Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mannie Fresh (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mannie Fresh là bao nhiêu?

Giá trị thực: 15 triệu đô la
Tuổi: 52
Sinh ra: 20 tháng 3 năm 1969
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Mannie Fresh là một DJ và rapper người Mỹ.

Fresh được biết đến nhiều nhất với các sản phẩm của anh ấy trên Hồ sơ tiền mặt. Anh ấy cũng được biết đến là một phần của bộ đôi hip-hop Big Tymers.

Fresh đã sản xuất hầu hết các bài hát trong 17 album nhiều đĩa bạch kim và vàng cho Cash Money từ năm 1998 đến năm 2004 trước khi anh rời hãng. Fresh cũng là nhà sản xuất duy nhất của họ khi công ty thành lập năm 1991-1992.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mannie Fresh ước tính vào khoảng 15 triệu đô la.

Đầu đời

Byron Otto Thomas sinh ngày 20 tháng 3 năm 1969, tại New Orleans.

Thomas chịu ảnh hưởng từ cha mình, DJ Sabu. Anh trở thành DJ cho đội hip hop New Orleans New York Incorporated vào năm 1984.

Vào cuối những năm 1980, Thomas bắt đầu hợp tác với rapper MC Gregory D của New Orleans.

Họ phát hành album cùng nhau “Throwdown” vào năm 1987. Fresh sản xuất và MC Gregory D đọc rap.

Sự nghiệp

MC Gregory và Fresh sẽ cùng nhau phát hành nhiều đĩa hát hơn vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990.

Sau album cuối cùng của họ vào năm 1993, Fresh đã gặp Bryan Williams. Williams cho phép anh trở thành nhà sản xuất nội bộ của hãng thu âm Cash Money Records của mình.

Với sự giúp đỡ của Williams, Fresh đã tạo ra các album đứng đầu bảng xếp hạng cho Hot Boys, bao gồm Lil Wayne, BG, Juvenile và Turk, sản xuất tất cả các album của nhóm.

Anh ấy cũng sản xuất tất cả các bài hát trong các tác phẩm solo của các thành viên.

Fresh sau đó thành lập Big Tymers cùng với Williams. Điều này đã mang lại danh tiếng cho Mannie Fresh và Birdman, và anh ấy đã phát hành năm album.

Năm 2004, Fresh phát hành album solo đầu tay ‘The Mind of Mannie Fresh’.

Album bao gồm hơn 3 bài hát và có đĩa đơn ‘Real Big’ đã xuất hiện trên Billboard Hot 100. Năm sau, anh ấy tách khỏi Cash Money vì lý do tài chính và sau đó gia nhập Def Jam South.

Fresh đã phát hành album solo thứ hai ‘Return of the Ballin’, vào năm 2009. Album hoàn toàn do Fresh sản xuất và có sự góp mặt của các khách mời nổi bật, Rick Ross và Lil Jon.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mannie Fresh ước tính vào khoảng 15 triệu đô la.

Mannie Fresh tiêu tiền như thế nào?

Mannie Fresh chi tiền cho những chiếc xe xa hoa.

Mannie Fresh’s Cars

Fresh có một số chiếc xe hơi ấn tượng trong nhà để xe của mình. Một số giao dịch mua đáng chú ý nhất của ông bao gồm Ford Mustang 1965 và Chevrolet Corvette 1956.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mannie Fresh:

  • I Got That Work (Album, 2000)
  • In My Life (Bài hát, 2003)
  • Back That Thang Up (Bài hát, 2004)
  • And Then What (Bài hát, 2005)
  • That Girl (Bài hát, 2006)
  • Like a Boss (Bài hát, 2009)

Trích dẫn yêu thích từ Mannie Fresh

“Với Tiến sĩ Dre, anh ấy là một người cầu toàn. Rất nhiều người hỏi tại sao ‘Detox’ lại lâu như vậy. Đó là bởi vì Dre là người đang cố gắng hoàn thành những gì anh ấy đã làm. Liệu anh ấy có làm được không? Tôi không biết liệu anh ấy có làm được không, nhưng tôi tôn trọng rằng anh ấy đang cố gắng làm như vậy. Bạn phải chờ đợi một kiệt tác ”. – Mannie Tươi

“Tôi thực sự đang làm việc chăm chỉ để lấy lại Mannie Fresh như một cái tên quen thuộc. Con đường dài có nghĩa là gì nếu tôi phải đi hết thành phố này đến thành phố khác, thị trấn này đến thị trấn khác hay bất cứ điều gì, đó là điều tôi phải làm. ” – Mannie Tươi

“Với cơn bão Katrina và tất cả những thứ như vậy đang xảy ra, bạn cần ai đó tập hợp cho thành phố của bạn, để kể câu chuyện đó. Kể từ sau cơn bão Katrina, chúng tôi thực sự không có ai nói rằng, ‘Tôi sẽ kể câu chuyện của New Orleans’, và tôi sẽ gắn bó với New Orleans. “ – Mannie Tươi

“Bạn đã có Tiền mặt: đó chỉ là những anh chàng hào nhoáng. Như tôi đã nói, bạn có nhiều thể loại rap khác nhau, và chúng tôi chỉ là một trong số đó. Điều khiến tất cả trở nên khó hiểu – và đây chính là món quà và lời nguyền – chúng ta chưa bao giờ đặt hip-hop biến thành một thứ gì đó hào nhoáng. Đó chỉ là điều của chúng tôi. Đó không phải là điều của tất cả mọi người. “ – Mannie Tươi

“Để Run-DMC công nhận bạn, đại loại như vậy, bạn giống như, ‘Ồ, tôi là gã đó.’ Để Jay-Z làm một câu, bạn đó. Để Jay-Z hét lên với bạn trong phần giới thiệu, bạn đúng là anh chàng. Không ai có thể lấy điều đó từ bạn ”. – Mannie Tươi

“Nhiều nghệ sĩ sợ hãi khi họ thấy những người chơi kèn xuất hiện – họ thích, ‘Không, đó không phải là điều tôi muốn.’ Tôi cố gắng nói với họ, “Anh bạn, tôi sẽ cung cấp cho bạn nhãn hiệu Mannie Fresh, nhưng nó không phải về bàn phím và máy trống.” – Mannie Tươi

3 bài học cuộc sống từ Mannie Fresh

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mannie Fresh và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thay đổi cuộc sống

Với thời gian, mọi thứ đều thay đổi. Fresh biết điều này vì anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy không giống như con người cũ của anh ấy.

2. Làm DJ

Thật kỳ lạ khi trở thành một DJ và bạn có một danh sách các bài hát của riêng mình mà bạn có thể nhấn giữ trong một giờ.

3. Hãy là chính mình

Đã có đủ công trình xây dựng hàng rào với các nhãn mác cố gắng phân loại nghệ sĩ, hạn chế khả năng được là chính mình của nghệ sĩ.

Tóm lược

Mannie Fresh là một nhà sản xuất và rapper người Mỹ sinh ra ở Louisiana.

Fresh nổi tiếng với vai trò DJ tại nhà cho Money Records có trụ sở tại New Orleans.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Fresh đã sản xuất các bản nhạc cho các nghệ sĩ như Juvenile, Turk, Lil Wayne và nhiều nghệ sĩ khác.

Fresh đã sản xuất hai album phòng thu solo, “The Mind of Mannie Fresh” và “Return of the Ballin”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mannie Fresh ước tính vào khoảng 15 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Mannie Fresh? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment