Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Marc Gasol (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Marc Gasol là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi: 35
Sinh ra: 29 tháng 1, 1985
Nước xuất xứ Tây Ban Nha
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Marc Gasol là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha cho Toronto Raptors của NBA.

Gasol đã được Los Angeles Lakers phác thảo lần thứ 48 trong bản dự thảo NBA năm 2007. Anh ấy là thành viên Đội All-NBA hai lần, ba lần NBA All-Star và nhà vô địch NBA.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marc Gasol là khoảng 50 triệu đô la.

Đầu đời

Marc Gasol sinh ngày 29 tháng 1 năm 1985 tại Barcelona.

Gasol khi còn là một thiếu niên cùng cha mẹ chuyển đến vùng ngoại ô Memphis của Germantown, Tennessee, vào năm 2001, sau khi người anh trai Pau của anh được Atlanta Hawks soạn thảo và sau đó quyền được giao dịch với Memphis Grizzlies.

Gasol chơi bóng rổ trung học tại trường Lausanne Collegiate School ở Memphis. Có biệt danh là “The Big Burrito”, anh ấy được mệnh danh là Ông bóng rổ của Đội 2 vào năm 2003.

Sự nghiệp

Gasol đã được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 48 bởi Los Angeles Lakers trong bản dự thảo NBA năm 2007. Năm sau, quyền dự thảo của anh ấy đã được Lakers trao đổi cho Memphis Grizzlies như một phần của gói giao dịch bao gồm cả anh trai anh, Pau.

Vào ngày 9 tháng 7 năm 2008, Gasol ký hợp đồng với Grizzlies. Anh ấy bắt đầu mùa giải tân binh của mình với phong độ tốt, ghi được 10 điểm cộng trong 10 trận đấu liên tiếp ở loạt bắn 49 ăn 84 vào tháng 11 năm 2008.

Trong mùa giải 2013–14, Gasol đã chơi 59 trận đấu thấp trong sự nghiệp cho mùa giải. Anh ấy đã phải ngồi ngoài hai tháng vào tháng 11 năm 2013 với chấn thương đầu gối, và trong 23 trận đấu đó anh ấy vắng mặt, Grizzlies chỉ là 10-13 và có chuỗi 5 trận thua cao nhất mùa giải trong thời gian đó.

Vào năm 2016, Gasol đã ghi được 20 điểm và đạt được bốn ba điểm cao nhất trong sự nghiệp trong chiến thắng 112–103 trong hiệp phụ trước Washington Wizards. Vào ngày 16 tháng 11, anh ghi được 26 điểm và thực hiện bốn lần ba điểm trong chiến thắng 111–107 trước Los Angeles Clippers.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marc Gasol là 50 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Marc Gasol:

  • MVP của giải VĐQG Tây Ban Nha (2008)
  • Đội tuyển toàn Tây Ban Nha (2008)
  • 3 × NBA All-Star (2012, 2015, 2017)
  • Đội Một Toàn NBA (2015)

Trích dẫn yêu thích của Marc Gasol

“Đó là một nhóm đặc biệt của những chàng trai; Nó luôn đặc biệt khi bạn khoác lên mình chiếc áo đấu này. Và tôi không thể để chúng bị treo. Đó là những gì trái tim tôi đã nói với tôi, và đó là những gì nó tiếp tục nói với tôi. ” – Marc Gasol

“Tôi trân trọng từng giây từng phút, từng buổi luyện tập, từng chuyến đi, từng bữa trưa mà chúng tôi có với nhau; Tôi biết nó đặc biệt như thế nào. Rõ ràng, nó không phải là lý tưởng, nhưng tôi nghĩ nó hoàn toàn xứng đáng để chơi cho đến tháng 6. … Bất cứ khi nào, 10 năm nữa khi tôi ngồi trên bãi biển ở Tây Ban Nha, tôi sẽ không thể tái hiện lại cảm giác này ”. – Marc Gasol

“Trò chơi đã kết thúc, chúng tôi phải nhìn lại nó và học hỏi, nhưng chúng tôi không thể nghĩ quá nhiều về nó. Bạn bước ra khỏi ván 2 và cố gắng giành chiến thắng. Bạn không thể phát lại cái này. ” – Marc Gasol

“Grizzlies không có gì mới; chúng tôi cảm thấy thoải mái khi kết thúc. Quả bóng nảy theo cách của họ, và họ đã giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn phải giữ tinh thần lạc quan và nghĩ về trận đấu tiếp theo ”. – Marc Gasol

3 bài học mạnh mẽ từ Marc Gasol

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Marc Gasol và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Kiểm soát

Nếu mọi thứ dường như nằm trong tầm kiểm soát, bạn đang đi chưa đủ nhanh.

2. Cơ hội

Hầu hết mọi người đều bỏ lỡ cơ hội vì nó mặc quần yếm và trông giống như công việc.

3. The Little Extra

Sự khác biệt duy nhất giữa bình thường và phi thường là thêm một chút.

Tóm lược

Marc Gasol là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha, người đã được Los Angeles Lakers phác thảo số 48 trong NBA Draft 2007, nhưng anh ấy đã được chuyển sang Memphis Grizzlies, nơi anh ấy đã chơi từ năm 2008.

Anh ấy đã được đặt tên vào Đội thứ hai của NBA All-Rookie vào năm 2009 và là NBA All-Star vào năm 2012.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marc Gasol là khoảng 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Marc Gasol? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment