Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Martin Lawrence (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Martin Lawrence là bao nhiêu?

Giá trị thực: 110 triệu đô la
Tuổi tác: 55
Sinh ra: Ngày 16 tháng 4 năm 1965
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài / diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Martin Lawrence ước tính là 110 triệu đô la.

Martin Lawrence là một diễn viên, diễn viên hài kịch và nhà sản xuất người Mỹ sinh ra ở Frankfurt, Đức.

Lawrence đã được công nhận khi tham gia diễn xuất đầu tay trong Điều gì đang xảy ra bây giờ? và nhận được nhiều hợp đồng biểu diễn hơn sau khi xuất hiện lần đầu. Anh ấy bắt đầu tham gia những bộ phim như Làm điều đúng đắnBoomerang.

Lawrence gần đây đã đóng vai chính trong Bad Boys 3 cùng với Will Smith, đây là sự trở lại được chờ đợi từ lâu của loạt phim này sau khi hai phần đầu thành công vang dội.

Đầu đời

Martin Lawrence sinh ngày 16 tháng 4 năm 1965 tại Frankfurt, Tây Đức, trong gia đình có cha mẹ là người Mỹ gốc Phi, từng phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ.

Lawrence được đặt theo tên của nhà lãnh đạo dân quyền Martin Luther King Jr. và John F. Kennedy. Khi anh 8 tuổi, bố mẹ anh ly hôn. Trong thời niên thiếu của mình, anh sống ở Queens, New York, nơi anh chơi quyền anh rất xuất sắc.

Lawrence theo học tại Trường Nghệ thuật Sáng tạo và Biểu diễn Thomas G. Pullen và Trường Trung học Fairmont Heights. Ban đầu anh ấy tính đến sự nghiệp đấm bốc, nhưng sau khi bị hỏng một mắt, anh ấy đã thay đổi quan điểm về quyền anh và bắt đầu quan tâm đến diễn xuất.

Sự nghiệp

Sự nghiệp ban đầu của Lawrence bắt đầu khi anh chuyển đến California, nơi anh có vị trí khách mời trên chương trình truyền hình Điều gì đang xảy ra bây giờ?. Sự xuất hiện của anh ấy đã giúp anh ấy có một bước đột phá lớn trong sự nghiệp diễn xuất.

Sau khi xuất hiện trong chương trình, anh ấy là người dẫn chương trình Def Comedy Jam của HBO; và anh ấy cũng đã tung ra bộ phim sitcom của mình cho Fox, Martin, đang chiếu từ năm 1992 đến năm 1997.

Khi nào Martin kết thúc, Lawrence tìm thấy công việc trong các bộ phim hài. Nhiều bộ phim của ông là bom tấn phòng vé bao gồm Blue Streak, Big Momma’s House, và Nothing To Lose.

Big Momma’s House 2 mở màn ở vị trí No.1 tại phòng vé Bắc Mỹ và thu về 28 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu. Tại Lễ trao giải BET năm 2009, anh xuất hiện trong một đoạn giới thiệu với Jamie Foxx cho một bộ phim viễn tưởng, The Skank Robbers.

Năm 2011, Lawrence đóng vai Big Momma trong phần tiếp theo thứ ba, Big Mommas: Like Father, Like Son.

Vào tháng 1 năm 2013, người ta thông báo rằng anh ấy sẽ hợp tác với Kelsey Grammar trong một bộ phim hài cho Lionsgate TV. Một năm sau, Lawrence xác nhận rằng phần tiếp theo của Bad Boys 3 gần như đã được viết xong.

Lawrence đã hợp tác với các diễn viên nổi tiếng trên toàn thế giới bao gồm Will Smith, Eddie Murphy, Luke Wilson và John Travolta.

Ngày nay, giá trị tài sản ròng của Martin Lawrence là 110 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Martin Lawrence:

  • Martin Lawrence Live Talkin ‘Shit (1993)
  • Giải thưởng Hình ảnh NAACP (Nam diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim hài, 1995
  • Giải thưởng hài kịch BET (Giải thưởng hài kịch biểu tượng, 2005)
  • Boomerang (1992)
  • Bad Boys (1995)
  • Cuộc sống (1999)
  • Vệt xanh (1999)
  • Ngôi nhà của Big Momma (2000)

Trích dẫn yêu thích của Martin Lawrence

“Đây là tất cả những tin đồn về tôi. Tôi thấy trên tờ báo, một của họ nói “Martin cố gắng nhảy ra khỏi máy bay bằng cách sử dụng áo khoác của mình như một chiếc dù.” Bây giờ không phải là chuyện nhảm nhí! Khi tôi đang cố gắng để có được cuộc sống của mình, họ sẽ viết điều nhảm nhí đó. Tôi biết rõ bạn chết tiệt có thể nhảy ra không máy bay sử dụng áo khoác của bạn như một chiếc dù. Chết tiệt, tôi biết anh phải sử dụng quần của mình.– Martin Lawrence

“Quyền anh khiến tôi không ra đường, bằng cách cho tôi một việc gì đó để làm. Và nó cho tôi một hình ảnh người cha trong huấn luyện viên đã ở đó cho tôi. Tôi chỉ nhắc lại những gì mẹ tôi đã cố gắng dạy tôi về việc tập trung và hòa nhập cuộc sống của mình ”. – Martin Lawrence

“Chúa đã soi dẫn tôi bởi vì tôi đã được ban phước với kiến ​​thức rằng tôi muốn làm điều này. Và mẹ tôi đã ủng hộ điều đó. Cô ấy nói, ‘Bất cứ điều gì bạn muốn làm. Nếu bạn tin rằng diễn xuất hoặc hài kịch là những gì bạn thực sự muốn làm, tôi chỉ có thể nói với bạn rằng nó không dễ dàng, nó rất khó, nhưng tôi sẽ ủng hộ bạn. ‘ Sự ủng hộ của cô ấy đã giúp tôi tiến lên phía trước. ” – Martin Lawrence

“Tôi tự hào nhất về những phước lành mà Chúa đã ban tặng cho tôi, trong cuộc đời tôi. Anh ấy đã cho tôi tầm nhìn để thực sự thấy rằng bạn có thể ngã xuống, nhưng bạn vẫn có thể đứng dậy. Hy vọng rằng, tôi sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình và có cơ hội để củng cố và cải thiện những điều tiếp theo mà tôi làm. ”

– Martin Lawrence

“Tình phụ tử có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi thích nó. Với tôi, ở đó không phải không có gì tốt hơn, bởi vì con bạn giữ nó thực sự với bạn. Khi bạn nghĩ mọi thứ tồi tệ, bạn nhìn vào chúng và chúng cho bạn thấy mọi thứ có thể ổn như thế nào, và tất cả đều xứng đáng. ” – Martin Lawrence

3 bài học thành công từ Martin Lawrence

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Martin Lawrence và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ai cũng có quá khứ. Vì vậy, đừng để cảm xúc của bạn về nó

Ai cũng có quá khứ nhưng đó chỉ là nó, đã là quá khứ. Mọi người đều có thể học hỏi từ quá khứ, nhưng bạn không thể thay đổi nó. Điều quan trọng là tập trung vào hiện tại tích cực hơn là quá khứ tiêu cực.

2. Biết sự khác biệt giữa tình yêu và tình dục

Tình yêu không phải lúc nào cũng có quan hệ tình dục với nhau. Đó cũng là khoảng thời gian mà bạn đã dành cho nhau. Yêu là nhìn thấy ánh sáng bên trong con người không biết gì về bóng tối.

3. Đừng bao giờ sợ thừa nhận mình sai

Đôi khi bạn chỉ cần thừa nhận rằng mình đã sai, hãy nuốt niềm kiêu hãnh vào trong. Nó không bỏ cuộc, nó đang lớn lên. Những người khôn ngoan nhất trên thế giới là những người thừa nhận khi họ sai.

Bản tóm tắt

Martin Lawrence là một diễn viên xuất sắc, và vai diễn ngôi sao của anh ấy trong các bộ phim Bad Boys đã củng cố sự nghiệp của anh ấy thành công. Thật khó để tưởng tượng các nhân vật của Bad Boys lại do ai khác ngoài Martin Lawrence và Will Smith thủ vai.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Martin Lawrence là 110 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Martin Lawrence? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment