Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Marshawn Lynch (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Marshawn Lynch là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Già đi: 34
Sinh ra: Ngày 22 tháng 4 năm 1986
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marshawn Lynch ước tính là 30 triệu USD.

Marshawn Terrell Lynch là vận động viên bóng đá người Mỹ chạy lại hiện đang là cầu thủ tự do.

Lynch được Buffalo Bills soạn thảo trong Dự thảo NFL năm 2007. Anh ấy có biệt danh “Chế độ quái thú” nhờ phong cách chạy mạnh mẽ và khả năng chạy qua hậu vệ và tắc bóng ổn định.

Đầu đời

Marshawn Terrell Lynch sinh ngày 22 tháng 4 năm 1986 tại Oakland, California. Anh ấy có ba anh chị em. Mẹ của anh, Denise, người từng giữ kỷ lục 200 mét tại trường Trung học Kỹ thuật Oakland, đã một mình nuôi nấng anh.

Lynch theo học tại trường trung học kỹ thuật Oakland, nơi anh tham gia các trận đấu điền kinh, bóng rổ và đấu vật ngoài bóng đá.

Sự nghiệp

Marshawn Lynch bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình bằng cách chơi ở trường trung học Oakland của mình. Tại trường đại học của mình, anh ấy chơi cho đội bóng California Golden Bears. Năm 2004, anh ấy là người dự bị chính cho đàn anh JJ Arrington của mình, nhưng vào năm 2005, khi Arrington tốt nghiệp, anh ấy trở thành người chạy lại.

Năm 2006, Lynch được đặt tên vào đội Nhất của đội All-Pac-10 năm 2006, nơi anh đã giành được nhiều giải thưởng. Năm sau, Buffalo Bills đã chọn anh vào vòng đầu tiên của NFL Draft 2007.

Anh đã ký một hợp đồng sáu năm trị giá 18,935 triệu đô la. Trong trận đấu đầu tiên của anh ấy vào tháng 9, anh ấy đã đạt được 90 yard trên 19 lần mang. Vào tháng 11, anh ấy đã giúp đội giành chiến thắng trước Cincinnati Bengals.

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Seattle, lao tới 573 thước Anh trong 12 trận đấu, anh ấy đã bù đắp cho những khó khăn trước đó của mình. Vở kịch đã củng cố phong cách chơi của anh ấy trong lịch sử NFL, và những người hâm mộ địa phương của anh ấy gọi các bước di chuyển của anh ấy là ‘Beast Quake’.

Trong năm 2011, anh đã chơi 15 trận. Anh kết thúc mùa giải 2011 với cự ly 1.204 yard và 12 lần chạm bóng, thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, và đăng quang mùa giải đầu tiên ở cự ly 1.000 yard kể từ năm 2008. Vào tháng 1 năm 2012, anh ấy được thêm vào danh sách NFC Pro Bowl.

Vào tháng 4 năm 2017, Oakland Raiders đã dụ Lynch nghỉ hưu. Anh ấy đồng ý với một hợp đồng hai năm. Seahawks, người vẫn giữ quyền kể cả sau khi nghỉ hưu, đã giao dịch với anh ta.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marshawn Lynch là 30 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Marshawn Lynch:

  • Do Buffalo Bills soạn thảo trong Dự thảo NFL 2007
  • Anh ấy đã thắng Super Bowl XLVII trước Denver Broncos
  • Số lần TD Rushing nhiều nhất (mùa playoff): 4 (2013)

Trích dẫn yêu thích từ Marshawn Lynch

“Tất cả các bạn nghĩ gì, nói gì về tôi không quan trọng, bởi vì khi tôi về nhà vào buổi tối, cùng những người mà tôi nhìn mặt, gia đình mà tôi yêu thương, đó là tất cả những gì thực sự quan trọng đối với tôi. ” – Marshawn Lynch

“Khi bạn được luyện tập với những người giỏi nhất, điều đó sẽ mang lại những gì tốt nhất cho bạn.” – Marshawn Lynch

“Cái gọi là quyền riêng tư, như trước đây, không còn là một quyền nữa vì nó bây giờ là một đặc quyền, được hưởng cho đến khi nó bị xé bỏ ngay lập tức.” – Marshawn Lynch

“Tôi không biết câu chuyện gì mà tất cả các bạn đang cố gắng thoát ra khỏi tôi. Tôi không biết tất cả những gì các bạn đang cố gắng khắc họa hình ảnh của tôi. Nhưng tất cả những gì bạn nghĩ, những gì bạn nói về tôi không quan trọng bởi vì khi tôi về nhà vào buổi tối, cùng những người mà tôi nhìn mặt – gia đình mà tôi yêu thương, đó là tất cả những gì thực sự quan trọng đối với tôi. . ” – Marshawn Lynch

“Khi tôi nói chuyện với những đứa trẻ này thông qua quỹ của tôi và có thể ngồi xuống và nói với chúng một số điều mà tôi đã trải qua, chúng có thể nhìn lên và liên hệ với tôi, và chúng có thể hiểu được cảm giác của tôi. tương tự như những gì họ đang trải qua và cảm nhận ”. – Marshawn Lynch

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn hay nhất của Marshawn Lynch!

3 bài học tuyệt vời từ Marshawn Lynch

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Marshawn Lynch và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cười thật nhiều

Hãy mỉm cười với trái tim của bạn với người khác vì nó làm cho ngày của mọi người tươi sáng hơn. Bài học cuộc sống tuyệt vời nhất!

2. Mọi thứ trong cuộc sống đều cần có thời gian

Vượt qua khó khăn và vươn tới thành công. Nó không đến trong vài tháng. Phải mất nhiều năm. Vì vậy, hãy kiên nhẫn. Bạn sẽ đạt được điều đó.

3. Sống đẹp

Hãy sống như thể mỗi khoảnh khắc là một tác phẩm nghệ thuật. Tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

Bản tóm tắt

Marshawn Lynch là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ. Năm 2006, Marshawn Lynch được đưa vào danh sách theo dõi cho Giải thưởng Maxwell và được bình chọn là cầu thủ xuất sắc thứ 8 trên toàn quốc do ‘Sports Illustrated bình chọn.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marshawn Lynch là khoảng 30 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Marshawn Lynch? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment