Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mark Levin (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mark Levin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi: 63
Sinh ra: Ngày 21 tháng 9 năm 1957
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Luật sư & Nhà bình luận
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Mark Levin là một luật sư và tác giả người Mỹ.

Levin là một trong những người dẫn chương trình radio ‘The Mark Levin Show.’ Ông từng làm việc trong chính quyền của Tổng thống Ronald Reagan và từng là chánh văn phòng cho Bộ trưởng Tư pháp Edwin Meese.

Levin là cựu chủ tịch của Landmark Legal Foundation. Từ năm 2015, ông là tổng biên tập của Tạp chí Bảo thủ.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mark Levin ước tính vào khoảng 50 triệu USD.

Đầu đời

Mark Reed Levin sinh ngày 21 tháng 9 năm 1957 tại Philadelphia. Levin lớn lên ở Erdenheim. Cha của ông là tác giả của một số cuốn sách. Levin tốt nghiệp trường trung học Cheltenham năm 1974.

Năm 1977, Levin thắng cử vào hội đồng trường Cheltenham trên cơ sở giảm thuế tài sản. Ông lấy bằng JD từ Trường Luật của Đại học Temple vào năm 1980.

Sự nghiệp

Levin bắt đầu làm việc cho một công ty công nghệ có tên ‘Texas Instruments.’ Vào những năm 1980, ông bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình và từng là cố vấn cho các chính trị gia trong nội các của Tổng thống Ronald Reagan. Ông đã thành lập một cơ quan tình nguyện trong nước liên bang có tên là ‘ACTION.’

Levin bắt đầu làm việc cho Đảng Cộng hòa dưới quyền thành viên kiêm tổng chưởng lý Edwin Meese. Ông đã nghỉ việc với chính phủ và bắt đầu làm việc trong khu vực tư nhân. Ông từng là giám đốc chính sách pháp luật và cuối cùng trở thành chủ tịch của công ty vào năm 1997.

Levin đã đệ đơn khiếu nại pháp lý lên Ủy ban Bầu cử Liên bang vào năm 2000. Lời chỉ trích tương tự cũng được đệ trình lên Bộ Lao động. Levin đã giành được ‘Giải thưởng Ronald Reagan’ vào năm 2001 vì nhiệm vụ của mình với tư cách là người ủng hộ hệ tư tưởng bảo thủ.

Năm 2016, Levin ủng hộ Ted Cruz trở thành ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa. Vào năm 2019, ông đánh giá cao Trump khi tuyên bố rằng chưa có một vụ bê bối nào dưới nhiệm kỳ tổng thống của ông.

Cuốn sách ‘Không tự do báo chí’ của ông được phát hành vào năm 2019 và đã trở thành một thành công lớn. Cuốn sách đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon.com.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mark Levin là 50 triệu USD.

Mark Levin tiêu tiền như thế nào?

Mark Levin là một luật sư và tác giả nổi tiếng, người đã viết ra những cuốn sách bán chạy nhất. Anh ấy sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Florida.

Nhà của Mark Levin

Levin sở hữu một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Florida.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mark Levin:

  • Chương trình Mark Levin
  • Cựu chủ tịch của Landmark Legal Foundation
  • Cướp bóc và lừa dối (Tự truyện, 2015)
  • Quyền tự do của Báo chí (Tự truyện, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Mark Levin

“Những gì đã trở thành một chính phủ liên bang tương đối vô hại, hoạt động từ một danh sách xác định các cấp quyền lực cụ thể, đã trở thành một lực lượng luôn tồn tại và không thể vượt qua. Đây là chủ nợ lớn nhất của quốc gia, con nợ, người cho vay, người sử dụng lao động, người tiêu dùng, nhà thầu, người cấp, chủ sở hữu tài sản, người thuê nhà, công ty bảo hiểm, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và người bảo lãnh lương hưu. ” – Mark Levin

“Chủ nghĩa bảo thủ là liều thuốc giải độc cho chế độ chuyên chế. Nó là cái duy nhất. Nó dựa trên kinh nghiệm hàng nghìn năm của con người. Không có gì hạn hẹp về triết học bảo thủ. Đó là một triết lý giải phóng. Đó là một triết lý tuyệt vời. Đó là triết lý cho mọi thời đại, cho mọi thời đại ”. – Mark Levin

“Chúng ta nên nhớ rằng Tuyên ngôn Độc lập không chỉ đơn thuần là một văn kiện lịch sử. Nền tảng cơ bản của hệ thống chủ quyền phổ biến của chúng tôi là sự công nhận, như Tuyên ngôn thừa nhận, rằng ‘tất cả mọi người đều được tạo ra bình đẳng’ và ‘được Tạo hóa ban tặng cho một số Quyền bất khả xâm phạm. ” – Mark Levin

“Statist rất thèm muốn kiểm soát. Anh ta thường xuyên kích động hành động của chính phủ. Và để thực hiện mục đích đó, Statist nói bằng cái lưỡi của nhà sư phạm. “ – Mark Levin

“Nỗ lực chuyên sâu và phối hợp nhằm loại trừ các tham chiếu đến tôn giáo hoặc Chúa khỏi những nơi công cộng là một cuộc tấn công vào các nguyên tắc sáng lập của chúng tôi. Đó là một nỗ lực để tăng cường sự phụ thuộc ngày càng tăng vào chính phủ – đặc biệt là cơ quan tư pháp – là nguồn gốc của các quyền của chúng ta. Nhưng nếu quyền của chúng ta không phải là bất khả xâm phạm ”. – Mark Levin

3 bài học chính trị từ Mark Levin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mark Levin và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chủ nghĩa bảo thủ

Chủ nghĩa bảo thủ là liều thuốc giải độc cho chế độ chuyên chế. Nó là cái duy nhất. Nó dựa trên kinh nghiệm hàng nghìn năm của con người. Không có gì hạn hẹp về triết học bảo thủ.

2. Chủ mưu

Chiến tranh giai cấp hoặc ngâm mình trong cái gọi là người giàu có thể tạo ra sự phá sản tốt theo chủ nghĩa dân túy và phục vụ mục đích chính trị của những kẻ chủ mưu thống trị. Tuy nhiên, nó không giải quyết được thực trạng nghiêm trọng nào về việc chính phủ liên bang thèm chi tiêu vô độ và không có khả năng tự cải cách.

3. Dự đoán

Chủ nghĩa không tưởng thay thế những tiên đoán huy hoàng và những lời hứa không thể đạt được về tri thức, khoa học và lý trí trong khi đưa ra yêu sách cho tất cả chúng.

Tóm lược

Mark Levin là một luật sư và tác giả người Mỹ được biết đến nhiều nhất với tư cách là người dẫn chương trình ‘The Mark Lewin Show’. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp phát thanh của mình bằng cách xuất hiện trên một số chương trình trò chuyện của đài phát thanh bảo thủ.

Levin cũng là tác giả của nhiều cuốn sách nói về hệ tư tưởng chính trị của mình. Kể từ năm 2015, anh ấy đã làm việc với tư cách là tổng biên tập cho ‘Tạp chí Bảo thủ.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mark Levin ước tính vào khoảng 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mark Levin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment