Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Marshmello (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Marshmello là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: Ngày 19 tháng 5 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Marshmello là 40 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những DJ giàu nhất thế giới.

Christopher Comstock, được biết đến với nghệ danh Marshmello, là một DJ và nhà sản xuất nhạc dance điện tử người Mỹ. Anh ấy tất nhiên nổi tiếng với việc đội một chiếc đầu hình viên marshmallow khổng lồ khi biểu diễn trên sân khấu; và trong một thời gian, hầu hết mọi người đều không biết danh tính thực sự của anh ta.

Marshmellow lần đầu tiên được quốc tế công nhận bằng cách phối lại các bài hát của Jack Ü và Zedd. Sau đó, anh bắt đầu hợp tác với các nghệ sĩ như Omar LinX, Migos, Ookay, Selena Gomez, Jauz và Slushii.

Đầu đời

Christopher Comstock sinh ngày 19 tháng 5 năm 1992 tại Philadelphia, Pennsylvania.

Có rất ít thông tin khác về xuất thân và cuộc sống của anh ấy trước khi có âm nhạc. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được nghe nhiều hơn về khía cạnh này trong cuộc sống của anh ấy trong những năm tới.

Sự nghiệp

Marshmello đã đăng đĩa đơn gốc đầu tiên của mình “WaVeZ” trên trang SoundCloud của mình vào năm 2015. Khi phát hành nhiều bài hát hơn, anh ấy bắt đầu nhận được sự hỗ trợ từ các DJ nổi tiếng và uy tín.

Trước khi tiết lộ danh tính của Marshmello, người ta thường cho rằng Marshmello là DJ người Mỹ Christian Comstock, còn được gọi là Dotcom, người có phong cách tương tự như Marshmello. Skrillex cũng gọi Marshmello là “Chris” trong một cuộc phỏng vấn.

Marshmello đã phát hành album đầu tay Joytime vào năm 2016, gồm 10 bài hát, thông qua nhãn hiệu riêng Joytime Collective. Album đạt vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng các album nhạc dance / điện tử của Billboard.

Cùng năm đó, Marshmello công bố Ritual Tour, nơi anh biểu diễn ở một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ và Paraguay.

Anh cũng ra mắt trên nhãn OWSLA của Skrillex với một đĩa đơn mang tên “Ritual” có sự góp mặt của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Wrabel.

Marshmello đã kiếm được 21 triệu đô la trong 12 tháng trước tháng 6 năm 2017, điều này đã thu hút một lượng lớn sự chú ý, bao gồm cả sự chú ý từ Forbes. Anh ấy đã được đưa vào bảng xếp hạng hàng năm của họ về các DJ được trả lương cao nhất thế giới.

Sau khi kiếm được 21 triệu đô la trong một năm, mọi người bắt đầu đặt câu hỏi về danh tính thực sự của Marshmello, đó là nơi Forbes một lần nữa vào bức tranh và xác nhận rằng Danh tính thực sự của Marshmello là Christopher Comstock, được biết đến với cái tên DJ Dotcom.

Mặc dù con số giá trị ròng của chúng tôi đối với Marshmello là một ước tính rất sơ sài, nhưng không có thêm thông tin nào để tiếp tục, chúng tôi đã liệt kê giá trị tài sản ròng của Marshmello là 40 triệu đô la vào năm 2022.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Marshmello:

Giải thưởng:

 • 100 DJ hàng đầu của DJ Mag (# 28, 2016)
 • Joytime (2016)
 • Giải thưởng Remix – Sử dụng giọng hát hay nhất (Alarm, 2017)

Tập ảnh:

 • Joytime (2016)
 • Joytime II (2018)
 • Bộ mở rộng Fornite (2019)
 • Joytime III (2019)

Bài hát:

 • Kỳ tích “Keep It Mello”. Omar LinX
 • “Dự án những giấc mơ” Feat. Roddy Ricch
 • “Những con sói” Feat. Selena Gomez
 • “Kiểm tra cái này”
 • “Ở đây với tôi” Feat. Chvrches
 • “Một mình”

Video tạo động lực cho Marshmello

Tóm lược

Marshmello đã trở thành một thành công điên rồ, và có thể nghĩ rằng điều đó được thực hiện bởi ban quản lý của Chris đã tái xây dựng thương hiệu và tiếp thị danh tính DJ của anh ấy. Nó chắc chắn đã hiệu quả.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marshmello là 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Marshmello? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment