Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lucas Black (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lucas Black là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi: 38
Sinh ra: 29 tháng 11 năm 1982
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lucas Black là khoảng 8 triệu đô la.

Lucas Black là một diễn viên điện ảnh và truyền hình người Mỹ đến từ Alabama. Anh được biết đến với vai diễn trong loạt phim truyền hình ‘American Gothic’ của đài CBS.

Đầu đời

Lucas York Black sinh ngày 29 tháng 11 năm 1982 tại Decatur, Alabama. Black là con trai của Larry Black, một nhân viên bảo tàng và Jan Gillespie, một nhân viên văn phòng.

Năm 2010, anh kết hôn với Maggie O’Brien. Cùng nhau, cặp đôi có ba người con.

Sự nghiệp

Black xuất hiện lần đầu trong bộ phim “The War” năm 1994. Sau đó anh được chọn vào vai Caleb Temple trong bộ phim truyền hình dài tập ‘American Gothic’. Năm 1996, anh xuất hiện trong các bộ phim “Sling Blade” và “Ghosts of Mississippi”.

Năm sau đó, anh ấy đã thực hiện bộ phim truyền hình ‘The Miracle Worker’. Từ năm 2003 đến năm 2013, nam diễn viên đã xuất hiện trong một số bộ phim bao gồm “Cold Mountain”, “Killer Diller”, “Friday Night Lights”, “Deepwater”, “The Fast and the Furious: Tokyo Drift”, “Get Low”, ‘Legion’, ‘Seven Days in Utopia’, ‘Promised Land’, ’42’ và ‘Fast & Furious 6.’

Năm 2014, nam diễn viên người Mỹ đóng vai khách mời là Đặc vụ Christopher Lasalle trong loạt phim ‘NCIS.’ Sau đó, anh tham gia loạt phim với tư cách là nhân vật chính trong ‘NCIS: New Orleans’.

Sau đó, vào năm sau, Black được chọn tham gia bộ phim ‘Furious 7’, trong đó anh thể hiện lại vai diễn Sean Boswell của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lucas Black là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lucas Black:

  • The Fast and Furious: Tokyo Drift (Phim, 2006)
  • Furious (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích từ Lucas Black

“Bất kể chúng ta đang cố gắng hoàn thành điều gì trong cuộc sống, hoặc con đường sự nghiệp mà chúng ta đang cố gắng thực hiện, đôi khi chúng ta bị cuốn vào và mất đi quan điểm về những gì quan trọng trong cuộc sống.” – Lucas Black

“Nếu bạn phải thay đổi điều gì đó về bạn để trở thành một phần của mình, tôi nghĩ điều đó không dễ thực hiện. Bạn chỉ nên chọn phần mà bạn có thể là chính mình ”. – Lucas Black

“Nếu bạn đang suy nghĩ rõ ràng và hài lòng về cuộc sống của mình – nơi bạn có thể nghĩ về hiện tại, hãy nghĩ về hiện tại – đó là điều bạn cần làm để có những cú đánh gôn tốt. Tôi biết có rất nhiều điều phiền nhiễu, nhưng khi bạn suy nghĩ rõ ràng, bạn sẽ tự do hơn. Bạn phải có sự tự do đó trên sân gôn. – Lucas Black

“Tôi chưa bao giờ là người ném câu lạc bộ, bẻ gãy câu lạc bộ hay sử dụng những ngôn từ không hay trên sân gôn. Tôi đã chơi với những người chơi gôn đã làm được điều đó và tôi thực sự ghét phải nhìn thấy nó. Nếu tôi làm điều gì đó như vậy, bố tôi sẽ đến lấy gậy gạt bóng và dùng nó đánh vào đầu tôi. Tôi đã biết rõ hơn. ” – Lucas Black

3 bài học cuộc sống từ Lucas Black

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lucas Black và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn Chọn

Trong thế giới này, bạn phải lựa chọn xem bạn là người mà họ nói về hay bạn là người nói về người khác. Bạn chọn.

2. Ý chí

Đôi khi ý chí là thứ cuối cùng tạo nên sự khác biệt.

3 từ

Từ ngữ không xác định tác phẩm.

Tóm lược

Lucas Black nổi tiếng với vai diễn Caleb Temple trong bộ phim truyền hình CBS ‘American Gothic’ và Đặc vụ Christopher Lasalle trên kênh ‘NCIS: New Orleans’.

Anh cũng được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim như ‘Sling Blade’, ‘Crazy in Alabama’, ‘The Fast and the Furious: Tokyo Drift’, ‘Flash’, ‘All the Pretty Horses’, ‘Jarhead’, ‘ Friday Night Lights ‘,’ Seven Days in Utopia ‘và’ Legion ‘.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lucas Black ước tính là 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lucas Black? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment