Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mariska Hargitay (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mariska Hargitay là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 56
Sinh ra: 23 tháng 1 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Mariska Hargitay là một nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ.

Hargitay được biết đến với vai diễn Đại úy Olivia Benson của Sở Cảnh sát New York trong loạt phim ‘Luật & Trật tự: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt.’ Cô đã đóng vai chính trong chương trình kể từ khi công chiếu vào năm 1999.

Cô đã nhận được một số giải thưởng và đề cử cho màn trình diễn của mình trong bộ phim. Hargitay ra mắt bộ phim điện ảnh ‘Ghoulies’ vào năm 1985.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mariska Hargitay ước tính là 100 triệu USD.

Đầu đời

Mariska Hargitay sinh ngày 23 tháng 1 năm 1964 tại Santa Monica, California. Hargitay là con gái của Jayne Mansfield và Mickey Hargitay.

Cô lớn lên theo Công giáo, và cô có hai anh trai. Tên đệm và tên của cô ấy là tiếng Hungary và dùng để chỉ Mary Magdalene. Cô cũng có ba anh chị em cùng cha khác mẹ.

Sự nghiệp

Hargitay đã được chọn vào loạt phim nổi tiếng, ‘Downtown’ vào năm 1986.

Điều này tiếp theo là sự xuất hiện nhỏ trong một tập của ‘In the Heat of the Night’ hai năm sau đó. Từ năm 1989 đến năm 1991, cô được xem trong nhiều bộ phim truyền hình với những vai nhỏ hơn. Năm 1992, cô đóng vai Angela Garcia trong ‘Tequila và Bonetti.’

Bước đột phá của cô đến vào năm 1995 khi cô xuất hiện trong ‘Can’t Hurry Love.’ Cô cũng có một vai ngắn trong bộ phim “Rời khỏi Las Vegas” cùng năm.

Trong khoảng thời gian từ năm 1996 đến 1997, cô đóng vai chính trong một loạt phim bao gồm ‘The Single Guy,’ Prince Street, ” Cracker, ” và các phim truyền hình ‘The Advocate’s Devil’ và ‘Night Sins.’

Cô ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai chính trong loạt phim nổi tiếng ‘Luật & Trật tự: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt trong suốt sự nghiệp của mình.’ Hargitay được xem trong bộ phim ‘Sự thật đồng bằng’ vào năm 2004, nơi anh đóng vai Ellie Harrison. Năm sau, người ta thấy cô ấy xuất hiện trong một tập phim ‘Law & Order’.

Từ năm 2006 đến năm 2008, cô đã tham gia các bộ phim ‘Tales from Earthsea’ và ‘The Love Guru.’ Vài năm sau, cô đóng vai chính trong ‘Kathy Griffin: My Life on the D-List’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mariska Hargitay là 100 triệu USD.

Mariska Hargitay tiêu tiền như thế nào?

Mariska Hargitay có lẽ được biết đến nhiều nhất với ‘Luật pháp & Trật tự: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt.’ Hargitay kiếm được khoảng 450.000 đô la mỗi tập. Cô ấy là chủ sở hữu tự hào của một ngôi nhà tuyệt vời ở Hamptons.

Nhà của Mariska Hargitay

Mariska Hargitay và chồng cô là chủ nhân tự hào của một dinh thự ở Hamptons. Hargitay đã trả 7,34 triệu đô la cho ngôi nhà Hamptons đáng kinh ngạc của mình. Cũi có hồ bơi, 11 phòng ngủ và 6,5 phòng tắm.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mariska Hargitay:

  • Luật & Trật tự (TV-Show, 1990-2010)
  • Vũ khí hoàn hảo (Phim, 1991)
  • ER (TV-Show, 1994-2009)
  • Hồ Placid (Phim, 1999)
  • Plain Truth (Phim, 2004)

Trích dẫn yêu thích của Mariska Hargitay

“Tôi đang sống trong tưởng tượng của một cậu bé mười tuổi. Hôm trước, Chris và tôi đã có một cảnh quay lớn mà chúng tôi phải rút súng ra, và tôi đã nghĩ, ‘Chúng ta đang ở thành phố New York – nơi mà mọi diễn viên đều muốn đến – và chúng ta đang đóng vai cảnh sát và ăn cướp. Điều đó tuyệt vời như thế nào? ‘” – Mariska Hargitay

“Không sợ hãi có nghĩa là phá bỏ những bức tường sợ hãi đó, và trở thành chính bạn chứ không phải người khác nghĩ bạn là ai. Mọi người thích đặt người khác vào một cái hộp và cho họ biết họ có thể làm gì và không thể làm gì hoặc họ có thể và không thể trở thành ai. Không ai có thể nói cho bạn biết bạn là ai và bạn được tạo ra từ cái gì, chỉ bản thân bạn mới biết bạn được tạo ra từ cái gì, và chỉ bản thân bạn mới có thể làm công việc để trở thành người bạn muốn. ” – Mariska Hargitay.

“Sô cô la là thứ xa xỉ đầu tiên. Nó có rất nhiều thứ được gói gọn trong đó: Sự ngon miệng vào lúc này, những kỷ niệm thời thơ ấu, và cảm giác thích thú khi nhận được phần thưởng cho việc tốt. ” – Mariska Hargitay

“Sáu mươi lăm phần trăm người Mỹ không nói chuyện với con cái của họ. Vì vậy, bạn đang đưa các chàng trai và cô gái đi học đại học, chuyển sang trường trung học, đến bất cứ nơi nào họ đi, và không ai có cuộc trò chuyện về cách ứng xử của bản thân. Về một người đàn ông nói với con trai mình cách trở thành một người đàn ông. Làm thế nào để tôn trọng một người phụ nữ. Làm thế nào để bạn tôn trọng chính mình? ” – Mariska Hargitay

“Thông điệp mà tôi nhận được từ cha mình là cuộc sống rất khó khăn, nhưng bạn đừng bỏ cuộc. Tôi biết ơn vì tôi đã không để nỗi sợ ảnh hưởng đến mình. Nó chỉ kìm hãm bạn khỏi những khả năng và sự vĩ đại. Bạn phải gạt nỗi sợ hãi sang một bên bởi vì phần thưởng là rất lớn. ” – Mariska Hargitay

5 bài học tuyệt vời từ Mariska Hargitay

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mariska Hargitay và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Sống cho chính mình

Đó là hành trình của cuộc đời để tìm kiếm chính mình, tìm kiếm sức mạnh của mình và sống cho chính mình chứ không phải ai khác.

2. Ăn ngon

Bạn biết làm thế nào bạn thức dậy vào buổi sáng, và đôi khi bạn trông thật lộng lẫy, và những lần khác bạn trông giống như bạn bị một chiếc xe tải Mack đâm? Hargitay nhận ra rằng chiếc xe tải mack của cô ấy là đồ ăn. Nếu cô ấy không có đường, men hoặc rượu, cô ấy sẽ không có túi và da không bị nhòe.

3. Trở thành một người mẹ

Bạn hy sinh để trở thành một người mẹ, nhưng bạn thực sự tìm thấy chính mình và tâm hồn của bạn.

4. Chiến thắng nỗi sợ hãi

Bạn phải gạt nỗi sợ hãi sang một bên vì phần thưởng là rất lớn.

5. Hãy không sợ hãi

Hãy là chính bạn, không phải người khác nghĩ bạn là ai. Không ai có thể cho bạn biết bạn là ai và bạn được tạo ra từ cái gì. Chỉ bạn mới biết bạn được làm bằng gì.

Tóm lược

Mariska Hargitay là một nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ được biết đến với vai diễn Olivia Benson trong ‘Luật & Trật tự: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt.’

Thành công của cô trong các bộ phim đến sớm khi cô đóng vai chính trong bộ phim ‘Ghoulies.’ Trước khi cô ấy xuất hiện trong ‘Law & Order’, cô ấy đã được thấy trong một vai định kỳ trong chương trình nổi tiếng ‘ER.’

Ngoài diễn xuất, cô còn là người sáng lập ‘Joyful Heart Foundation’, tổ chức hỗ trợ trẻ em và phụ nữ bị lạm dụng tình dục.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mariska Hargitay ước tính vào khoảng 100 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mariska Hargitay? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment