Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của MacKenzie Bezos vào năm 2021

Rate this post

Giá trị thực: $ 65 tỷ
Tuổi tác: 50
Sinh ra: Ngày 7 tháng 4 năm 1970
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tiểu thuyết gia chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của MacKenzie Bezos là khoảng 59 tỷ USD.

MacKenzie S. Bezos là một tiểu thuyết gia và nhà từ thiện người Mỹ đến từ California. Cô là vợ cũ của người sáng lập Amazon Jeff Bezos, người mà cô đã kết hôn từ năm 1993 cho đến khi họ ly hôn vào năm 2019.

Đầu đời

MacKenzie S Tuttle sinh ngày 7 tháng 4 năm 1970 tại San Francisco, California. Cô học trung học tại trường Trung học Hotchkiss, Connecticut, nơi cô tốt nghiệp năm 1988.

Khi còn nhỏ, cô yêu thích văn học và viết truyện. Cha mẹ cô đã khuyến khích cô bằng cách cho cô được giáo dục tốt nhất cho một người muốn theo đuổi nghề báo.

Sự nghiệp

MacKenzie bắt đầu sự nghiệp của mình với nhiều công việc khác nhau bao gồm trợ lý nghiên cứu cho Tony Morrison, đó là một trải nghiệm học tập tuyệt vời sau khi học đại học.

Cô ấy coi Tony Morrison là Guru của mình. Cuốn sách đầu tiên của cô, ‘Thử nghiệm của Luther Albright’, cô đã mất gần mười năm để hoàn thành.

Cuốn sách kể về những khoảng thời gian thử thách trong cuộc đời của một người cha tận tụy khi công việc và gia đình của ông bị đe dọa. Cuốn sách đã thành công ngay lập tức và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Cuốn sách thứ hai của cô ấy ‘Traps’ có kết cấu của một bộ phim kinh dị Hollywood.

MacKenzie luôn rất khách quan trong cách viết của mình. Vào năm 2013, cô đã viết một bài đánh giá về cuốn sách ‘The Everything Store: Jeff Bezos and the Age of Amazon’ của Brad Stone cho ‘Bloomberg Businessweek’ và xếp hạng một sao cho cuốn sách này.

Năm 2014, cô thành lập ‘Cách mạng Người ngoài cuộc’, một tổ chức chống bắt nạt. Nó có một trang web bao gồm hàng trăm video không có mô tả với học sinh, người nổi tiếng và các chuyên gia nói về cách đối phó với nạn bắt nạt.

MacKenzie gần đây đã xuất hiện trên bản tin vì đã ly hôn với Jeff Bezos. Kết quả là, cô nhận được 4% cổ phần của Amazon, lúc đó trị giá chỉ dưới 38 tỷ đô la.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của MacKenzie Bezos là 59 tỷ đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của MacKenzie Bezos:

  • Người sáng lập Bystander Revolution
  • Giải thưởng Sách của Mỹ (2006)

Trích dẫn yêu thích từ MacKenzie Bezos

“Tôi luôn là một người buổi sáng. Tôi chỉ yêu nó. Tôi luôn ngạc nhiên khi bắt gặp một nhà văn viết bài của họ sau khi họ đã sống cả ngày. “ – MacKenzie Bezos

“Cuộc sống đầy rẫy những thứ cảm giác như những cái bẫy. Những điểm yếu và sai lầm của chính chúng ta. Những tai nạn không may. Bạo lực được thực hiện với chúng tôi bởi những người khác. Nhưng chúng không phải lúc nào cũng như vẻ ngoài của chúng. Đôi khi sau này, chúng tôi thấy rằng họ đã dẫn chúng tôi đến những nơi chúng tôi cần đến. ” – MacKenzie Bezos

“Tôi là một người tốt hơn khi tôi viết, và tôi có lẽ là một người mẹ tốt hơn vì tôi có thể tập trung tất cả sự chú ý của tia laser vào những nhân vật này hơn là lo lắng về con mình”. – MacKenzie Bezos

“Các nhân vật của tôi dựa trên những người tôi biết, nhưng không phải theo cách trực tiếp. MacKenzie Bezos People Way Know Characters Viết là một nghề ‘giả vờ’ như vậy. Không ai trông cậy vào bạn cả. Bạn không thể ‘giả’ làm luật sư hoặc giáo viên. Cần rất nhiều gan góc để tiếp tục ”. – MacKenzie Bezos

3 bài học cuộc sống từ MacKenzie Bezos

Bài học thành công của Mackenzie Bezos

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của MacKenzie Bezos và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. “Khung giảm thiểu sự hối tiếc”

Không có cái gọi là sống một cuộc sống “hoàn hảo”. Nhưng có thể sống một cuộc đời không hối tiếc.

2. Tránh ngụy biện khi tường thuật

Những gì áp dụng cho cuộc sống của người khác sẽ không áp dụng cho bạn. Công thức thành công không tồn tại. Thay vào đó, đó là việc bạn tận dụng thế mạnh cá nhân của mình, tận dụng tốt nhất những gì bạn có, chấp nhận rủi ro và cố gắng gia tăng giá trị cho cuộc sống của người khác.

3. Phát minh ra tương lai dễ dàng hơn là dự đoán nó

Đừng chờ đợi tương lai xảy ra. Nếu bạn thấy bất cứ điều gì bạn thất vọng trong cuộc sống, hãy là sự thay đổi mà bạn muốn thấy trên thế giới.

Bản tóm tắt

MacKenzie Bezos là một tiểu thuyết gia, nhà báo người Mỹ và là vợ của Jeff Bezos, người sáng lập Amazon.com. Jeff và MacKenzie có 4 người con và được biết đến là một trong số ít cặp vợ chồng giàu nhất, họ luôn hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của MacKenzie Bezos là 59 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của MacKenzie Bezos? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment