Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Magic Johnson (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Magic Johnson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 600 triệu đô la
Già đi: 61
Sinh ra: 14 tháng 8 năm 1959
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Magic Johnson là khoảng 600 triệu đô la và anh ấy là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới.

Earvin “Magic” Johnson Jr là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ và là cựu chủ tịch của Los Angeles Lakers của NBA. Anh ấy đã chơi bảo vệ điểm cho Lakers trong 13 mùa giải. Sau khi giành chức vô địch ở trường trung học và đại học, Johnson lần đầu tiên được chọn vào danh sách dự thảo NBA năm 1979 bởi Lakers.

Đầu đời

Earvin Johnson Jr sinh ngày 14 tháng 8 năm 1959 tại Lansing, Michigan. Johnson là con trai của Earvin Sr. và Christine Johnson.

Mẹ anh dành nhiều giờ sau giờ làm mỗi đêm để dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị bữa ăn cho ngày hôm sau, trong khi bố anh làm công việc lao động tại một bãi xe cũ và thu gom rác thải, tất cả đều không bỏ sót một ngày nào tại General Motors.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Magic Johnson

Johnson được Los Angeles Lakers soạn thảo lần đầu tiên vào năm 1979. Anh ấy đã ký hợp đồng 25 năm trị giá 25 triệu đô la với Lakers. Johnson đã thi đấu cực kỳ xuất sắc trong mùa giải 1981–82 và ghi trung bình 18,6 điểm, 9,6 rebounds, 9,5 kiến ​​tạo và 2,7 lần cướp bóng cao nhất giải đấu mỗi trận.

Anh ghi trung bình 18,3 điểm, 12,6 kiến ​​tạo và 6,2 rebounds mỗi trận trong mùa giải thường xuyên 1984–85 và dẫn dắt Lakers vào Chung kết NBA năm 1985.

Phong độ tuyệt vời của anh ấy tiếp tục diễn ra trong vài năm tiếp theo và anh ấy ghi được 22,5 điểm, 12,8 đường kiến ​​tạo và 7,9 lần rebounds mỗi trận trong mùa giải NBA 1988–89.

Một sự cố vào năm 1991 đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi; anh ta được chẩn đoán nhiễm HIV. Anh đã công khai kết quả chẩn đoán của mình và quyết định giải nghệ. Mặc dù đã giải nghệ, anh vẫn được chọn tham gia thi đấu tại Thế vận hội Mùa hè năm 1992 cho đội tuyển bóng rổ Hoa Kỳ.

Anh ấy đã trở lại với tư cách là một cầu thủ bằng cách tái gia nhập Lakers trong mùa giải NBA 1995–96. Vào tháng Hai, anh ghi được 15 điểm, cùng với 10 rebound và 13 kiến ​​tạo trong chiến thắng trước Atlanta Hawks. Anh ghi trung bình 14,6 điểm, 6,9 kiến ​​tạo và 5,7 rebounds mỗi trận trong 32 trận trong mùa giải. Sau đó anh ấy đã nghỉ hưu tốt sau mùa giải.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Magic Johnson là 600 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Magic Johnson:

  • Anh ấy đã giành được một chức vô địch và một giải thưởng Cầu thủ có giá trị nhất trong vòng chung kết NBA
  • Johnson trở thành người được giới thiệu hai lần vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ

Trích dẫn yêu thích từ Magic Johnson

“Mọi người đều nghĩ rằng tôi sẽ chết như một năm sau đó, họ không biết. Vì vậy, tôi đã giúp giáo dục thể thao, và sau đó là thế giới, rằng một người đàn ông nhiễm HIV có thể chơi bóng rổ. Anh ấy sẽ không đưa nó cho bất kỳ ai bằng cách chơi bóng rổ. “ – Magic Johnson

“Có thể tiếp xúc với rất nhiều người thông qua công việc kinh doanh của tôi và kiếm tiền trong khi làm việc đó, là một may mắn rất lớn.” – Magic Johnson

“Là một vận động viên, tôi hiểu giá trị của bảo hiểm sức khỏe của mình. Tôi biết rằng trong nghề của mình, chấn thương là điều thường thấy và có thể xảy ra bất cứ lúc nào ”. – Magic Johnson

“Bất kỳ chàng trai nào có thể duy trì một thái độ tích cực mà không cần nhiều thời gian thi đấu chắc chắn sẽ nhận được sự tôn trọng của tôi.” – Magic Johnson

“Tôi thực sự muốn mọi người biết rằng tôi đã làm việc chăm chỉ, rất chăm chỉ, để đạt được vị trí như ngày hôm nay .. điều này không chỉ xảy ra trong một sớm một chiều. Tôi đã bắt đầu kinh doanh hơn 25 năm trước và đã tìm ra cách để xây dựng dựa trên những gì tôi đã học được thông qua mọi quan hệ đối tác và cơ hội. ” – Magic Johnson

“Tôi bảo mọi người hãy nhìn vào tôi và hiểu rằng mọi người lần đầu tiên nói với tôi rằng tôi không thể là người bảo vệ điểm cao 6 foot, 9 inch, và tôi đã chứng minh họ sai. Sau đó, họ nói với tôi rằng tôi không thể là một doanh nhân và kiếm tiền ở thành thị Mỹ, và tôi đã chứng minh họ sai. Và họ nghĩ rằng tôi không thể giành được tất cả những chức vô địch này, và tôi cũng đã chứng minh họ sai ở đó. “ – Magic Johnson

3 bài học cuộc sống từ Magic Johnson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Magic Johnson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Dành thời gian cho bản thân

Nếu bạn không dành thời gian cho bản thân để lấy cảm hứng, thì không ai xung quanh bạn sẽ không bao giờ có cảm hứng.

2. Có kỷ luật

Có kỷ luật để loại bỏ tất cả những người tiêu hao năng lượng trong cuộc sống của bạn. Bạn thực sự tăng hoặc giảm theo mức độ liên kết của bạn.

3. Giới hạn

Thực hiện những ước mơ lớn mà chúng ta chưa bao giờ thực hiện có thể khiến bạn sợ hãi. Tuy nhiên, khi chúng ta vượt qua các giới hạn của mình, giới hạn của chúng ta sẽ mở rộng.

Tóm lược

Magic Johnson là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu, được coi là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. Johnson nổi tiếng với những cánh tay lợi hại, sự nhanh nhẹn và tốc độ đã giúp anh trở thành một trong những cầu thủ đáng gờm nhất thế giới trong suốt những năm 1980.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Magic Johnson ước tính là 600 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Magic Johnson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment