Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Malika Haqq (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Malika Haqq là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Malika Haqq là 600 nghìn USD.

Malika Haqq là một nữ diễn viên kiêm nhân vật truyền hình người Mỹ được biết đến với vai diễn Penny trong bộ phim Sky High năm 2005. Cô đóng phim cùng với chị gái song sinh Khadijah Haqq.

Đầu đời

Malika Haqq sinh ngày 10 tháng 3 năm 1983, tại Los Angeles, California. Cô mang quốc tịch Mỹ và là người Mỹ gốc Phi.

Cô là con gái của bố mẹ là người Mỹ gốc Phi. Cô có một người chị sinh đôi tên là Khadijah Haqq McCray, cũng là một diễn viên. Không có thông tin về cha mẹ của cô ấy.

Sự nghiệp

Malika bắt đầu sự nghiệp của mình với những vai nhỏ trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Không có thông tin chính xác về cách thức và thời gian cô ấy bắt đầu sự nghiệp của mình. Cô có vai diễn đầu tiên ở tuổi 19 trong một tập phim ‘Strong Medicine’.

Cô ấy đã được giới thiệu trong chương trình, ‘Keeping up with the Kardashians’ kể từ mùa 2. Cô ấy đã trở thành một phần của chương trình khi người bạn thân nhất của cô ấy là Khloé Kardashian yêu cầu cô ấy xuất hiện trong chương trình.

Haqq đã đóng một vai trong bộ phim “Sky High” năm 2005. Cô cũng có một vai nhỏ trong ATL vào năm 2006.

Cô cũng làm khách mời trong chương trình truyền hình Khloe & Lamar và Dash Dolls. Cô ấy đã đóng một vai nhỏ trong ‘Somebody Help Me 2’. Cô cũng đóng một vai chính trong ‘Omarion’s video Speedin’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Malika Haqq là 600 nghìn USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Malika Haqq:

  • Thuốc mạnh (TV-Show, 2000-2006)
  • Theo kịp Kardashians (TV-Show)
  • Sky High (Phim, 2005)

Trích dẫn yêu thích từ Malika Haqq

“Tôi đã sai trước đây và tôi sẽ lại sai nhưng tôi chắc chắn sẽ không viện lý do (rượu) trong một cuộc phỏng vấn để tự thương hại và tiết kiệm thể diện. Không ai trong đời tôi có thể dung thứ cho hành vi hèn hạ như vậy ”. – Malika Haqq

“Cảm ơn các bạn đã đến và ủng hộ tôi vượt qua mọi thứ đang diễn ra. Nó là sự thật, và Eylure đã trở nên siêu thực với một dự án mà tôi đã thực hiện hơn chín tháng ngay bây giờ. ” – Malika Haqq

“Chung toi cham soc lan nhau. Chúng tôi là một bộ đôi thực sự khó để tồn tại, nhưng chúng tôi thật may mắn khi có nhau và chúng tôi xây dựng nên điều đó… .Khi bạn có một người luôn ủng hộ bạn thì dù thế nào đi nữa, đó cũng giống như một thành viên trong gia đình ”. – Malika Haqq

“Vũ trụ không cố gắng phá vỡ bạn đâu, bạn ơi, nó đang cố gắng tìm cách đánh thức bạn để bạn thấy đâu là thực và đáng chiến đấu. Cần thời gian để chữa lành, nhưng cũng cần có dũng khí ”. – Malika Haqq

“Tôi cảm thấy đó là một quá trình thực sự vui vẻ đối với chúng tôi vì trang điểm là thứ mà cả hai chúng tôi đều yêu thích. Vì vậy, bạn ngồi và chuẩn bị cùng nhau và bạn chơi trang điểm và bạn thử đồ của nhau và bạn tìm ra cách nào phù hợp. Để có thể đến với nhau và làm ra thứ gì đó thực sự là thứ chúng ta yêu thích và thứ chúng ta muốn sử dụng khi chuẩn bị và trang điểm thật sự rất vui – nó thực sự là như vậy. Có rất nhiều công việc và rất nhiều chi tiết đi vào nó… Tôi đã phải học rất nhiều, nhưng tôi yêu thích quá trình này và tôi học được rằng tôi thực sự giỏi ở một thứ khác ”. – Malika Haqq

3 bài học tuyệt vời từ Malika Haqq

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Malika Haqq và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Cẩn thận

Hãy cẩn thận với những lời khen ngợi… hãy trao cho chúng một cách thoải mái nhưng đừng quá coi trọng chúng khi chúng bị đánh giá cao hoặc không quan tâm đến bạn.

2. Có một gia đình

Có một gia đình là một hành động đẹp và anh hùng, vì vậy hãy vì nó! Đừng sợ có con.

3. Đánh giá cao

Đánh giá cao mọi lứa tuổi .. tất cả đều có một cái gì đó để kỷ niệm và một cái gì đó để dạy.

Bản tóm tắt

Malika Haqq là một nữ diễn viên và nhân vật truyền hình người Mỹ. Cô đã nổi tiếng nhờ xuất hiện với tư cách khách mời trên Keeping Up with the Kardashians, Khloe & Lamar và Dash Dolls.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Malika Haqq là khoảng 600 nghìn USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Malika Haqq? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment