Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lydia Hearst-Shaw (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Lydia Hearst-Shaw là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: 19 tháng 9 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Lydia Hearst-Shaw ước tính vào khoảng 100 triệu USD.

Lydia Hearst-Shaw là một người mẫu thời trang, diễn viên và blogger phong cách sống người Mỹ đến từ Wilton, Connecticut.

Cô là cháu gái của nhà xuất bản báo và chính trị gia William Randolph Hearst và con gái của Patty Hearst.

Đầu đời

Lydia Hearst-Shaw sinh ngày 19 tháng 9 năm 1984, tại Wilton, Connecticut, là con của Patty Hearst và Bernard Shaw.

Sau khi theo học tại Trường Lawrenceville và Trường trung học Wilton (nơi cô là hoạt náo viên), cô theo học Đại học Sacred Heart ở Fairfield, Connecticut.

Sự nghiệp

Cô được phát hiện bởi nhiếp ảnh gia Steven Meisel, người chụp trang bìa tạp chí đầu tiên của cô cho Vogue Italia vào tháng 4 năm 2004. Hearst đã xuất sắc chụp các trang bìa tạp chí quốc tế như Vogue, Harper’s Bazaar, Elle, Marie Claire, GQ, L’Officiel và Esquire.

Tại Lễ trao giải Michael 2008, Hearst đã được công nhận là “Người mẫu của năm”, cũng như được công nhận và trao giải Siêu mẫu quốc tế xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Madrid Glamour vào ngày 12 tháng 11.

Hearst đã xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo cho Prada, Louis Vuitton, Alexander McQueen, Bottega Veneta, Sephora, L’Oreal Ferria, DKNY, MYLA Lingerie, H&M, NARS Cosmetics, MAC Cosmetics, Miss Me Jeans, Moschino Cheap & Chic.

Vào mùa xuân năm 2012, Swarovski đã phát động chiến dịch Heart Truth lấy Hearst làm đại sứ.

Chiến dịch này là một chiến dịch nâng cao nhận thức quốc gia nhằm trao quyền cho phụ nữ cải thiện sức khỏe tim mạch của họ và được tài trợ bởi Viện Tim, Phổi và Máu Quốc gia.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lydia Hearst-Shaw là 100 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lydia Hearst-Shaw:

  • Lydia chụp trang bìa tạp chí đầu tiên cho Vogue Italia vào tháng 4 năm 2004
  • Hearst được công nhận là “Người mẫu của năm” (2008)
  • Cô là Đại sứ của Chiến dịch Sự thật Trái tim (2012)

Trích dẫn yêu thích của Lydia Hearst-Shaw

“Cô ấy đã truyền cho tôi niềm tin rằng tôi có trách nhiệm tạo ra sự khác biệt, sống đúng với tên tuổi của gia đình mình và tham gia vào các vấn đề quan trọng hiện đại”. – Lydia Hearst-Shaw

“Không phải là mặc váy dạ tiệc trên thảm đỏ, mà là 100% có liên quan đến một nguyên nhân,” cô nói với một nụ cười làm dịu đi khuôn mặt đáng ngạc nhiên giống với hình ảnh biểu tượng của mẹ cô – tay cầm một chiếc máy phụ -gun – xuất hiện trong một bức ảnh công khai của SLA năm 1974. “ – Lydia Hearst-Shaw

“Khi chúng tôi nghiên cứu về ‘báo chí màu vàng’ – loại tin tức gây tai tiếng và giật gân mà ông cố của tôi có liên quan đến nguồn gốc – mọi người sẽ nhìn tôi.” – Lydia Hearst-Shaw

“Sau đó, tôi phát hiện ra rằng những người khác trong khóa học của tôi – nhưng ở các lớp khác nhau – đã nghiên cứu những gì đã xảy ra với mẹ tôi, nhưng toàn bộ tập đã bị chỉnh sửa khỏi các lớp học của tôi. Tôi nghĩ họ đang cố tỏ ra tử tế, nhưng điều đó thật kỳ quặc ”. – Lydia Hearst-Shaw

“Tôi không thực sự tin rằng có một thứ gọi là thời trang xấu – tất cả chỉ là sự tự thể hiện bản thân, điều này từng khiến tôi gặp rắc rối khi còn là một cô bé vì tôi nghĩ rằng tôi bắt đầu đi giày cao gót khi mới lên mười, và Tôi luôn từ chối đi những đôi tất phù hợp ”. – Lydia Hearst-Shaw

3 bài học cuộc sống từ Lydia Hearst Shaw

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lydia Hearst-Shaw và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Buông tay

Bỏ qua những gì bạn nghĩ cuộc sống nên như thế nào, và những gì bạn nghĩ người khác nên làm. Kỳ vọng là kim chỉ nam cho cuộc sống của kẻ ngốc.

2. Chăm sóc bản thân

Sức khỏe của bạn là của cải của bạn.

3. Dành thời gian của bạn một cách khôn ngoan

Không có gì nói dối rằng những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là miễn phí: những cái ôm, công viên, bạn bè, thời gian dành cho gia đình, nghe nhạc. Làm càng nhiều việc này càng tốt, càng nhiều càng tốt.

Tóm lược

Lydia Hearst-Shaw là một nữ diễn viên, người mẫu và nhà văn người Mỹ, xuất hiện trên “Vogue Italia” vào năm 2004 với tư cách là người mẫu trang bìa và đã hợp tác với hàng chục thương hiệu quốc tế, bao gồm Chanel, Fendi, Nicole Miller và Jeremy Scott.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lydia Hearst-Shaw là khoảng 100 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lydia Hearst-Shaw? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment