cảm thấy thực sự may mắn vì điều đó. ” – Maya Hawke

“Đôi khi thế giới sẽ nói với bạn rằng bạn làm những gì bạn làm vì một lý do khác với lý do của bạn. Và nếu bạn để họ thuyết phục rằng đó là lý do của bạn, nó sẽ trở thành lý do của bạn, và bạn sẽ đánh mất chính mình ”. – Maya Hawke

“Là một diễn viên trong phim, bạn không có quyền kiểm soát sản phẩm cuối cùng – công việc của bạn là biến tầm nhìn của một đạo diễn thành hiện thực. Vì vậy, bạn cần phải hoàn toàn tin tưởng vào họ và thêm sức sáng tạo cũng như ý kiến ​​và năng lượng của bản thân, nhưng bạn phải thực sự giao trách nhiệm, và đôi khi điều đó có thể khiến bạn cảm thấy kinh hãi ”. – Maya Hawke

3 bài học từ Maya Hawke

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Maya Hawke và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Chúng tôi tạo

Chúng ta tạo ra số phận của chúng ta mỗi ngày chúng ta sống.

2. Sự không mong muốn

Số phận dẫn dắt những người sẵn sàng và kéo theo những người không muốn.

3. Định mệnh

Số phận không là gì khác ngoài những việc làm đã cam kết trong tình trạng tồn tại trước đó.

Tóm lược

Maya Hawke là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ đã làm người mẫu cho Vogue và Calvin Klein. Là một diễn viên, cô được biết đến với vai diễn Robin Buckley trong bộ phim truyền hình ‘Stranger Things’ vào năm 2019.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Maya Hawke là 3 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Maya Hawke? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment