Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lori Harvey (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lori Harvey là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lori Harvey là khoảng 1 triệu đô la.

Lori Harvey là một người mẫu Mỹ đến từ Memphis. Harvey là một gương mặt mới bước chân vào lĩnh vực thời trang, thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của mình và gần đây cô đã ký hợp đồng với các công ty người mẫu hàng đầu LA Models và Select Model Management ở Châu Âu.

Lori bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 3 tuổi. Diễn viên hài nổi tiếng, Steve Harvey là cha dượng của cô.

Đầu đời

Lori Harvey sinh ngày 13 tháng 1 năm 1997, tại Memphis. Diễn viên hài người Mỹ, Steve Harvey là cha dượng của cô và Marjorie Harvey là mẹ của cô.

Mẹ của cô là một nhà thiết kế thời trang, blogger, nhà tạo mẫu và cũng là một nhân vật trên Internet. Cô lớn lên ở Atlanta, Georgia.

Sự nghiệp

Lớn lên ở Atlanta, Georgia, Lori cũng là một người đam mê cưỡi ngựa. Tuy nhiên, sau khi bị tai nạn cưỡi ngựa vào năm 2015, Lori quyết định tập trung toàn thời gian cho sự nghiệp người mẫu của mình.

Lori đã trực tiếp trải nghiệm những gì cần thiết để làm nên điều đó trong lĩnh vực giải trí. Cô ấy gần đây đã tham gia cả Tuần lễ thời trang Paris và Milan khi đi dạo cho Dolce and Gabbana và cũng có một chiến dịch Dolce and Gabbana sắp tới. Lori cũng xuất hiện tại Met Gala 2017 ở New York.

Cùng với cha dượng, Lori ghi công mẹ mình là người có ảnh hưởng đến phong cách thời trang đáng kinh ngạc của cô. Cô ấy thích thử nghiệm các ranh giới và không bao giờ thất vọng với những lựa chọn sang trọng giản dị của mình.

Với ước mơ được làm việc với Gucci, Dior, Givenchy và Fendi, Lori chắc chắn sẽ tạo dựng được tên tuổi của mình trong làng thời trang thế giới. Lori được đại diện bởi Alex Avant, giám đốc điều hành giải trí, con trai của huyền thoại âm nhạc và giải trí, Clarence Avant.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lori Harvey là 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lori Harvey:

  • Met Gala (2017)
  • Harvey đã đi bộ trên đường băng tại cả Milan và Paris Fashion Show

Trích dẫn yêu thích của Lori Harvey

“Maya Angelou, #PhenomenalWoman ban đầu, hôm nay đã 90 tuổi. Cô ấy không chỉ là một nhà thơ & tác giả mang tính biểu tượng, mà còn là một nhà lãnh đạo dân quyền. Trong thời điểm khẩn cấp này, chúng ta hãy nhớ những gì cô ấy đã dạy chúng ta: những phụ nữ da đen phi thường sẽ được nhìn thấy & nghe thấy và #wewillrise. ” – Lori Harvey

“Cuối cùng cũng đã xem xong This Is Us và tôi chưa bao giờ được đi tàu lượn siêu tốc cảm xúc hơn trong đời.” – Lori Harvey

“Tôi rất vui mừng được trở thành @patmcgrathreal #McGrathMuse mới nhất! Mang tất cả Bảng mắt #PMGDecadence Mothership IV: Decadence MỚI và son môi LUST: #MatteTrance, sẽ ra mắt vào ngày mai. ” – Lori Harvey

“Ai có thể đoán được tôi sẽ mặc gì cho Halloween? Tôi có một bộ trang phục trong ngày và một bộ trang phục cho đêm nay. “ – Lori Harvey

“Người tiêu cực đúng nghĩa là một căn bệnh cố gắng gieo rắc sự cay đắng của họ lên những người khác. Làm ơn giữ năng lượng đó ra khỏi tôi. ” – Lori Harvey

3 bài học cuộc sống từ Lori Harvey

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lori Harvey và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Một tâm trí bình tĩnh

Tâm trí bình tĩnh mang lại sức mạnh bên trong và sự tự tin, vì vậy điều đó rất quan trọng để có một sức khỏe tốt.

2. Bạn không thể mua mọi thứ

Tất cả tiền bạc trên thế giới không thể mua lại cho bạn một sức khỏe tốt.

3. Tuyên bố thời trang

Một thân hình cân đối, khỏe mạnh – đó là tuyên ngôn thời trang tốt nhất

Bản tóm tắt

Lori Harvey là một người mẫu Mỹ, bắt đầu làm người mẫu năm 3 tuổi và cũng là một người ham mê cưỡi ngựa trước khi gặp tai nạn khi cưỡi ngựa.

Cô ấy đã đi bộ cho Dolce & Gabbana tại Tuần lễ thời trang Paris và Milan. Năm 2019, cô xuất hiện trong các tập của game show Hip Hop Squares.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lori Harvey là khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lori Harvey? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment