Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mark Knopfler (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mark Knopfler là bao nhiêu?

Giá trị thực: 95 triệu đô la
Tuổi tác: 71
Sinh ra: 12 tháng 8 năm 1949
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Mark Knopfler là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar và nhà sản xuất thu âm người Anh.

Knopfler được biết đến với vai trò là nghệ sĩ guitar chính, ca sĩ và nhạc sĩ của ban nhạc rock Dire Straits.

Năm 1987, anh theo đuổi sự nghiệp solo sau khi rời ban nhạc. Anh ấy hiện là một nghệ sĩ solo độc lập. Knopfler sinh ra ở Glasgow, Scotland. Anh đồng sáng lập Dire Straits với em trai của mình. Họ đã thu âm sáu album.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mark Knopfler ước tính vào khoảng 95 triệu USD.

Đầu đời

Mark Freuder Knopfler sinh ngày 12 tháng 8 năm 1949 tại Glasgow, Scotland.

Knopfler là con trai của Louisa Mary và Erwin Knopfler. Mẹ anh là một giáo viên, và cha anh là một kiến ​​trúc sư. Knopfler sau đó mô tả cha mình là một người theo chủ nghĩa Marxist theo thuyết bất khả tri.

Gia đình sống ở vùng Glasgow, và em trai của ông cũng được sinh ra ở đó. Gia đình chuyển đến quê hương của mẹ Knopfler, pf Blyth, gần Newcastle. Anh theo học trường tiểu học Bearsden ở Scotland trong hai năm.

Sự nghiệp

Knopfler có lẽ sẽ luôn được biết đến với vai trò là người dẫn dắt và chơi guitar chính cho ban nhạc rock thành công Dire Straits. Kể từ đó, anh đã biểu diễn cùng những nghệ sĩ nổi tiếng như Chet Atkins, Eric Clapton, Bob Dylan, Emmylou Harris, Van Morrison, Steely Dan, Sting và James Taylor.

Anh được biết đến với kỹ thuật chơi guitar kiểu ngón tay và được xếp hạng 27 trong danh sách 100 nghệ sĩ guitar vĩ đại nhất mọi thời đại của tạp chí Rolling Stone.

Knopfler là người từng 4 lần đoạt giải Grammy. Anh cũng là người nhận ba bằng tiến sĩ danh dự về âm nhạc của các trường đại học ở Vương quốc Anh.

Khi nhạc punk và làn sóng mới đang làm cho kỹ thuật dường như không còn phù hợp, và các ban nhạc metal đang độc tấu guitar theo hướng ồn ào hơn, khó đoán hơn, thì cách chọn lọc khéo léo nhưng rõ ràng của Knopfler đã chứng minh rằng chủ nghĩa truyền thống vẫn có chỗ đứng trong dòng nhạc rock and roll chính thống.

Album solo đầu tiên của anh ấy, ‘Golden Heart’, được phát hành vào năm 1996, và nó có đĩa đơn ‘Darling Pretty.’ Anh ấy đã kết hôn ba lần. Cuộc hôn nhân đầu tiên của anh là với Kathy White.

Năm 1983, Knopfler kết hôn với người vợ thứ hai, Lourdes Salomone. Năm 1997, ông kết hôn với người vợ thứ ba, nữ diễn viên kiêm nhà văn người Anh Kitty Aldridge.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mark Knopfler ước tính vào khoảng 95 triệu USD.

Mark Knopfler tiêu tiền như thế nào?

Mark Knopfler dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện và những chiếc xe hơi đắt tiền.

Công việc từ thiện của Mark Knopfler

Knopfler đã giúp đỡ nhiều tổ chức từ thiện khác nhau như Tổ chức Ân xá Quốc tế, Tổ chức Gibson, Bệnh viện Great Ormond Street, và Prince’s Trust.

Ô tô của Mark Knopfler

Knopfler đã tiêu hết tài sản của mình theo cách mà nhiều người chắc chắn sẽ tán thành những chiếc xe thể thao của những năm 50. Anh sở hữu cả một chiếc Austin-Healey 100 và một trong 26 chiếc Maserati 300S từng được sản xuất. Anh cũng là một nhà sưu tập xe đua cổ.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mark Knopfler:

  • Về nhà (Bài hát, 1983)
  • Chủ đề hoang dã (Bài hát, 1983)
  • Darling Pretty (Bài hát, 1996)
  • If This Is Goodbye (Song, 2006)
  • Giải thưởng Steiger (2011) – Giành được
  • Wherever I Go (Bài hát, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Mark Knopfler

“Với tư cách là ‘cầu thủ của một cầu thủ’, bạn chỉ phải đến Nashville hoặc Argentina, và bạn có thể quên nó đi. Thế giới có rất nhiều người chơi guitar tuyệt vời, và bạn biết điều đó, và tôi biết điều đó… đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc ”. – Mark Knopfler

“Tôi không thích các định nghĩa, nhưng nếu có một định nghĩa về tự do, đó sẽ là khi bạn có quyền kiểm soát thực tế của mình để biến đổi nó, thay đổi nó, thay vì để nó áp đặt lên bạn. Bạn thực sự không thể yêu cầu nhiều hơn thế ”. – Mark Knopfler

“Mỗi bài hát đều có bí mật riêng khác với bài hát khác, và mỗi bài hát đều có cuộc sống riêng. Đôi khi nó phải được trêu chọc, trong khi những lần khác, nó có thể đến nhanh. Không có luật nào về sáng tác hoặc sản xuất. Nó phụ thuộc vào những gì bạn đang làm, không chỉ là những gì bạn đang làm. ” – Mark Knopfler

“Một Strat là một điều đáng ngạc nhiên .. khi tôi 14 hay 15 tuổi, các Bóng tối đã có ảnh hưởng lớn, và họ có những Strats đầu tiên đến Anh. Tôi thích chơi tất cả các loại guitar, nhưng tôi đã không đạt được âm thanh mà tôi thực sự mong muốn cho đến khi tôi có được một chiếc Stratocaster. ” – Mark Knopfler

“Còn lại vì những lý do giống nhau, tất cả mọi người đều rời bỏ công việc không còn thực hiện được hy vọng và nguyện vọng của họ. Tôi không thấy mình dành phần còn lại của cuộc đời mình để làm kẻ đánh thuê cho ước mơ của người khác. Bất kể điều gì ngược lại với sự hối tiếc đều mô tả tốt nhất tôi luôn cảm thấy thế nào về quyết định đó. ” – Mark Knopfler

“Tôi thậm chí đã chơi bass một lúc. Ngoài chơi guitar điện, tôi cũng được yêu cầu chơi một số thứ acoustic. Nhưng, vì lúc đó tôi không có đàn guitar acoustic nên tôi thường mượn một người bạn để chơi các điệu dân gian ”. – Mark Knopfler

3 bài học cuộc sống từ Mark Knopfler

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mark Knopfler và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự đồng cảm

Dù trái tim bạn có nhất thiết phải thay đổi, nhưng thời gian sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận thế giới. Và bạn chỉ hy vọng nó mang lại cho bạn nhiều sự đồng cảm hơn và tất cả những thứ khác.

2. Thay đổi thiết bị

Nếu bạn cảm thấy chưa hiểu đủ bài hát, hãy thay đổi nhạc cụ – chuyển từ âm thanh sang điện hoặc ngược lại, hoặc thử điều chỉnh mở. Làm điều gì đó để làm rung chuyển nó.

3. Một bài hát hay

Nếu bạn đang nghĩ con đường phía trước ngắn hơn một chút so với con đường phía sau, thì bạn đang nghĩ đến việc cố gắng viết một bài hát hay và hy vọng sẽ tạo được một bản thu âm tốt về nó.

Bản tóm tắt

Mark Knopfler là một nhạc sĩ người Anh, nhà soạn nhạc điểm phim, nghệ sĩ guitar và nhà sản xuất thu âm.

Knopfler được biết đến nhiều nhất với tư cách là ca sĩ chính, nghệ sĩ guitar và nhà văn của ban nhạc Dire Straits.

Ban nhạc tan rã vào năm 1995. Anh ấy đã từng là nghệ sĩ phiên khách mời cho nhiều nhạc sĩ và đóng vai trò chủ đạo trong các bộ phim như “The Princess Bride”, “Wag the Dog” và “Last Exit to Brooklyn.”

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mark Knopfler ước tính vào khoảng 95 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mark Knopfler? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment