Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Mack Maine (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mack Maine là bao nhiêu?

Giá trị thực: 13 triệu đô la
Già đi: 38
Sinh ra: 28 tháng 7 năm 1982
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mack Maine ước tính vào khoảng 13 triệu USD.

Mack Maine là một rapper và nhạc sĩ người Mỹ đến từ New Orleans, Louisiana. Mack Maine hiện đã ký hợp đồng và là chủ tịch của Young Money Entertainment; mà trước đây là một dấu ấn của Birdman’s Cash Money Records.

Đầu đời

Jermaine Anthony sinh ngày 28 tháng 7 năm 1982 tại New Orleans, Louisiana. Anh kết bạn với Dwayne Carter hay còn gọi là Lil Wayne khi mới 11 tuổi.

Năm 2003, anh đứng thứ 16 trong số một nghìn thí sinh trong cuộc chiến tự do do MTV tổ chức; này, kết hợp với màn trình diễn ở hậu trường tại Lễ trao giải BET năm 2004 với Cassidy.

Sự nghiệp

Năm 2008, Mack Maine xuất hiện trong bản phối lại chính thức của đĩa đơn thứ ba của Lil Wayne từ Tha Carter III, “Got Money,” và biểu diễn bài hát với Wayne trên Saturday Night Live vào ngày 14 tháng 9.

Sau đó, anh ấy đã biểu diễn cùng Lil Wayne trong chuyến lưu diễn “I Am Music”, biểu diễn hàng đêm trong buổi biểu diễn của riêng anh ấy, cũng như buổi hòa nhạc Spring Break 2009 của mtvU. Anh ấy cũng đã phát hành một mixtape do Don Cannon trình bày mang tên ‘This Is Just a Mixtape’.

Mack Maine xuất hiện trong album hợp tác với Young Money, bao gồm đĩa đơn đầu tiên, “Every Girl”. Cùng với Birdman, Slim, Cortez Bryant, và các nghệ sĩ Cash Money khác trong quá khứ và hiện tại, anh đóng vai chính trong tập phim Phía sau âm nhạc của Lil Wayne.

Năm 2010, Mack Maine xuất hiện với Snoop Dogg trong đĩa đơn của T-Pain, “Ghetto Commandments.” Anh ấy cũng lồng tiếng cho một trong những tên côn đồ của Bẫy Chúa Giêsu trong bộ phim đặc biệt dành cho Người lớn Bơi lội Freaknik: The Musical.

Vào năm 2013, Mack Maine đã phát hành video âm nhạc cho “Celebrate” với sự tham gia của Lil Wayne và Talib Kweli.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mack Maine là 13 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mack Maine:

  • Every Girl (Bài hát, 2009)
  • Bedrock (Bài hát, 2010)
  • The Devil Inside (Album, 2014)

Trích dẫn yêu thích của Mack Maine

“Không. Tôi không thực sự làm điều đó nữa; nó không thanh toán các hóa đơn, dawg. Tôi vẫn có thể làm được; Nó giống như ngón tay, khó mất… như tay chân! Vẫn là vậy, nhưng đó không phải là những gì tôi làm, bạn biết không? Tôi làm các bài hát. Tôi vẫn có thể tự do. Tôi chơi với điều đó, và tôi cũng đang ở khía cạnh kinh doanh. Tôi bắt Tổng thống của tôi, và tôi điều hành xung quanh đây. “ – Mack Maine

“Đó KHÔNG phải là tất cả hip hop. Không. Nó giống như… TÀI NĂNG. Tài năng toàn diện. Ngay cả trên Young Money, tất cả các nghệ sĩ, hát, rap – họ đều đa tài. Vì vậy, nó không chỉ là về hip hop ”. – Mack Maine

“Tôi rời New Orleans vào đêm trước Katrina, vì vậy tôi đã ở Houston. Tôi đã thực sự có mặt tại chỗ của Wayne, và tôi nghĩ rằng tôi chỉ như thể rời đi trong hai ngày. Thông thường, tôi ở lại để cảnh báo Bão, và những gì xảy ra là đèn tắt, và tôi ngồi trong bóng tối không thể làm gì được. “ – Mack Maine

“Thành thật mà nói, nó vẫn ảnh hưởng đến tôi. Cả gia đình tôi bị chia cắt. Nếu tôi muốn gặp bố tôi, tôi sẽ đến New Orleans. Nếu tôi muốn gặp mẹ, tôi đến Atlanta. Nếu tôi muốn gặp em gái mình, tôi phải đến LA Rất nhiều bạn bè của tôi, bạn biết đấy, họ cũng đã chuyển đi. ” – Mack Maine

“Ừ, nó luôn là nhà. Tôi luôn nói với lũ bạn của mình, như là, ‘Tôi nhớ nhà.’ Không có nơi nào giống như New Orleans. Tôi nhớ nhìn thấy những khuôn mặt quen thuộc, tôi nhớ nhìn thấy những con phố mà tôi biết, chỉ có thể đi vòng quanh mà không cần sử dụng điều hướng! ” – Mack Maine

3 bài học cuộc sống từ Mack Maine

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mack Maine và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tăng và giảm

Cuộc sống là để được sống và tận hưởng bởi vì có những thăng trầm luôn là một phần của nó giống như một chuyến tàu lượn vậy.

2. Đừng sống ở giữa

Nếu bạn không cam kết bất cứ điều gì, đừng cam kết, nhưng một khi bạn đã cam kết, đừng sống giữa chừng.

3. Cuộc sống là một sự suy ngẫm

Cuộc sống là sự phản chiếu của những suy nghĩ của bạn, vì vậy hãy tạo ra những suy nghĩ trong sáng để cuộc sống trở nên tươi đẹp.

Bản tóm tắt

Mack Maine là một rapper và ca sĩ người Mỹ, người đã kiếm được tài sản ròng của mình với tư cách là chủ tịch của Young Money Entertainment, là người đồng sáng lập Kush Entertainment và là người sáng lập hãng thu âm của riêng mình, Soothe Your Soul Records.

Maine là thành viên tích cực của làng nhạc hip-hop, R & B từ năm 2004.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mack Maine là 13 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mack Maine? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment