Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Matt Ross (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Matt Ross là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi: 51
Sinh ra: 3 tháng 1 năm 1970
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Matt Ross là khoảng 6 triệu đô la.

Matt Ross là một diễn viên, đạo diễn và nhà biên kịch người Mỹ đến từ Connecticut.

Ross đã viết và đạo diễn bộ phim điện ảnh ‘Captain Fantastic’, với sự tham gia của Viggo Mortensen, bộ phim mà anh đã giành được giải Nhất định tại Liên hoan phim Cannes 2016.

Đầu đời

Matt Brandon Ross sinh ngày 3 tháng 1 năm 1970 tại Greenwich, Connecticut. Cha mẹ anh chia tay khi anh còn nhỏ. Mẹ anh sau đó bắt đầu sống với một cộng đồng nghệ sĩ.

Ông đã dành một phần quan trọng của cuộc đời mình ở Ashland, Oregon. Trong khi lớn lên, anh ấy sống ở Anh và Châu Phi.

Sự nghiệp

Năm 1994, Ross xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh trong liên doanh đạo diễn ‘PCU’ của Hart Bochner. Trong năm sau, anh được chọn cùng với Bruce Willis, Madeleine Stowe và Brad Pitt trong bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng ’12 Monkeys ‘của Terry Gilliam.

Ross đã có một vai nhỏ trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng “Face / Off” năm 1997. Cùng năm, anh đóng vai khách mời là Sĩ quan Anthony Nowakowski trong một tập của loạt phim HBO ‘Oz’.

Từ năm 2011 đến năm 2015, Ross đã viết luận về vai diễn của Tiến sĩ Charles Montgomery trong loạt tuyển tập FX ‘Câu chuyện kinh dị Mỹ’. Tiến sĩ Montgomery là “bác sĩ phẫu thuật cho các vì sao” khét tiếng, người đã thành lập Murder House và là chủ sở hữu đầu tiên của nó.

Vào năm 2018, Ross đã đạo diễn một tập phim về ‘Thung lũng Silicon’. Anh ấy dự kiến ​​sẽ chỉ đạo bộ phim thần bí khoa học viễn tưởng sắp tới “Tomorrow and Tomorrow”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Matt Ross là 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Matt Ross:

  • American Psycho (Phim, 2000)
  • Captain Fantastic (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Matt Ross

“Khi làm đạo diễn, tôi thực sự cố gắng không bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì. Tôi thậm chí không có các mặt trong tay của tôi. Tôi có những thứ khác – những ý tưởng mà tôi muốn đảm bảo rằng tôi không quên hoặc tôi muốn hoàn thành. Nỗ lực không phải là xây dựng kịch bản; nhưng về nỗ lực tìm tòi của cộng đồng từ rất nhiều bộ phận khác nhau – diễn viên, DP, nhà thiết kế trang phục – tất cả những người này và bản thân tôi. ” – Matt Ross

Phim là một phương tiện khá nghèo nàn để truyền tải thông điệp. Tôi không cố gắng làm điều đó. Tôi chỉ đang cố đặt rất nhiều câu hỏi và hy vọng, bạn có thể rút ra kết luận của riêng mình về bất kỳ ý nghĩa nào có thể ở đó hoặc điểm nào ở đó; nhưng tôi có ý thức muốn tạo ra một thứ gì đó mà thiếu một từ tốt hơn đã mang lại sự tích cực và kiếm được điều đó. ” – Matt Ross

“Tôi nghĩ một trong những điều khó khăn nhất của lối sống là khi mùa đông, không có nước sinh hoạt, bạn vẫn phải đi ra ngoài để sử dụng phòng tắm. Bạn biết đấy, tất cả chúng ta đều sống rất thoải mái, bất kể chúng ta đang ở trình độ kinh tế xã hội nào – nếu bạn có điện và nước sinh hoạt, bạn sẽ sống tốt hơn các vị vua của thế kỷ 16 ”. – Matt Ross

“Tôi nghĩ trở thành một bậc cha mẹ tốt có nghĩa là mỗi ngày là một thử thách khác nhau. Đó là về chánh niệm và cố gắng hiện diện. Tôi nghĩ cuộc sống trôi qua rất nhanh và rất dễ bị bỏ qua, và không có mặt. Đó là những gì tôi đã học được trong kinh nghiệm nuôi dạy con cái của mình, và tôi tiếp tục lưu tâm đến điều đó ”. – Matt Ross

“Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều là những người hùng trong câu chuyện của chính mình, và tôi nghĩ rằng cuộc sống chỉ có một màu xám xịt. Cá nhân tôi yêu thích những bộ phim tồn tại như thế này, nơi bạn nghĩ rằng ai đó có thể hành xử vừa anh hùng vừa giống một kẻ phản diện ”. – Matt Ross

3 bài học mạnh mẽ từ Matt Ross

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Matt Ross và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1 lần

Tất cả những gì thực sự thuộc về chúng ta là thời gian.

2. Quá khứ

Đừng nghĩ về quá khứ vì nó đã qua, đừng nghĩ về tương lai vì nó phải đến, hãy nghĩ về hiện tại vì đó là nơi bạn đang ở.

3. Ngày mai của tương lai

Ngày hôm qua là quá khứ, ngày mai là tương lai, nhưng hôm nay là một món quà. Đó là lý do tại sao nó được gọi là hiện tại.

Tóm lược

Matt Ross là một diễn viên, nhà viết kịch bản và nhà làm phim người Mỹ.

Anh đã gây được tiếng vang khi đóng vai Gavin Belson trong loạt phim HBO ‘Thung lũng Silicon’, Alby Grant trong loạt phim HBO ‘Big Love’, Glenn Odekirk trong ‘The Aviator’ và Luis Carruthers trong ‘American Psycho’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Matt Ross là 6 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Matt Ross? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment