Giá trị tài sản ròng của Max Baer Jr.

Rate this post

Max Baer Jr. là một diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn và nhà biên kịch người Mỹ, người có tài sản ròng ước tính khoảng 50 triệu đô la. Anh là con trai của nhà vô địch quyền anh Max Baer, ​​người gốc Do Thái và Scotland-Ireland, và Mary Ellen Sullivan. Anh lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh với bằng phụ khoa triết tại Đại học Santa Clara. Vai diễn đầu tiên của anh ấy là trong Goldilocks và ba con gấu tại Blackpool Pavilion ở Anh vào năm 1949.

Năm 1960, Baer bắt đầu hoạt động chuyên nghiệp tại Warner Bros. và đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình như Maverick, Surfside 6, Hawaiian Eye, Cheyenne, The Roarings 20’s, 77 Dải hoàng hôn. Hai năm sau, anh được chọn vào vai Jethro Bodine trên Beverly Hillbillies điều đó đã làm cho anh ấy trở thành một cái tên quen thuộc trong gia đình. Điều này dẫn đến một số lần xuất hiện trong các bộ phim như Nhà nghỉ mát, Tình yêu, Phong cách Mỹvà trong phim phương Tây Thời gian để giết người.

Max Baer Jr chuyển trọng tâm sang đạo diễn và sản xuất. Anh ấy đã tiếp tục quay một số bộ phim thành công nhất về mặt tài chính trong lịch sử của Hollywood. Anh ấy cũng đã tham gia đóng phim của mình Macon County Line (1974) mà ông cũng đã viết và sản xuất cùng với bạn của mình. Bộ phim đã giữ kỷ lục cho bộ phim có doanh thu cao nhất trên mỗi đô la đầu tư cho đến khi phát hành Dự án phù thủy Blair vào năm 1999. Ngày nay, ông chủ yếu tập trung vào phát triển sòng bạc. Anh ấy hiện đang xây dựng một Beverly Hillbillies-khách sạn và sòng bạc theo chủ đề ở Nevada. Ông từng là bạn thân ở Hollywood năm 1960 của Elvis Presley.

Bài viết liên quan

Leave a Comment