Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mark Ruffalo (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mark Ruffalo là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 35 triệu
Tuổi: 53
Sinh ra: 22 tháng 11 năm 1967
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mark Ruffalo là khoảng 35 triệu USD.

Mark Ruffalo là đạo diễn, diễn viên, nhà hoạt động xã hội nổi tiếng người Mỹ. Trong vài năm trở lại đây, anh bắt đầu được chú ý nhiều hơn nhờ tham gia diễn xuất trong các bộ phim ‘The Hulk’ cũng như cả hai bộ phim ‘Avengers’.

Bên cạnh những thành tích diễn xuất đáng nể, anh còn là một nhà hoạt động và ủng hộ cho một số phong trào và quỹ.

Đầu đời

Mark Ruffalo sinh ra ở Kenosha, Wisconsin vào ngày 22 tháng 11 năm 1967. Mẹ anh là thợ làm tóc và bố là họa sĩ xây dựng có hai con gái và một con trai khác hiện đã qua đời.

Khi còn nhỏ, anh theo học cả hai trường Công giáo và Tiến bộ và mắc chứng ADHD không được chẩn đoán và chứng khó đọc.

Khi còn là một thiếu niên, gia đình ông sống ở Virginia và Wisconsin; và sau khi anh tốt nghiệp trường trung học Thuộc địa thứ nhất, gia đình anh chuyển đến San Diego, California. Ngay sau đó, họ định cư tại Los Angeles, California.

Tại Los Angeles, anh tham gia các lớp học tại Nhạc viện Stella Adler và sau đó tiếp tục đồng sáng lập Công ty Nhà hát Orpheus. Đó là nơi anh ấy làm việc với tư cách là một diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất và đạo diễn.

Sự nghiệp

Trong khi Mark ở Công ty Orpheus, anh ấy đã có thể đạt được hợp đồng diễn xuất trong ‘Safe Men’, ‘The Dentist’ và ‘Ride with the Devil.’

Ngay sau khi may mắn sẽ có nó, nhà viết kịch Kenneth Lonergan đã xuất hiện và quyết định thực hiện một vài vở kịch. Mark có cơ hội tham gia các vở kịch cũng như bộ phim ‘You Can Count on Me’ của Lonergan. Bộ phim được giới phê bình đánh giá cao đã mang về cho Mark một số giải thưởng và giúp anh thành danh ở Hollywood.

Sau đó, anh tham gia diễn xuất trong ‘The Last Castle,’ ‘Windtalkers,’ và ‘XX / YY.’

Năm 2002, anh tạm nghỉ việc diễn xuất vì bị chẩn đoán mắc bệnh u não. Khối u lành tính và cuộc phẫu thuật khiến khuôn mặt của anh bị liệt một phần trong một thời gian ngắn.

Một năm sau, anh trở lại với “In the Cut” và “View from the Top” và cả hai đều không được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Tiếp tục vào đầu những năm 2000, Mark tiếp tục tham gia diễn xuất trong một số bộ phim đáng kinh ngạc bao gồm “13 going on 30”, “We Don’t Live Here Anymore”, “Just like Heaven”, “Reservation Road”, “What Does not Kill You ‘ và nhiều thứ khác nữa.

Vào năm 2009, bộ phim điện ảnh đầu tiên mà anh ấy từng làm đạo diễn được phát hành, và nó có tên là ‘Sympathy for Delicious.’

Anh xuất hiện với vai Hulk trong ‘The Avengers’ vào năm 2012 và một lần nữa vào năm 2015 trong ‘Avengers Age of Ultron.’

Năm 2014, Mark Ruffalo đóng vai chính trong vở kịch Broadway mang tên ‘Trái tim bình thường’, và nó đã mang về cho anh một đề cử giải Emmy. Bộ phim ‘Foxcatcher’ của anh được phát hành vào cuối năm đó và anh đã giành được cả hai đề cử Quả cầu vàng và Giải Oscar.

Ruffalo sau đó đã đóng vai chính trong ‘The Avengers: Infinity War’ và ‘Avengers: End Game’, cùng với những người như Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Chris Evans, Josh Brolin và hơn thế nữa. Phim trở thành hai trong số những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mark Ruffalo ước tính là 35 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mark Ruffalo:

  • Giải Oscar, Màn trình diễn xuất sắc nhất của một diễn viên trong vai phụ, (2015 & 2016) – đề cử
  • Giải Primetime Emmy, Phim truyền hình xuất sắc, (2014) – người chiến thắng
  • MTV Movie + TV Awards, Best Fight, (2013) – người chiến thắng

Trích dẫn yêu thích của Mark Ruffalo

“Tôi đoán bài học lớn nhất sẽ là có niềm tin vào phần nhỏ của bản thân, người biết nó đang làm gì, biết nó muốn gì, biết bạn nên làm gì, ngay cả khi tất cả những ồn ào xung quanh bạn đang nói với bạn điều gì đó khác. Đó là phần mà bạn muốn duy trì sự sống, và đó là phần mà mọi người muốn xem khi họ nhìn thấy bạn trên màn hình. ” – Mark Ruffalo

“Không làm gì thì dễ, nhưng mỗi lần làm thì trái tim bạn lại tan vỡ thêm một chút.” – Mark Ruffalo

“Khi mọi người ngồi đối diện với mọi người – đồng tính nam, thẳng thắn, bất cứ điều gì – và họ nói chuyện, họ phát hiện ra rằng những người mà họ có thể đã trở thành ma quỷ trong cuộc sống của họ không phải là ác quỷ mà chúng tôi mong đợi.” – Mark Ruffalo

3 quy tắc để thành công từ Mark Ruffalo

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mark Ruffalo và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Có niềm tin vào bản thân.

Có một chút niềm tin vào bản thân vì bạn có khả năng hoàn thành bất cứ điều gì bạn muốn. Đừng từ bỏ chính mình và hãy nhớ rằng nếu bạn không tin vào chính mình thì bạn không thể mong đợi người khác làm được như vậy.

2. Đừng chỉ đứng bên lề.

Đừng chỉ đứng xung quanh và để mọi thứ trôi qua bạn bởi vì hành động sẽ tốt hơn là phải hối tiếc.

3. Biết những gì bạn muốn.

Có ý tưởng rõ ràng và chính xác về những gì bạn muốn hoàn thành và những gì bạn cần làm để đạt được điều đó. Hình dung ra con đường bạn muốn theo để thúc đẩy và thúc đẩy tham vọng của bạn.

Tóm lược

Mark Ruffalo hiện là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất thế giới, anh từng tham gia các bộ phim Marvel nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ông cũng được biết đến là người sử dụng sự giàu có và ảnh hưởng của mình để hỗ trợ và là tiếng nói cho nhiều quỹ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mark Ruffalo là khoảng 35 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mark Ruffalo? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment