Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lucy Boynton (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lucy Boynton là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 26
Sinh ra: 17 tháng 1, 1994
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lucy Boynton là khoảng 3 triệu đô la.

Lucy Boynton là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Anh đến từ New York. Boynton ra mắt bộ phim với vai Beatrix Potter thời trẻ trong ‘Miss Potter’. Cô tiếp tục tham gia các bộ phim ‘Copperhead’, ‘Sing Street’, ‘Murder on the Orient Express’ và ‘Apostle’.

Đầu đời

Lucy Boynton sinh ngày 17 tháng 1 năm 1994 tại Thành phố New York. Cha của Lucy, Graham Boynton, là một biên tập viên du lịch sinh ra ở Anh và làm việc cho ‘Telegraph Media Group.’ Mẹ của cô, Adriaane Pielou, cũng là một biên tập viên du lịch và làm việc cho ‘Condé Nast Traveler,’ London.

Chị gái của Lucy, Emma Louise, là một nhà báo phát thanh truyền hình. Lucy theo học ‘trường trung học Blackheath’ ở đông nam London, Anh.

Sự nghiệp

Boynton thực hiện bộ phim đầu tay khi cô mới 12 tuổi. Cô đã được phát hiện bởi một giám đốc casting tại một trong những lớp học kịch của cô. Giám đốc casting đã liên hệ với Lucy và mời cô ấy đến thử vai.

Năm 2007, Lucy đóng vai Posy Fossil, một nữ diễn viên múa ba lê và là một trong ba nhân vật chính trong bộ phim ‘Giày ba lê’ của đài BBC.

Boynton được xem là ‘Henrietta Norton’ trong bộ phim truyền hình ‘Mo năm 2010.’ Năm sau, cô đóng một vai khách mời trong bộ phim trinh thám truyền hình Anh ‘Lewis.’

Lucy đóng vai ‘Esther Hagadorn’ trong bộ phim Canada-Mỹ năm 2013 ‘Copperhead’. Sau đó, cô đóng vai một người mẫu bí ẩn tên là ‘Raphina’ trong bộ phim hài kịch năm 2016 ‘Sing Street’.

Lucy đóng vai chính trong bộ phim kinh dị thời kỳ Anh-Mỹ năm 2018 ‘Apostle’, trong đó cô ấy đã viết luận về vai ‘Andrea.’ Sau đó, cô được chọn tham gia ‘Bohemian Rhapsody’, bộ phim tiểu sử của ban nhạc rock nổi tiếng người Anh ‘Queen’. Ra mắt vào năm 2018, bộ phim xoay quanh Freddie Mercury, giọng ca chính của ‘Queen.’

Bộ phim đã mang về cho toàn bộ dàn diễn viên, bao gồm cả cô ấy, một đề cử ‘Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh’ cho ‘Diễn xuất xuất sắc của một diễn viên trong một bộ phim điện ảnh.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lucy Boynton là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lucy Boynton:

  • Sing Street (Phim, 2016)
  • Bohemian Rhapsody (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Lucy Boynton

“Một trường học dành cho nữ sinh, khi bạn có 800 nữ sinh từ 11 đến 18 tuổi, bạn sẽ nghĩ rằng, phải là cơ hội chính để thực sự tạo cảm giác tự tin và quyền lực. Và thay vào đó, chúng tôi đã được dạy rất nhiều về mối quan hệ với nam giới, về những gì mà trường anh em sẽ nghĩ về chúng tôi. ” – Lucy Boynton

“Chúng tôi luôn được dặn là không được mặc váy quá ngắn, vì các giáo viên nam sẽ nghĩ gì về bạn? Hoặc, khi chúng tôi bắt đầu học chung lớp với nam sinh ở dạng thứ sáu, họ sẽ nghĩ gì về bạn nếu bạn mặc váy ngắn đến bài học? ” – Lucy Boynton

““ Những người tôi ngưỡng mộ nhất là các nữ diễn viên như Kate Winslet và Amy Schumer, những người chưa bao giờ có kích thước bằng 0 và được đánh giá dựa trên cơ thể làm việc chứ không phải cơ thể của họ. ” – Lucy Boynton

“Khi bạn còn trẻ, bạn có một kế hoạch hoàn hảo cho cuộc đời mình: Tôi đã nghĩ mình sẽ đính hôn năm 24 tuổi, kết hôn năm 26 tuổi, sinh con đầu lòng năm 28 tuổi và đứa con thứ hai ở tuổi 30. Nhưng khi bạn càng đến gần mỗi tuổi, bạn nhận ra nó không khả thi. ” – Lucy Boynton

3 bài học cuộc sống từ Lucy Boynton

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lucy Boynton và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đôi khi bạn cần thay đổi

Cho đến khi bạn thay đổi cách hoàn thành công việc, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì hiệu quả nhất.

2. Định nghĩa của NOW

Định nghĩa thực sự của bệnh tâm thần là khi phần lớn thời gian của bạn được dành cho quá khứ hoặc tương lai, nhưng hiếm khi sống trong chủ nghĩa hiện thực của BÂY GIỜ.

3. Mọi người muốn được yêu

Hầu hết mọi người chỉ cố gắng để được hạnh phúc và hầu hết các hành động của họ, dù sai lầm, đều phù hợp với mục tiêu đó.

Hầu hết mọi người chỉ muốn cảm thấy họ thuộc về một nơi nào đó, muốn được yêu thương và muốn cảm thấy họ quan trọng đối với ai đó. Nếu bạn thực sự kiểm tra tất cả những điều sai lầm và lộn xộn mà họ làm, hầu hết chúng có thể được truy xuất trở lại mong muốn cơ bản đó.

Tóm lược

Lucy Boynton là một diễn viên người Anh gốc Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khá sớm và đã gắn bó với một số chương trình truyền hình và phim kể từ đó. Lucy được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim như “Miss Potter”, “Murder on the Orient Express” và “Bohemian Rhapsody.”

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lucy Boynton là 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lucy Boynton? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment