Giải trí 

Giá trị tài sản ròng của Lisa Kudrow | Người giàu nhất

Rate this post

Lisa Kudrow là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Do Thái từng đoạt giải Emmy, sinh ra ở Encino, California. Lisa có tài sản ròng ước tính là 60 triệu đô la. Được biết đến nhiều nhất với vai Phoebe Buffay trong sitcom truyền hình Bạn bèmà cô ấy đã nhận được nhiều giải thưởng.

Cô học tại trường trung học Portola, ở Tarzana, California, và tốt nghiệp trường Cao đẳng Vassar với bằng Cử nhân Văn học về Sinh học. Cô ấy thông thạo tiếng Pháp.

Cô bắt đầu sự nghiệp hài kịch của mình với tư cách là thành viên của The Groundlings. Vai diễn truyền hình chính đầu tiên của cô là Ursula Buffay, một cô hầu bàn ngớ ngẩn lập dị trên Điên về bạn. Điều này dẫn đến việc cô đóng vai chính trên Bạn bè trong vai em gái của Ursula, Phoebe Buffay, một vai diễn mà cô đã giành được giải Emmy năm 1998 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong một loạt phim hài.

Cô kết hôn với Michel Stern sinh ra ở Pháp và có một con trai, Julian Murray (sinh ngày 7 tháng 5 năm 1998). Kudrow đã công khai nói về việc cô đã giữ được trinh tiết cho đến khi kết hôn. Mẹ cô đã dạy cô từ khi còn nhỏ rằng trinh tiết là một món quà đặc biệt và cô muốn để dành nó cho chồng mình.

Các khoản tín dụng phim của cô ấy bao gồm Cuộc hội ngộ ở trường trung học của Romy và Michele, Trái ngược của tình dục, Treo lên, Phân tích này và phần tiếp theo của nó Phân tích điều đó. Cô ấy cũng đã đóng vai chính trong bộ phim tiểu sử xứ sở thần tiên về ngôi sao khiêu dâm quá cố John Holmes.

Bài viết liên quan

Leave a Comment