Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Marie Kondo (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Marie Kondo là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi tác: 36
Sinh ra: 9 tháng 10 năm 1984
Nước xuất xứ: Nhật Bản
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Marie Kondo là một nhà tư vấn và tác giả về tổ chức người Nhật Bản.

Kondo đã viết bốn cuốn sách về tổ chức, đã bán được hàng triệu bản trên khắp thế giới. Sách của cô đã được dịch sang nhiều thứ tiếng. Một trong những cuốn sách ‘Phép thuật thay đổi cuộc đời của việc thu dọn’ đã được xuất bản ở hơn 30 quốc gia.

Cô đã giành được một đề cử cho Giải thưởng Primetime Emmy cho Người dẫn chương trình xuất sắc cho một chương trình thực tế hoặc cạnh tranh trong suốt sự nghiệp của mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Marie Kondo ước tính vào khoảng 8 triệu đô la.

Đầu đời

Marie Kondo sinh ngày 9 tháng 10 năm 1984 tại Tokyo, Nhật Bản.

Kondo kết hôn với Takumi Kawahara vào năm 2012. Kawahara là một CEO nổi tiếng của KonMari Media LLC. Cặp đôi có hai con gái và trước đây họ sống ở Tokyo và San Francisco trước khi chuyển đến Los Angeles.

Kondo luôn thích tổ chức từ khi còn nhỏ. Kondo chạy vào lớp học để thu dọn giá sách trong khi các bạn cùng lớp đang chơi ở phòng khác. Cô thành lập công ty tư vấn quản lý của mình khi cô 19 tuổi và là sinh viên xã hội học tại Đại học Tokyo Woman’s Christian.

Sự nghiệp

Kondo bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp ngành xã hội học tại Đại học Cơ đốc giáo Toky Women’s Christian. Cô thành lập doanh nghiệp tư vấn khi mới 19 tuổi. Cô đã phát hành cuốn sách đầu tiên của mình ‘Phép thuật thay đổi cuộc sống của việc thu dọn: Nghệ thuật sắp xếp và tổ chức của người Nhật’.

Kondo được lấy cảm hứng từ tôn giáo Shinto, tôn giáo nhấn mạnh vào các nghi lễ và thực hành tâm linh. Khi cuốn sách đầu tiên của cô trở thành sách bán chạy nhất, cô được yêu cầu xuất hiện trên TV. Sau đó, cô đã phát triển một loạt video hướng dẫn người xem một số mẹo và thủ thuật của phương pháp KonMari.

Sự nổi tiếng của cô ấy tăng lên, và cô ấy bắt đầu xuất hiện trên các chương trình truyền hình và đài phát thanh. Năm 2014, cuốn sách của cô được dịch sang tiếng Anh và trở thành cuốn sách bán chạy nhất của New York Times. Sự nổi tiếng của cô đã giúp cô có một vị trí trong danh sách “100 người có ảnh hưởng nhất năm 2015” của Tạp chí Time.

Kondo đã phát hành cuốn sách thứ hai của cô ấy ‘Spark Joy: An Illustrated Master Class on the Art of Sắp xếp và Thu dọn’ vào năm 2016. Cuốn sách này là một thành công khác, và cùng năm, cô ấy xuất hiện trên ‘The Ellen DeGeneres Show’ để nói về phương pháp của mình .

Vào năm 2019, danh tiếng của cô ấy càng được nâng cao khi Netflix chọn một số ý tưởng về cuốn sách đầu tiên của cô ấy và quyết định chuyển thể chúng thành một bộ phim truyền hình dài tập.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Marie Kondo ước tính vào khoảng 8 triệu đô la.

Marie Kondo tiêu tiền như thế nào?

Marie Kondo là một nguồn cảm hứng thực sự, và cô ấy đã cho chúng ta thấy rằng bất kể ước mơ của chúng ta là gì, chúng ta đừng bao giờ ngừng chiến đấu vì chúng. Kondo là một phụ nữ giàu có và thành công ngày nay.

Nhà của Marie Kondo

Marie Kondo sống trong một ngôi nhà xinh đẹp cùng gia đình ở Los Angeles. Cuộc sống hàng ngày của cô ấy bao gồm thiết lập tâm trạng và khôi phục sự cân bằng và biết ơn những gì cô ấy có. Một trong những nơi trong nhà mà cô bày tỏ lòng biết ơn của mình là “kamidana” theo phong cách Nhật Bản, một bàn thờ trong gia đình Thần đạo.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Marie Kondo:

  • Phép thuật thay đổi cuộc đời của việc thu dọn (Tự truyện, 2010)
  • Một trong “100 người có ảnh hưởng nhất” của Time (2015)
  • Thu dọn với Marie Kondo (TV-Show, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Marie Kondo

“Để quan trọng với bạn, trước tiên bạn phải loại bỏ những người đã không còn giá trị mục đích của họ. Và nếu bạn không còn cần chúng nữa, thì điều đó không lãng phí cũng không đáng xấu hổ. Bạn có thể thành thật nói rằng bạn trân trọng thứ gì đó được chôn sâu trong tủ hoặc ngăn kéo đến nỗi bạn đã quên mất sự tồn tại của nó không? ” – Marie Kondo

“Bản chất của con người là đi theo con đường dễ dàng và nhảy vọt trong các phương pháp lưu trữ hứa hẹn những cách nhanh chóng và thuận tiện để loại bỏ sự lộn xộn có thể nhìn thấy. Dọn dẹp mọi thứ tạo ra ảo tưởng rằng vấn đề lộn xộn đã được giải quyết. Nhưng sớm hay muộn, tất cả các đơn vị lưu trữ đều đầy, và căn phòng một lần nữa tràn đầy đồ đạc ”. – Marie Kondo

“Đối với những đứa trẻ, tốt nhất bạn nên dạy chúng cách gấp quần áo trước. Trẻ em sẽ có thể gấp quần áo của chúng vào khoảng ba tuổi. Bạn không muốn dạy chúng cách cất đồ chơi trước vì nó khó. Quần áo là thứ bọn trẻ mặc hàng ngày nên chúng rất dễ có ý thức về đồ đạc của mình ”. – Marie Kondo

“Những đồ vật bạn quyết định giữ lại, những đồ vật đã mang lại cho bạn niềm vui? Hãy trân trọng chúng ngay từ bây giờ. Khi cất đồ đạc đi, bạn thực sự có thể nói rõ ràng, ‘Này, cảm ơn bạn vì công việc tốt hôm nay …’ Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng cất đồ vật đi và nâng niu chúng hơn, điều này kéo dài môi trường lấp lánh niềm vui. ” – Marie Kondo

“Việc này sẽ tốn nhiều công sức và thời gian, nhưng bạn cần phải lấy tất cả các cuốn sách xuống và đặt chúng xuống sàn. Lấy chúng xuống và rải chúng ở một khu vực. Hãy cầm từng cuốn sách lên một cách vật lý. Nếu cuốn sách truyền cảm hứng cho bạn, hãy giữ nó. Nếu không, nó sẽ đi ra ngoài. Đó là tiêu chuẩn do bạn quyết định ”. – Marie Kondo

4 bài học thành công từ Marie Kondo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Marie Kondo và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Quá khứ

Sự gắn bó với quá khứ và nỗi sợ hãi liên quan đến tương lai chi phối cách bạn lựa chọn những thứ mình sở hữu và thể hiện các tiêu chí mà bạn đưa ra lựa chọn trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả mối quan hệ với mọi người và công việc của bạn.

2. Làm sạch

Mục tiêu của việc làm sạch không chỉ là làm sạch mà còn để cảm thấy hạnh phúc khi sống trong môi trường đó.

3. Đặt lại cuộc sống của bạn

Chỉ giữ lại những điều nói lên trái tim bạn. Sau đó, hãy lao vào và loại bỏ tất cả những thứ còn lại. Bằng cách này, bạn có thể thiết lập lại cuộc sống của mình và bắt tay vào một lối sống mới.

4. Sở hữu của chúng tôi

Cách tốt nhất để tìm ra những gì chúng ta thực sự cần là loại bỏ những gì chúng ta không. Nhiệm vụ đến những nơi xa xôi hoặc mua sắm thoải mái không còn cần thiết nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là loại bỏ những thứ bạn không cần bằng cách đối đầu chính xác với từng tài sản của bạn.

Bản tóm tắt

Marie Kondo là một chuyên gia tổ chức nổi tiếng của Nhật Bản, người đã viết nhiều cuốn sách và trình bày nhiều chương trình khác nhau về việc sử dụng không gian.

Cô được biết đến với việc phát minh ra phương pháp “KonMari”, nhấn mạnh sự cần thiết phải giảm bớt và chỉ giữ lại những thứ đó, điều này “khơi dậy niềm vui”. Sau khi phát hành cuốn sách đầu tiên của mình, cô ấy đã trở thành một người nổi tiếng trên toàn quốc ở Nhật Bản.

Cô lọt vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2015 do tạp chí TIME bình chọn.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Marie Kondo ước tính vào khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Marie Kondo? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment