Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mark Ingram (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mark Ingram là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: 31
Sinh ra: Ngày 21 tháng 12 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mark Ingram là 12 triệu đô la.

Mark Ingram là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đang thi đấu cho Baltimore Ravens của NFL.

Ingram chơi bóng đá đại học cho Đại học Alabama, giành được Cúp Heisman và là thành viên của đội vô địch quốc gia. Anh đã được New Orleans Saints soạn thảo trong vòng đầu tiên của NFL Draft năm 2011.

Đầu đời

Mark Valentino Ingram Jr sinh ngày 21 tháng 12 năm 1989 tại Hackensack, New Jersey.

Ingram là con trai của cựu người nhận rộng rãi cho New York Giants, Mark Ingram Sr. Anh đã theo học tại Trường Trung học Cộng đồng Grand Blanc ở Grand Blanc, Michigan trong thời gian là sinh viên năm nhất, năm hai và năm cuối.

Anh ấy là cầu thủ bắt đầu bốn năm trong đội bóng đá trường trung học của mình, chạy 2,546 thước Anh và 38 lần chạm bóng trong hai mùa giải cuối cùng của anh ấy.

Sự nghiệp

New Orleans Saints đã chọn Ingram ở vòng đầu tiên với lượt chọn thứ 28 trong NFL Draft năm 2011 — cũng chính là số lượt chọn mà Người khổng lồ đã sử dụng để tuyển chọn cha mình, Mark Ingram Sr., hai mươi bốn năm trước đó.

Năm 2011, Ingram ghi bàn chạm trán đầu tiên trong sự nghiệp với tư cách là Thánh trên đường chạy 14 yard trong trận đấu trước mùa giải với San Francisco 49ers. Vào ngày 25 tháng 9, Ingram ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu thường xuyên của mùa giải với tư cách là một vị Thánh trên đường chạy dài 13 yard khó khăn trước Houston Texans.

Vào năm 2015, Ingram và the Saints đã đồng ý một thỏa thuận kéo dài 4 năm. Trong trận mở màn mùa giải trước Arizona Cardinals, anh đã bị cầm chân tới 24 yard trong trận thua 31–19.

Ingram đã ký hợp đồng ba năm trị giá 15 triệu đô la với Baltimore Ravens vào năm 2019.

Anh ấy đã có trận ra mắt với Raven trong Tuần 1 trước Miami Dolphins. Trong trò chơi, Ingram lao tới 14 lần trong cự ly 107 thước và hai lần chạm bóng khi Raven giành chiến thắng 59-10.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mark Ingram ước tính là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mark Ingram:

  • Được soạn thảo bởi New Orleans Saints (2011)
  • Ingram đã giành được ba lần lựa chọn Pro Bowl (2014, 2017 và 2019)

Trích dẫn yêu thích của Mark Ingram

“Anh ấy là một người đàn ông đặc biệt. Tôi đã nói với các bạn tất cả kể từ khi tôi không biết cách đây bao nhiêu tuần, anh ấy là người dẫn đầu MVP. Bây giờ tôi sẽ nói với bạn rằng anh ấy là MVP. Anh ấy tuyệt vời, anh ấy làm mọi thứ cần thiết để trở thành một tiền vệ tuyệt vời. Đặt tất cả lên hàng cho đồng đội của mình, khiêm tốn. Chúng tôi may mắn. Chúng tôi rất vui cho anh ấy và chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì. “ – Mark Ingram

“Tôi chỉ cố gắng là chính mình. Yêu tất cả các đồng đội của tôi, yêu tất cả các huấn luyện viên của tôi, hãy là người tốt nhất mà tôi có thể. Hãy đối xử với họ bằng sự tôn trọng, đối xử với họ bằng tình yêu thương, và chỉ làm việc của tôi. Điều đó có ý nghĩa nhất đối với tôi khi tiền vệ của tôi và các đồng đội khác nói điều đó về tôi. Đó là những gì tôi làm vì điều đó ”. – Mark Ingram

“Đưa mic cho tôi và để tôi phỏng vấn một số người. Tôi thích nó. Nó khá tuyệt. Các bạn hãy cẩn thận. Tôi đang đến.” – Mark Ingram

3 bài học mạnh mẽ Mark Ingram

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mark Ingram và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tránh chỉ trích

Để tránh những lời chỉ trích không nói gì, không làm gì cả, không là gì cả.

2. Kẻ ghét

Làm việc chăm chỉ làm tăng khả năng thành công của bạn. Có được thành công làm tăng tỷ lệ bạn gặp phải những kẻ thù ghét. Hãy làm quen với nó.

3. Kẻ thù

Bạn có kẻ thù? Tốt. Điều đó có nghĩa là bạn đã đứng lên vì một điều gì đó, vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của bạn.

Tóm lược

Mark Ingram là một cầu thủ NFL chuyên nghiệp, là con trai của cựu tuyển thủ NFL rộng rãi Mark Ingram, Sr.

Trong những năm sinh viên năm nhất, năm hai và năm cuối, anh đã ký hợp đồng với Alabama. Ingram đã giành được Heisman Trophy trong cuộc bình chọn gần nhất trong lịch sử 75 năm của giải thưởng.

Ingram là sinh viên năm thứ ba liên tiếp giành được giải thưởng và là người đầu tiên quay trở lại làm như vậy kể từ Ron Dayne vào năm 1999.

Ngày nay anh ấy được coi là một trong những cầu thủ NFL xuất sắc nhất giải đấu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mark Ingram là khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mark Ingram? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment