Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Louis CK vào năm 2021 (Louis Széranty)

Rate this post

Giá trị ròng của Louis CK là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 35 triệu
Tuổi: 53
Sinh ra: 12 tháng 9 năm 1967
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Louis CK ước tính là 35 triệu đô la.

Louis CK là một diễn viên hài, nhà văn, diễn viên và nhà làm phim người Mỹ, người đã giành được một số giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình như một giải Peabody và sáu giải Primetime Emmy.

Anh ấy đã giành được giải thưởng cho màn trình diễn của mình trong ‘Chris Rock Show’ và ‘Live at the Beacon Theater’. Năm 2017, anh lọt vào danh sách ’50 truyện tranh độc nhất mọi thời đại’.

Đầu đời

Louis Széranty sinh ngày 12 tháng 9 năm 1967 tại Washington DC. Szé Khả năng là con trai của Mary Louise và Luis Széranty. Anh có ba chị em gái và cha anh là người gốc Hungary và Mexico.

Ông nội của ông là người Do Thái và ông đã di cư từ Hungary đến Mexico. Mẹ của C.K lớn lên trong một trang trại và bà tốt nghiệp ở Michigan.

Sự nghiệp

Louis CK bắt đầu sự nghiệp hài kịch của mình vào năm 1984 khi anh ra mắt tại đêm mic mở của câu lạc bộ hài kịch Boston. Anh ấy cảm thấy khó thành công với hài kịch của mình và vào năm 1989, anh ấy chuyển đến Manhatten để theo đuổi sự nghiệp diễn viên hài của mình.

Anh ấy đã viết kịch bản cho ‘Late Night with Conan O’Brien’ vào năm 1993. Trong khi đó, anh ấy đã thực hiện một số hành động của mình trên một số phim truyền hình bao gồm ‘Evening at the Cải tiến’, ‘Comic Strip Live’, ‘Comic Search’, và ‘MTV Half Hour Comedy Hour’.

CK đóng vai chính và tạo ra bộ phim sitcom ‘Lucky Louie’ của HBO vào năm 2009. Album dài thứ 4 của anh ấy ‘Live at the Beacon Theater’ được phát hành vào năm 2011, thu về hơn 1 triệu đô la trong hai tuần.

Kể từ đó, anh đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim như “Role Models”, “Welcome Home Roscoe Jenkins”, “Dimiished Capacity”, “The Invention of Lying”, “Blue Jasmine” và “American Hustle”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Louis C.K là 35 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Louis CK:

  • Kerrang! Giải thưởng cho Diễn viên hài xuất sắc nhất (2013) – Giành được
  • Giải thưởng của Hiệp hội diễn viên màn ảnh cho màn trình diễn xuất sắc (2014) – Giành được
  • I Love You, Daddy (Phim, 2017)
  • Trân trọng Louis CK (Phim, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Louis CK

“Điều tuyệt vời nhất khi có một đứa trẻ là đặt bạn đứng thứ hai trong cuộc sống của chính bạn. Đó là một món quà lớn để có thể nói rằng bạn không phải là người quan trọng nhất đối với bản thân. ” – Louis CK

“Tôi đã không đạt được bất kỳ loại điểm nào ở trường trung học. Mẹ tôi là một bà mẹ đơn thân, nuôi ba chị em tôi học đại học, và tôi là một sinh viên tồi tệ đến mức tôi biết mình không có quyền lấy tiền của mẹ. Nhưng tôi thích ở trong các lớp học và học tập. Tôi đã tiếp thu một lượng lớn những gì tôi học được, nhưng tôi có cảm giác luôn bị tụt hậu và gặp khó khăn ”. – Louis CK

“Bạn không được nhìn xuống chân của mình. Nhiều nghệ sĩ hài muốn nhìn xuống chân mình, nhưng bạn lại phá vỡ sự tiếp xúc với khán giả ”. – Louis CK

“Con gái tôi 13 tuổi ra khỏi nhà lúc 7 giờ 15 mỗi sáng và bắt một chuyến xe buýt thành phố nặng mùi đến trường trên đường lên thị trấn. Ngoài trời như 8 độ, và trời tối và cô ấy có khuôn mặt sáng nay và tôi đưa cô ấy ra đó để bắt xe buýt. Trong khi đó, tài xế của tôi đang ngồi trong một chiếc Mercedes cáu kỉnh sẽ đưa tôi đi làm khi cả hai đứa trẻ đã đi hết. ” – Louis CK

“Tôi đang chán” là một điều vô ích để nói. Ý tôi là, bạn đang sống trong một thế giới tuyệt vời, rộng lớn, rộng lớn mà bạn chưa từng thấy. Ngay cả bên trong tâm trí của chính bạn cũng là vô tận; nó diễn ra mãi mãi trong nội tâm, bạn có hiểu không? Thực tế là bạn còn sống thật tuyệt vời, vì vậy bạn không cần phải nói rằng “Tôi đang chán”. – Louis CK

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các câu trích dẫn Louis CK tốt nhất!

2 bài học cuộc sống từ Louis CK

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Louis CK và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thử

Bạn phải cố gắng và thất bại trong cuộc sống bởi vì thất bại đưa bạn đến gần hơn với những gì bạn thực sự giỏi.

2. Tham gia

Cuộc sống không phải là thứ mà bạn sở hữu. Cuộc sống là một cái gì đó bạn tham gia, và rồi bạn sẽ chứng kiến ​​nó.

Tóm lược

Louis CK là một huyền thoại hài kịch từng đoạt nhiều giải thưởng. Anh ấy đã nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng trong thế giới giải trí và anh ấy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Anh đã phát hành một số chương trình hài đặc biệt trên các kênh khác nhau và trở thành gương mặt được chú ý trên truyền hình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Louis CK là khoảng 35 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Louis CK? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment