Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mark Foster (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mark Foster là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: 29 tháng 2 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Mark Foster là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ.

Foster được biết đến với vai trò ca sĩ chính của ban nhạc Foster, the People. Năm 2009, anh có bước đột phá lớn với tư cách là một trong những người đồng sáng lập Foster the People. Một số album đáng chú ý nhất của ban nhạc bao gồm “Torches,” Supermodel “và” Sacred Hearts Club “.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mark Foster ước tính vào khoảng 10 triệu đô la.

Đầu đời

Mark Derek Foster sinh ngày 29 tháng 2 năm 1984 tại California. Khi còn trẻ, anh tham gia vào Dàn hợp xướng thiếu nhi của Dàn nhạc Cleveland, nơi anh chơi guitar, piano và trống.

Khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã chơi trong các ban nhạc ở ga ra. Foster có buổi biểu diễn đầu tiên vào năm 2001, và năm sau đó anh tốt nghiệp trường Trung học Nordonia ở Ohio.

Sự nghiệp

Năm 2002, Foster chuyển đến Los Angeles để theo đuổi giấc mơ âm nhạc của mình. Anh ấy không đạt được nhiều thành công, nhưng ở tuổi 22, anh ấy có cơ hội làm việc với Aftermath Entertainment. Năm 2008, anh nhận công việc viết lách cho Mophonics.

Foster thu âm và bỏ album solo ‘Solo Songs’ vào năm sau. Album bao gồm các phiên bản demo của hai bài hát trong album ‘Torches’ có tựa đề ‘Don’t Stop’ và ‘I would Do Anything for You.’

Cùng năm, anh hợp tác với những người bạn Jacob Fink và Mark Pontius để thành lập ban nhạc Foster, the People. Đĩa đơn đầu tiên ‘Pumped Up Kicks’ là một trong những bài hát nổi tiếng nhất của họ.

Năm 2010, ban nhạc đã ký hợp đồng nhiều album với Startime International, và họ đã phát hành một EP cùng tên vào năm 2011. EP có ca khúc ‘Pumped Up Kicks’, được đề cử cho Giải Grammy.

Foster và những người bạn trong ban nhạc của anh ấy đã phát hành album phòng thu đầu tay của họ có tựa đề ‘Torches’ vào năm 2011. Album này là một thành công lớn, và anh ấy đã giành được đề cử giải Grammy thứ hai của mình.

Năm 2014, Foster and the People phát hành album thứ hai “Supermodel”, album này đã trở thành album đạt thứ hạng cao nhất của họ trên Billboard 200. Năm sau, Foster thông báo rằng anh ấy đã sản xuất nhạc phim cho bộ phim “Little Boy”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mark Foster là khoảng 10 triệu đô la.

Mark Foster tiêu tiền như thế nào?

Mark Foster là một nhạc sĩ trẻ đã là một nhạc sĩ giàu có. Những gì chúng ta biết về chi tiêu của anh ấy là anh ấy thích đổ tiền vào bất động sản.

Mark Foster’s Home

Foster đã mua một bất động sản trị giá 2,155 triệu đô la ở Hollywood Hills vào năm 2013. Nó có ba phòng ngủ, ba phòng tắm, phòng tắm nắng, phòng nghe nhạc và nhà bếp đầy đủ tiện nghi.

Mark Foster’s Vacations

Foster thích đi du lịch và anh ấy thích chi tiền để đi đến các điểm đến khác nhau trên thế giới. Anh ấy đã nói rằng anh ấy thích đi du lịch thường xuyên vì đã nghỉ việc từ điều trị đặc biệt ở Mỹ vì là một ca sĩ nổi tiếng.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mark Foster:

  • Pumped Up Kicks (Bài hát, 2010)
  • Don’t Stop (Bài hát, 2011)
  • Người bạn tốt nhất (Bài hát, 2014)
  • Siêu mẫu (Album, 2014)
  • III (Bài hát, 2017)
  • Trí tưởng tượng (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Mark Foster

“Một trong những điều ở bản ghi thứ hai, một từ mà tôi ôm sát vào ngực, là ‘dũng cảm.’ Để có cơ hội đi ra ngoài và khám phá. Để tiếp tục loại bỏ mọi kỳ vọng mà người hâm mộ của chúng tôi hoặc bất kỳ ai khác có thể có về chúng tôi, để biết tôi là nhà văn và nghệ sĩ và thực sự chỉ hoạt động trong phạm vi quyền tự do sáng tạo đó. ” – Mark Foster

“Tôi xem xét các ban nhạc như Beach Boys, Hall & Oates và Blur, và đó là những ban nhạc tôi muốn hợp tác cùng vì khả năng sáng tác của họ rất thông minh, và bạn không cần phải là một thiên tài âm nhạc để chọn nó . ” – Mark Foster

“Ở Maroc, một quốc gia Hồi giáo, tôi phải nghe lời kêu gọi cầu nguyện năm lần một ngày. Lúc đầu, tôi cảm thấy đáng sợ và nguy hiểm vì sự tuyên truyền hướng tới bất cứ thứ gì của người Hồi giáo ở Mỹ trong tiềm thức của tôi. Đến cuối chuyến đi, nó đẹp quá, và sau đó không nghe thấy khi tôi về đến LA thực sự đã ném tôi đi ”. – Mark Foster

“Tiếng leng keng đã cứu mạng tôi. Khi tôi được thuê để làm điều đó, tôi đã đứng đầu. Cuối cùng tôi đã kiếm sống bằng những gì tôi yêu thích. Trước đó, nó thật ảm đạm; trời tối ở LA ” – Mark Foster

“Về mặt văn hóa, tôi thật buồn cười khi mọi người tôn trọng anh chàng kỳ lạ như một nghệ sĩ. Có thể có một tiệm uốn tóc trong góc với những con nhện đang làm tổ trên tóc và anh ta đã không tắm trong ba tuần, nhưng vì bất cứ lý do gì, anh ta sáng tạo hơn anh chàng ngồi bên cạnh đang tắm và đang nói chuyện với mọi người. ” – Mark Foster

3 bài học cuộc sống từ Mark Foster

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mark Foster và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn và chính bạn

Khi bạn ở dưới nước với kính bảo hộ, một số giác quan của bạn bị mất đi và nó trở thành thứ hoàn toàn trực quan. Chỉ là bạn và chính bạn.

2. Yêu xa

Chúng ta cần làm tốt hơn nữa việc yêu thương nhau vượt lên trên chủng tộc, vượt qua niềm tin, vượt ra ngoài sự khác biệt của chúng ta.

3. Nghệ thuật

Nghệ thuật là quan sát xã hội xung quanh bạn, thể hiện nó qua đôi mắt của bạn.

Tóm lược

Mark Foster được biết đến với vai trò là người đồng sáng lập ban nhạc indie-pop ‘Foster the People’ vào năm 2009.

Âm nhạc của họ đã bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới, và họ đã nhiều lần được đề cử cho các giải thưởng lớn như Giải Grammy. Album của Foster the People’s ‘Sacred Hearts Club’ được phát hành vào năm 2017 và đạt vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Alternative của Mỹ. Bài hát ‘Pumped Up Kicks’ có lẽ là một trong những bài hát nổi tiếng nhất của họ.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mark Foster ước tính vào khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Mark Foster? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment