Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Matt Hasselbeck (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Matt Hasselbeck là bao nhiêu?

Giá trị thực: 18 triệu đô la
Tuổi: 46
Sinh ra: 25 tháng 9 năm 1975
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu tiền vệ bóng đá
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Matt Hasselbeck là một cựu tiền vệ của bóng đá Mỹ. Hasselbeck là nhà phân tích hiện tại cho Đếm ngược NFL Chủ nhật của ESPN.

Năm 1998, anh được Green Bay Packers soạn thảo.

Hasselbeck sau đó được giao dịch với Seattle Seahawks vào năm 2001, nơi anh đã dành phần lớn thời gian trong sự nghiệp của mình. Anh đã dẫn đầu thời gian tới sáu trận playoffs, bao gồm cả trận thua Super Bowl trước Pittsburgh Steelers.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Matt Hasselbeck ước tính vào khoảng 18 triệu đô la.

Đầu đời

Matthew Michael Hasselbeck sinh ngày 25 tháng 9 năm 1975 tại Colorado.

Hasselbeck là con trai của Mary Beth “Betsy” và Don Hasselbeck. Anh lớn lên với những người em trai của mình là Tim và Nathaneal ở Massachusetts. Sau đó, anh được USA Today bình chọn là Người Mỹ toàn diện danh dự.

Hasselbeck theo học trường Cao đẳng Boston gần quê hương của gia đình anh. Sau đó, anh bắt đầu chơi cho đội bóng Boston College Eagles từ năm 1994 đến năm 1997.

Sự nghiệp

Bắt đầu sự nghiệp của mình, Hasselbeck đã trải qua một mùa giải trong đội tập luyện trước khi anh được chuyển sang Seattle Seahawks vào năm 2001, đó là bước ngoặt của anh.

Sau khi kết thúc tốt đẹp vào năm 2002, Hasselbeck đã giành được suất đá chính vào năm 2003. Anh đã dẫn dắt Seattle Seahawks đến sáu lần tham dự playoff và một lần xuất hiện tại Super Bowl.

Hasselbeck đã được chọn vào ba giải Pro Bowls và một lựa chọn All-Pro. 10 mùa giải ấn tượng của anh ấy với Seahawks được theo sau bởi sự ra đi không báo trước từ đội vào năm 2011. Anh ấy quyết định ký hợp đồng trị giá 21 triệu đô la ba năm với Tennessee Titans.

Năm 2013, anh được Titans thả trong vòng chưa đầy 24 giờ, và anh đã ký một hợp đồng khác với Indianapolis Colts.

Trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, Hasselbeck đã ba lần là vận động viên Bowler chuyên nghiệp và đã vượt qua hơn 3.000 yard trong tám mùa giải NFL. Ngoài bóng đá, anh quyết định kết hôn với tình yêu thời trung học của mình, Sarah, người mà anh có ba đứa con.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Matt Hasselbeck ước tính vào khoảng 18 triệu đô la.

Matt Hasselbeck tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Matt Hasselbeck

Hasselbeck sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Massachusetts trị giá 5,6 triệu USD. Nó đi kèm với sáu phòng ngủ và hai nửa phòng tắm. Dinh thự này được xây dựng vào năm 1997.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Matt Hasselbeck:

  • Giải thưởng Nelson của Nils V. “Thụy Điển” (1997)
  • 3 × Pro Bowl (2003, 2005, 2007)
  • Giải thưởng Steve Largent (2009)
  • Seattle Seahawks Ring of Honor

Trích dẫn yêu thích của Matt Hasselbeck

Huấn luyện viên các chàng trai trên sân. Tôi dành thời gian cho những người tập luyện đội hình và kết thúc chặt chẽ hoặc một trung tâm trẻ luôn không hoạt động vào Chủ nhật… Tôi cảm thấy tuyệt vời khi có tác động đến những người đó và sự nghiệp của họ. ” – Matt Hasselbeck

“Chắc chắn là rất khó khi bạn bắt tay vào công việc, và anh chàng bắt đầu thì không, đặc biệt nếu anh ta nói quá nhiều hoặc bạn không giành được chiến thắng. Không thể tưởng tượng được việc trở thành người dự bị cho anh chàng đó sẽ khó khăn như thế nào ”. – Matt Hasselbeck

“Tôi sẽ nói rằng tôi rất ngạc nhiên vì nó đã đi xuống theo cách mà nó đã làm. Tôi nghĩ đó là một khả năng, nhưng khi tôi đi nghỉ, tôi chắc chắn không nghĩ rằng mình sẽ trở lại với tư cách không phải là thành viên của Titans. Nhưng chúng tôi đã có sự khác biệt về quan điểm ở đâu đó trên đường đi. ” – Matt Hasselbeck

“Chắc chắn có đủ nguồn lực của những người đã ở đó. Ngay cả những người trong đội của chúng tôi đã ở đó và chơi trong trò chơi này, và tôi đoán bạn chỉ cần lắng nghe và cố gắng học hỏi những gì bạn có thể có từ những kiểu người đó. ” – Matt Hasselbeck

“Chúng tôi đã chơi để giành được sự tôn trọng và cách bạn giành được sự tôn trọng là ra sân và giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo mà bạn chơi. Cách tiếp cận đó đã giúp chúng tôi đến được đây. Tôi không biết quá nhiều về Pittsburgh và một năm của họ như thế nào. Hãy ra ngoài và lo việc kinh doanh. Có vẻ như đó cũng là công thức đã giúp họ đến được đây ”. – Matt Hasselbeck

“Chính trị có thể rất tồi tệ và bẩn thỉu. Những điều mà các chính trị gia nói về nhau, và những gì các nhà hoạt động nói, tôi đã có một cái nhìn thoáng qua về điều đó trong vài ngày. Nếu tôi từng có bất kỳ câu hỏi nào về việc liệu tôi có muốn ứng cử chức vụ hay không, thì bây giờ tôi biết câu trả lời – tôi không. ” – Matt Hasselbeck

3 bài học truyền cảm hứng từ Matt Hasselbeck

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Matt Hasselbeck và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trở thành một cầu thủ vĩ đại

Những gì bạn nhận thấy là bạn càng lắng nghe tốt hơn, bạn là một người bạn tốt hơn, bạn là một người tốt hơn, bạn trở thành một người chơi giỏi hơn.

2. Thực tế

Thực tế là bạn phải làm việc chăm chỉ hơn khi bạn già đi.

3. Biết ơn

Luôn luôn biết ơn. Luôn có một ai đó cứng rắn hơn bạn một chút.

Tóm lược

Matt Hasselbeck là một cựu cầu thủ bóng đá từng là hậu vệ cánh cho Seattle Seahawks.

Anh ấy là tuyển thủ Pro-Bowl ba lần, tuyển chọn All-Pro một lần và anh ấy đã đưa đội của mình vào vòng loại trực tiếp và giải Super Bowl sáu lần. Anh sinh ra ở Boulder, Colorado. Hasselbeck bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 1998 khi anh ấy được Green Bay Packers soạn thảo trong NFL Draft.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Matt Hasselbeck ước tính vào khoảng 18 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Matt Hasselbeck? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment