Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mark Hamill (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mark Hamill là bao nhiêu?

Giá trị thực: 18 triệu đô la
Già đi: 69
Sinh ra: 25 tháng 9 năm 1951
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mark Hamill ước tính vào khoảng 18 triệu USD.

Mark Hamill là một diễn viên, nhà văn và diễn viên lồng tiếng người Mỹ, người được biết đến với vai Luke Skywalker trong loạt phim ‘Chiến tranh giữa các vì sao’. Anh đã giành được hai giải thưởng Sao Thổ cho vai diễn trong ‘Chiến tranh giữa các vì sao’.

Anh đã đóng vai chính trong các bộ phim như “Corvette Summer” và “The Big Red One”. Trong suốt những năm 1980, Hamill đã xuất hiện trên một số sân khấu và tác phẩm sân khấu.

Đầu đời

Mark Hamill sinh ngày 25 tháng 9 năm 1951 tại Oakland, California. Hamill là con trai của William Thomas và Virginia Suzanne Hamill.

Khi anh 11 tuổi, anh học tại trường trung học cơ sở Hale và trong năm đầu tiên ở trường trung học, gia đình anh chuyển đến Virginia. Sau đó, anh theo học chuyên ngành kịch khi đăng ký học tại trường Cao đẳng Thành phố Los Angeles.

Sự nghiệp

Bước đột phá lớn của Mark Hamill đến khi anh giành được vai Luke Skywalker cho bộ phim ‘Chiến tranh giữa các vì sao’ vào năm 1977. Bộ phim đã trở thành một thành công vang dội và ngày nay được coi là một trong những bộ phim mang tính biểu tượng nhất trên thế giới.

Anh tái hiện vai diễn của mình vào năm 1980 khi tham gia bộ phim ‘The Empire Strikes Back’. Mặc dù bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều nhưng nó được coi là một trong những bộ phim hay nhất trong lịch sử. Anh ấy đã đóng vai trò của mình một lần nữa trong bộ phim thứ ba của loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao ‘Return of the Jedi’.

Một số phim khác mà anh ấy đã đóng vai chính trong vài năm tới bao gồm ” Watchers Reborn ‘,’ Wing Commander ‘,’ Sinbad: Beyond the Veil of Mists ‘,’ Batman Beyond: The Return of the Joker ‘,’ Comic Book: The Movie ‘,’ Ultimate Avengers II ‘,’ Quantum Quest: A Cassini Space Odyssey ‘và’ Scooby-Doo: Camp Scare ‘.

Năm 2017, anh đóng lại vai diễn của mình trong ‘Stars Wars: The Last Jedi’, bộ phim trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mark Hamill là 18 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mark Hamill:

  • Star Wars: A New Hope (Phim, 1977)
  • Corvette Summer (Phim, 1978)
  • The Guyver (Phim, 1991)
  • Giải thưởng Empire Icon (Người chiến thắng, 2018)
  • Child’s Play (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Mark Hamill

“Ở trường trung học, tôi đã phải giấu mặt truyện tranh, khía cạnh mọt sách của tôi khỏi thế giới dân sự để họ không phân loại tôi. Họ sẽ cố gắng gạt tôi ra rìa vì những gì tôi thích. Tôi đã cố gắng từ bỏ nó, tin tôi đi. Tôi đã cố gắng loại bỏ thói quen. Nhưng tôi thích nó quá nên từ bỏ nó hoàn toàn. ” – Mark Hamill

“Tôi đã tranh luận ở trường trung học! Nếu bạn nói những điều không đúng sự thật hoặc chỉ làm những thứ bằng vải thô, bạn sẽ bị phạt. Thật tệ là họ không áp dụng các tiêu chuẩn tương tự cho các ứng cử viên tổng thống như đối với học sinh trung học ”. – Mark Hamill

“Tôi đã học được rằng những bộ phim [Star Wars] cuối cùng sẽ không bao giờ kết thúc. Nó cứ tiếp diễn và lặp đi lặp lại. Ý tôi là, nó sẽ ở dạng 3D, rồi nó sẽ là smellivison, rồi nó sẽ là một chuyến đi trong công viên giải trí, sau đó họ sẽ đến nhà bạn và biểu diễn nó với những con rối trên bãi cỏ của bạn… nó sẽ không bao giờ chấm dứt! Tôi đã chấp nhận điều đó từ rất lâu rồi ”. – Mark Hamill

“Ở trường trung học, tôi đã phải giấu mặt truyện tranh, khía cạnh mọt sách của tôi khỏi thế giới dân sự để họ không phân loại tôi. Họ sẽ cố gắng gạt tôi ra rìa vì những gì tôi thích. Tôi đã cố gắng từ bỏ nó, tin tôi đi. Tôi đã cố gắng loại bỏ thói quen. Nhưng tôi thích nó quá nên từ bỏ nó hoàn toàn. ” – Mark Hamill

“Một trong những điều tôi yêu thích ở phần lồng tiếng là tình huống mà – bởi vì bạn không bị cản trở khi bị nhìn thấy – nó được giải phóng. Bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn mà bạn sẽ không bao giờ thực hiện nếu ở trong máy quay. ” – Mark Hamill

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Mark Hamill!

1 bài học cuộc sống từ Mark Hamill

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mark Hamill và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một trong những bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chiến đấu vì những gì bạn tin tưởng

Luôn chiến đấu cho những gì bạn tin tưởng và không bao giờ từ bỏ ước mơ và hoài bão của mình.

Tóm lược

Mark Hamill là nam diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn trong loạt phim ‘Chiến tranh giữa các vì sao’. Bộ phim được coi là bộ phim hay nhất trong lịch sử.

Anh ấy đã giành được hai giải thưởng Sao Thổ và anh ấy cũng có một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mark Hamill là khoảng 18 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mark Hamill? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment