Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Margaret Qualley (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Margaret Qualley là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Margaret Qualley là 3 triệu đô la.

Sarah Margaret Qualley là một nữ diễn viên và vũ công người Mỹ đến từ Montana.

Qualley đã được công nhận khi đóng vai một cô con gái rắc rối trong loạt phim bí ẩn của HBO ‘The Leftovers’ và để thể hiện nữ diễn viên kiêm vũ công Ann Reinking trong miniseries phim truyền hình tiểu sử FX ‘Fosse / Verdon’.

Đầu đời

Sarah Margaret Qualley sinh ngày 23 tháng 10 năm 1994 tại Montana. Cha cô, Paul Qualley là một người mẫu, nhạc sĩ và chủ trang trại và mẹ cô Andie MacDowell là một diễn viên kiêm người mẫu.

Cô là cháu gái của doanh nhân nổi tiếng Marion St. Pierre MacDowell và Pauline Johnston, một nhà văn và giáo viên. Họ là ông bà ngoại của cô.

Sự nghiệp

Kể từ khi mẹ và cha cô kinh doanh biểu diễn, Margaret đã tiếp xúc với thế giới hào nhoáng khi còn rất nhỏ. Cùng với chị gái của mình, cô ấy đã ra mắt tại Paris tại Bal des debutantes. Năm 2008, cô theo học khiêu vũ tại Trường Nghệ thuật Bắc Carolina.

Năm 2011, sau khi chuyển đến New York để tập trung vào sự nghiệp người mẫu, Margaret đã đi bộ cho Alberta Ferretti trong Tuần lễ thời trang New York.

Cô nhanh chóng nổi tiếng và xuất hiện trên các tạp chí như Vogue, Nylon, W, Vanity Fair và Teen Vogue. Cô hiện đang làm việc cho IMG Models và Uno Models Barcelona. Năm 2013, cô xuất hiện trong bộ phim đầu tiên ‘Palo Alto’.

Năm 2017 là một năm quan trọng trong sự nghiệp của Margaret khi hai bộ phim của cô được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2017. Cô đóng vai Alexandra trong bộ phim “Sidney Hall” và vai chị Cathleen trong “Novitiate”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Margaret Qualley là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Margaret Qualley:

  • The Nice Guys (Phim, 2016)
  • Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Margaret Qualley

“The Leftovers” diễn ra ba năm sau khi 2% dân số mất tích. Và đó là về cách mà điều đó thay đổi xã hội. Kết quả là các giáo phái hình thành, và nó thay đổi đáng kể cuộc sống gia đình của rất nhiều người, bao gồm cả gia đình Garvey, gia đình mà tôi thuộc về ”. – Margaret Qualley

“Tôi rời nhà năm 15 tuổi để đến trường Nghệ thuật Bắc Carolina. Margaret Qualley Home School Go Left Tôi thích một chiếc váy hoa phóng túng, nhưng sau đó tôi sẽ mặc một chiếc áo khoác da hoặc một đôi bốt có ren để tạo sự nổi bật. Mẹ tôi luôn cố gắng để tôi mặc những bộ quần áo thật đẹp. Một cái gì đó màu hồng. Nhưng đó không thực sự là cái nhìn của tôi ”. – Margaret Qualley

“Ba lê, có một cách đúng đắn để làm mọi thứ, đó là màu đen và trắng, và tất cả đều phấn đấu cho sự hoàn hảo. Diễn xuất không phải như vậy. Nó rất xám, và bạn càng lộn xộn càng tốt. Những sai lầm mà bạn mắc phải là đồ vàng và đồ đẹp ”. – Margaret Qualley

“Tôi đã theo học Trường Thiếu nhi Chuyên nghiệp ở New York, và tôi bắt đầu làm người mẫu vì tôi có thể làm điều đó cho đến khi tôi thực sự tìm ra những gì mình muốn làm và nó cho tôi cơ hội đi du lịch.” – Margaret Qualley

“Tôi thực sự rất siêu, siêu may mắn. Đó là buổi thử giọng lớn đầu tiên của tôi. Khi tôi bước ra, giám đốc casting đang hôn vào mặt tôi, và tôi đã nói: “Ồ, đó có lẽ là một dấu hiệu tốt.” – Margaret Qualley

3 bài học cuộc sống từ Margaret Qualley

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Margaret Qualley và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Vẻ đẹp

Mọi người đều cần vẻ đẹp cũng như bánh mì, nơi vui chơi và cầu nguyện, nơi Thiên nhiên có thể chữa lành, cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho cả thể xác và tâm hồn.

2. Bạn Cần Hạnh Phúc Nếu Bạn Muốn Làm Người Khác Hạnh Phúc

Bạn sẽ không bao giờ trở thành người bạn muốn cho đến khi bạn hài lòng với con người của mình.

3. Hai loại người

Tránh xa hai loại người này: những người nghĩ rằng bạn chỉ có thể đi xa như hoàn cảnh mà bạn sinh ra; và những người nghĩ rằng bạn chỉ có thể đi xa trong hoàn cảnh hiện tại của bạn.

Tóm lược

Qualley được biết đến nhiều nhất với tư cách là con gái của người mẫu Vogue, Andie MacDowell.

Margaret gần đây đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong loạt phim Netflix, ‘Death Note’ với vai Mia Sutton. Cô cũng được biết đến với vai diễn con gái của nhân vật Justin Theroux trong bộ phim truyền hình của HBO, ‘The Leftovers’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Margaret Qualley là khoảng 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Margaret Qualley? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment