Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Maxine Waters (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Maxine Waters là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 82
Sinh ra: Ngày 15 tháng 8 năm 1938
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Chính trị gia chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Maxine Waters là khoảng 2 triệu đô la.

Maxine Waters là một chính trị gia người Mỹ giữ chức vụ Đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 43 của California kể từ năm 2013.

Là thành viên của Đảng Dân chủ, Waters hiện đang ở nhiệm kỳ thứ 15 trong Hạ viện, phục vụ từ năm 1991.

Đầu đời

Maxine Moore Waters sinh ngày 15 tháng 8 năm 1938, tại St. Louis, Missouri. Waters là con gái của Remus Carr và Velma Lee.

Cô tốt nghiệp trường trung học Vashon ở St. Louis, Missouri trước khi cùng gia đình chuyển đến Los Angeles, California vào năm 1961.

Sự nghiệp

Sau khi Augustus F. Hawkins nghỉ hưu vào năm 1990, Waters được bầu vào Hạ viện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 29 của California với hơn 79% số phiếu phổ thông.

Waters đã đại diện cho các phần lớn của trung tâm nam Los Angeles và các cộng đồng ven biển của Los Angeles như Westchester và Playa Del Rey, cũng như các thành phố Torrance, Gardena, Hawthorne, Inglewood và Lawndale.

Năm 2005, Waters đã làm chứng tại các phiên điều trần của Ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ về Giáo dục và Lực lượng Lao động về “Thực thi Luật Chống gian lận Liên bang trong Giáo dục Vì lợi nhuận”, nêu bật Trường Cao đẳng Công nghệ Y tế Hoa Kỳ là một “trường có vấn đề” trong khu của cô.

Vào năm 2013, Waters đã bỏ phiếu ủng hộ Tu chính án 100 có trong Đạo luật Chiếm đoạt HR 2397 của Bộ Quốc phòng năm 2014.

Việc sửa đổi nhắm mục tiêu vào các hoạt động giám sát trong nước, đặc biệt là của Cơ quan An ninh Quốc gia và nếu được thông qua cuối cùng sẽ hạn chế tính linh hoạt trong cách giải thích luật của NSA trong việc thu thập dữ liệu sâu rộng về công dân Hoa Kỳ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Maxine Waters là 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Maxine Waters:

  • Waters là người cao cấp nhất trong số mười hai phụ nữ da đen hiện đang phục vụ trong Quốc hội
  • Waters phục vụ trong Quốc hội Tiểu bang California, nơi bà được bầu lần đầu tiên vào năm 1976

Trích dẫn yêu thích từ Maxine Waters

“Nếu quá trình cô lập diễn ra, đó sẽ là một bước lùi lớn. Chúng ta không cần phải có thứ gì đó giống như sự sắp xếp sẽ gây ra những mất việc làm này – hơn 170 triệu việc làm có thể bị mất. ” – Vùng nước Maxine

“Về chính sách nhập cư và cải cách [Republicans] đang ở phía sai của đường đua. … Họ sẽ khiến bạn tin rằng nếu họ nhận chức, họ sẽ đảm bảo rằng họ sẽ loại bỏ tất cả mọi người trong xã hội của chúng ta, những người không sinh ra ở Mỹ. ” – Vùng nước Maxine

“Tôi không nghĩ rằng việc nổi giận với họ cũng không hiệu quả – Maxine Waters nổi cơn thịnh nộ và đạp đổ cửa. Sẽ rất dễ dàng để gạt bỏ bạn và gạt bạn ra ngoài lề xã hội ”. – Vùng nước Maxine

“Tôi nghĩ Hillary và Bill thực sự là những người theo chủ nghĩa tự do. Tôi nghĩ rằng, ngoài tính cách phóng khoáng, họ còn rất thực tế. Họ đã đưa ra một số quyết định về những gì cần thiết để giành chiến thắng. ” – Vùng nước Maxine

“Sự tức giận mà bạn thấy thể hiện ở Los Angeles, trong quận của tôi tối nay, là sự tức giận chính đáng, và thật khó để tôi nói với mọi người,” Đừng tức giận. ” Khi người ta tức giận và phẫn nộ, họ làm những việc vô nghĩa. Họ thậm chí đôi khi hành động không đúng với tính cách, và đó là lý do tại sao nước Mỹ có trách nhiệm cố gắng và tránh đặt mọi người vào những tình huống như thế này ”. – Vùng nước Maxine

3 bài học cuộc sống từ Maxine Waters

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Maxine Waters và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đừng Sợ Khác Biệt

Xã hội sẽ khăng khăng rằng bạn tuân thủ các tiêu chuẩn. Đừng đầu hàng áp lực. Hãy tôn lên nét độc đáo của bạn và để nó tỏa sáng. Những phẩm chất tiềm ẩn đó là tài sản của bạn.

2. Trí tuệ

Nhưng khi bạn học cách nhận ra những ảnh hưởng độc hại trong cuộc sống của mình, bạn sẽ tránh xa chúng. Cho phép bản thân thăng hoa và phát triển trong một môi trường tích cực.

3. Bạn là người quan trọng

Bạn có một mục đích, một sứ mệnh cá nhân. Mặc dù mọi thứ có thể không rõ ràng đối với bạn, nhưng hiện tại, sự hiện diện của bạn ở đây rất có ý nghĩa.

Tóm lược

Maxine Waters là một chính trị gia người Mỹ, là thành viên của đảng Dân chủ và tốt nghiệp Đại học Bang California, Los Angeles.

Cô bắt đầu làm Đại diện Hoa Kỳ cho quận quốc hội thứ 43 của California vào năm 2013. Trước đó, cô là Đại diện Hoa Kỳ cho các quận thứ 35 và 29 của California.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Maxine Waters là 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Maxine Waters? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment