Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Marcus Lemonis (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Marcus Lemonis là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 500 triệu
Tuổi: 47
Sinh ra: 16 tháng 11 năm 1973
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marcus Lemonis ước tính là 500 triệu đô la, một giá trị ròng đáng kinh ngạc.

Marcus Anthony Lemonis là một nhà đầu tư người Mỹ gốc Lebanon, nhân vật truyền hình và doanh nhân đến từ Beirut, Lebanon. Lemonis bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách làm việc với đại lý của ông mình.

Lemonis là một doanh nhân nối tiếp và ông đã giúp đỡ một số doanh nghiệp gặp khó khăn.

Đầu đời

Marcus Lemonis sinh ngày 16 tháng 11 năm 1973 tại Beirut, Lebanon. Trong các cuộc ngoại xâm và nội chiến, cậu được Sophia và Leo Lemonis nhận làm con nuôi.

Lemonis bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách làm việc cho ông nội của mình trong một đại lý xe hơi ở Nam Florida. Anh bắt đầu tập trung vào sự nghiệp của mình trong lĩnh vực ô tô.

Sự nghiệp

Lemonis tiếp xúc với công việc kinh doanh ô tô từ thời thơ ấu của mình nhờ ông nội Anthony Abraham, người sở hữu hai đại lý ô tô.

Antony được biết đến là người dẫn đầu sự phát triển của xe Pinto và Ford Mustang. Lemonis tham gia chính trị lúc đầu sau khi tốt nghiệp nhưng sau đó quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình để trở thành một doanh nhân và nhà đầu tư.

Năm 1997, Lee Lacocca nói với anh ấy về ước mơ tạo ra chuỗi RV lớn nhất. Lee đã giúp Lemonis thành lập Holiday RV Superstores và Lemonis kết thúc việc kinh doanh trong hai năm 2001-2003.

Lemonis sau đó thành lập công ty riêng của mình có tên FreedomRoads và bắt đầu mua lại các đại lý RV. Năm 2006, công ty hợp nhất với Camping World và sau đó là Good Sam Enterprises.

Là Giám đốc điều hành của Camping World, Lemonis bắt đầu cộng tác với NASCAR và tài xế John Andretti tài trợ. Năm sau cùng với Camping World, Lemonis thông báo tiếp quản quyền tài trợ của NASCAR East Series.

Kể từ đó, Lemonis đã dẫn chương trình truyền hình thực tế Lợi nhuận trong đó anh ấy đã giúp các doanh nghiệp nhỏ tồn tại và thậm chí phát triển bằng cách giúp đỡ họ bằng tiền. Đổi lại, anh nắm giữ một phần công việc kinh doanh của công ty.

Ông đã giúp các công ty bao gồm Eco-Me, Athans Motors, 1-800-Car Wash, Amazing Grapes và Standard Burger.

Sau thành tích đáng kinh ngạc của mình trong việc cứu một số doanh nghiệp bằng cách đầu tư chúng, anh ấy đã được nhiều chuyên gia ca ngợi và được Tạp chí Doanh nghiệp RV vinh danh là “Người đưa tin của năm”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marcus Lemonis là 500 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Marcus Lemonis:

  • Người đưa tin của năm (Tạp chí Doanh nghiệp RV, 2007)
  • Camping World Holdings (2006)
  • Phương tiện giải trí, phụ tùng động cơ, dịch vụ động cơ
  • “Doanh nghiệp Sam tốt”
  • Công ty Gander Mountain
  • Lợi nhuận (2013)

Trích dẫn yêu thích của Marcus Lemonis

“Con người là cốt lõi của mọi doanh nghiệp. Doanh nghiệp dựa trên mối quan hệ, và mối quan hệ dựa trên con người. Tôi sẽ đến một nhà hàng bình thường do những người tuyệt vời điều hành thay vì một nhà hàng xuất sắc do những người tồi tệ điều hành. ” – Marcus Lemonis

“Nếu bạn có niềm tin với ai đó, nó có thể tồn tại trong bất kỳ cuộc suy thoái nào, bất kỳ sai lầm nào, bất kỳ vấn đề nào. Và nếu bạn không có lòng tin thì việc kinh doanh có tốt đến đâu cũng không thành vấn đề. Cuối cùng thì nó cũng sẽ sụp đổ ”. -Marcus Lemonis

“Mọi thứ luôn diễn ra không như ý muốn. Mọi người mắc sai lầm. Tôi biết tôi làm. Đó là cách bạn giải quyết nó là vấn đề quan trọng nhất. Lắng nghe, cởi mở với những lời chỉ trích, giải quyết nó một cách nhanh chóng và đồng cảm, và chịu trách nhiệm. ” – Marcus Lemonis

“Đặt không quá ba thông điệp trên một quầy bán nước chanh. Bạn phải mô tả sản phẩm của bạn là gì, tại sao nó là tốt nhất và nó là bao nhiêu. Đừng vẽ rùa, hoa và bóng đá lên đó, làm mất tập trung mọi người. Giữ cho nó sạch sẽ ”. – Marcus Lemonis

“Tôi thực sự không phải là một doanh nhân vĩ đại. Tôi hiểu kinh doanh, và tôi hiểu những con số, nhưng tôi nghĩ điều tôi hiểu hơn cả là con người… Cuối cùng, tôi nghĩ doanh nghiệp thất bại và mọi người thất bại vì họ không có hành động cùng nhau. ” – Marcus Lemonis

“Hãy tập trung, làm việc chăm chỉ, biết con số của mình và có kỷ luật. Nếu bạn làm được những điều đó và quan tâm đến người của mình thì khả năng thành công là rất cao ”. -Marcus Lemonis

“Thông thường, bạn có thể tìm ra lỗi của một người đến từ đâu nếu bạn hỏi họ nguồn gốc của quá trình suy nghĩ của họ: ‘Tại sao bạn lại làm theo cách này?’ Trái ngược với việc nói với họ rằng họ đã làm điều đó sai cách. Hiểu được quá trình suy nghĩ của họ cuối cùng sẽ giúp bạn có thể giao tiếp với họ và điều hướng xung quanh họ. “ – Marcus Lemonis

Tóm lược

Marcus Lemonis là một trong những doanh nhân và nhà đầu tư giỏi nhất trong ngành.

Anh ấy đã giúp một số công ty tồn tại. Sau thành tích đáng kinh ngạc của mình trong việc cứu một số doanh nghiệp bằng cách đầu tư vào chúng, ông đã được nhiều chuyên gia ca ngợi và được Tạp chí Doanh nghiệp RV vinh danh là “Người tạo tin của năm”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marcus Lemonis là 500 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Marcus Lemonis? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment