Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Martin Garrix (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Martin Garrix là bao nhiêu?

Giá trị thực: 22 triệu đô la
Tuổi: 24
Sinh ra: Ngày 14 tháng 5 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Hà Lan
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Martin Garrix là khoảng 22 triệu đô la; Điều này khiến anh ấy trở thành một trong những DJ giàu nhất thế giới.

Martin Garrix là một DJ và nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp người Hà Lan. Anh ấy cũng là người sáng lập STMPD RCRDS, và hiện chỉ mới 24 tuổi. Trong vài năm qua, sự nổi tiếng của Garrix đã tăng vọt, và thu nhập của anh ấy cũng tăng theo.

Đầu đời

Martijn Gerard Garritsen sinh ngày 14 tháng 5 năm 1996 tại Amstelveen, Hà Lan. Từ nhỏ, anh đã rất yêu thích âm nhạc và học chơi guitar khi mới 8 tuổi.

Anh ấy đã tìm đến DJ’ing sau khi xem Tiesto biểu diễn và mua FL Studio để bắt đầu sản xuất âm nhạc của riêng mình. Garrix tốt nghiệp Học viện Herman Brood năm 2013.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Martin Garrix bắt đầu khi anh được phát hiện bởi Tiesto, chính người đã truyền cảm hứng cho Garrix trở thành DJ. Garrix đã sản xuất một vài ca khúc dưới sự dẫn dắt của Tiesto, và cũng hợp tác với các nghệ sĩ khác, trước khi được ký hợp đồng với Spinnin ‘Records vào năm 2012.

Năm 2013, anh đứng thứ 40 trong danh sách 100 DJ hàng đầu của Tạp chí DJ, và một số bài hát của anh bắt đầu nhảy vọt lên các bảng xếp hạng âm nhạc khắp Châu Âu. Ba năm sau, anh một lần nữa được liệt kê trên Tạp chí DJ; chỉ lần này, họ đã vinh danh anh là DJ hàng đầu thế giới.

Garrix đã làm việc và hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, chẳng hạn như Ed Sheeran, Bebe Rexha, Usher, Linkin Park, Tiesto, v.v.

Ngày nay, giá trị tài sản ròng của Martin Garrix là 22 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Martin Garrix:

  • Bầu trời vàng (2014)
  • Break Through the Silence (2015)
  • EDMXXL: The Best Of (2015)
  • Seven (2016)
  • DJ hàng đầu thế giới – Tạp chí DJ (2016)
  • Bộ sưu tập Martin Garrix (2017)

Trích dẫn yêu thích của Martin Garrix

Martin Garrix trích dẫn 1

“Tôi nghĩ rất khó để nói chính xác điều gì đã khiến tôi trở thành một DJ thành công. Nó phụ thuộc vào rất nhiều thứ khác nhau. Nếu tôi được trao giải thưởng, tôi sẽ cảm ơn gia đình, bạn bè, Tiesto và đội ngũ tuyệt vời đằng sau tôi vì tất cả sự hỗ trợ và làm việc chăm chỉ của họ. Nếu không có họ, tôi sẽ không có được như ngày hôm nay ”. – Martin Garrix

Martin Garrix trích dẫn 2

“Sử dụng mạng xã hội để gây tổn thương và hủy hoại là hành động nhẫn tâm, được hành động bởi những kẻ hèn nhát trốn sau máy tính. Lời khuyên của tôi là hãy bỏ qua tiêu cực. Hãy tập trung vào tình yêu xung quanh ”. – Martin Garrix

Martin Garrix trích dẫn 3

“Giáo dục là một nguyên nhân rất gần gũi với tôi. Điều quan trọng là khuyến khích người hâm mộ của tôi tập trung vào giáo dục của họ, bởi vì chỉ một thế hệ được giáo dục mới có thể đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn. Ngay cả khi đi lưu diễn, tôi đã làm bài tập và học bài của mình ”. – Martin Garrix

Martin Garrix trích dẫn 4

“Các bài hát của bạn càng lớn, các lễ hội bạn chơi sẽ càng lớn, cho đến khi bạn lọt vào danh sách Ultra. Nó xảy ra siêu nhanh đối với tôi. Thực ra tôi vẫn bị sốc. Tôi phải tự chèn ép mình rất nhiều ”. – Martin Garrix

Martin Garrix trích dẫn 6

“Tôi nghĩ người Hà Lan rất tỉnh táo, không biết đâu mới là từ thích hợp. Giống như, bạn có người nổi tiếng nhất đi dạo bởi một số người Hà Lan, và họ nói, ‘Ồ, xin chào.’ Và họ có thể chụp ảnh, nhưng hầu hết thời gian, họ sẽ tôn trọng bạn và để bạn yên. Và nếu bạn đến một số quốc gia khác, họ thực sự sẽ bắt giữ bạn, phát điên lên. ” – Martin Garrix

Video động lực của Martin Garrix

Tóm lược

Martin Garrix là một trong những DJ trẻ nhất thế giới đáng giá đến vậy. Ở tuổi 24, anh ấy đang làm rất tốt cho bản thân; và anh ấy vẫn chỉ đang ở những năm đầu của sự nghiệp!

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Martin Garrix ước tính là 22 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Martin Garrix? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment