Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lisa Kudrow (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lisa Kudrow là bao nhiêu?

Giá trị thực: 90 triệu đô la
Tuổi: 57
Sinh ra: 30 tháng 7 năm 1963
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lisa Kudrow là khoảng 90 triệu USD.

Lisa Valerie Kudrow là một diễn viên hài, nữ diễn viên, nhà sản xuất và nhà văn người Mỹ đến từ Los Angeles.

Kudrow chủ yếu được biết đến với sự xuất hiện của cô ấy trong các bộ phim sitcom truyền hình, bao gồm cả ‘Cheers’. Kudrow cũng đã được toàn thế giới công nhận nhờ diễn xuất trong bộ phim sitcom ‘Friends’ được phát sóng trên TV từ năm 1994 đến năm 2004.

Cô cũng đã nhận được một số giải thưởng bao gồm một giải Primetime Emmy và một đề cử giải Quả cầu vàng.

Đầu đời

Lisa Valerie Kudrow sinh ra ở Los Angeles, California vào ngày 30 tháng 7 năm 1963. Kudrow lớn lên trong một gia đình trung lưu Do Thái và có nghi lễ Bat Mitzvah.

Cô có một chị gái tên là Helene Marla. Bà của cô, Mera Mordejovich bị sát hại ở IIya trong Holocaust.

Kudrow theo học trường trung học Portola ở Tarzana, và sau đó cô tốt nghiệp trường trung học Taft ở Woodland Hills, nơi cựu thành viên NWA Ice Cube cũng theo học.

Kudrow nhận bằng Cử nhân Văn học về Sinh học tại Trường Cao đẳng Vassar.

Sự nghiệp

Lisa Kudrow bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi cô xuất hiện lần đầu với vai Kathy Fleisher trong ba tập của bộ phim sitcom ‘Bob’ của Bob Newhart. Kudrow nhận được vai diễn để đời vào năm 1994 khi cô được chọn vào vai Phoebe trong bộ phim sitcom nổi tiếng toàn thế giới ‘Friends’.

Cô ấy đã giành được một số giải thưởng và danh hiệu cho màn trình diễn đáng kinh ngạc của mình và trở nên rất nổi tiếng.

Vai diễn trong ‘Friends’ đã khiến cô trở thành gương mặt được chú ý nhiều trên truyền hình Mỹ cùng với Jennifer Aniston và Matthew Perry. Trong những năm cuối thập niên 1990, cô tham gia diễn xuất trong các bộ phim như ‘Romy and Michele’s High School Reunion’ và ‘Clockwatchers’.

Năm 2002, Kudrow đóng vai Laura Sobel trong bộ phim hài mafia ‘Analyze That’. Phim còn có sự tham gia của Robert De Niro và Billy Crystal, những người đóng vai kẻ cướp Paul Vitti và Ben Sobel.

Một vài năm sau, Kudrow đóng vai chính trong bộ phim truyền hình năm 2007 ‘Tái bút anh yêu em’, bộ phim đã đạt được sự công nhận lớn. Cô tiếp nối nó với ba bộ phim “Hotel for Dogs”, “Powder Blue” và “Paper Man”.

Kudrow là nhà sản xuất điều hành cho phiên bản Mỹ của loạt phim Anh Quốc ‘Bạn nghĩ bạn là ai’. Di sản của chính cô cũng được truy tìm dẫn đến việc biết rằng bà cô đã chết trong Holocaust.

Một số bộ phim gần đây của cô là “Neighbours”, “El Americano: The Movie”, “Table 19”, “Neighbors 2” và “The Girl on the Train”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lisa Kudrow ước tính là 90 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lisa Kudrow:

  • Những người bạn (TV-Show 1994-2004)
  • Giải Gracie Allen (Nữ chính xuất sắc, 2006) – Giành được
  • Tái bút anh yêu em (Phim, 2007)
  • The Other Woman (Phim, 2009)
  • Hotel For Dogs (Phim, 2009)
  • Easy A (Phim, 2010)
  • Hàng xóm (Phim, 2014)
  • Bảng 19 (Phim, 2017)
  • The Baby Boss (Movie, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Lisa Kudrow

“Tuổi 20 là khoảng thời gian trong cuộc đời bạn khi bạn thực sự làm quen với con người trưởng thành của chính mình, chứng kiến ​​cách bạn phản ứng với sự thiếu tự tin khi có quá nhiều thứ dường như đang bị đe dọa. Vì vậy, hãy để tôi trấn an bạn, điều đó KHÔNG dễ dàng – nhưng nó không phải là cực hình. ” – Lisa Kudrow

“Tôi học được rằng bạn phải đầu hàng thực tế rằng, vâng, bạn là một trong số rất nhiều người trong lĩnh vực cạnh tranh cao, nơi rất khó để trở nên nổi bật. Còn bây giờ. Theo thời gian, thông qua công việc của mình, bạn sẽ chứng minh được bạn là ai và những gì bạn mang đến cho lĩnh vực này. Chỉ cần ở lại với nó, tiếp tục làm việc. ” – Lisa Kudrow

“Thật là một điều tốt khi tôi không nhận được Saturday Night Live và phi công Romy và Michele đã không thành công và mọi thất vọng khác đã xảy ra… họ giống như kim chỉ nam giữ tôi trên con đường của mình.” – Lisa Kudrow

“Sau khi bị Frasier sa thải, tôi đã đến dự một bữa tiệc sinh nhật và cảm thấy mình chẳng còn gì để mất, tôi đã tán tỉnh một anh chàng khác xa với giải đấu của mình. Chúng tôi đã hẹn hò và vào thứ Năm, Michel và tôi đã kết hôn được 15 năm. Cảm ơn Chúa, tôi đã bị sa thải! Có lẽ có một lý do cho tất cả mọi thứ. Tôi nghĩ có”. – Lisa Kudrow

Trong hầu hết các hoạt động theo đuổi, khi bản thân là một trong những trở ngại lớn nhất để vượt qua, bạn không thể theo đuổi điều gì đó và cam kết với nó nếu bạn đang xin lỗi về điều đó trong mọi bữa tiệc. ” – Lisa Kudrow

Tóm lược

Chúng ta chủ yếu biết đến Lisa Kudrow từ TV-Show thành công ‘Những người bạn’. Kể từ đó, cô cũng là một nữ diễn viên rất tài năng trong nhiều bộ phim như ‘Tái bút anh yêu em’ và ‘Người hàng xóm’. Kudrow đã làm việc với các ngôi sao như Jennifer Aniston, Hilary Swank và Matthew Perry.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lisa Kudrow là khoảng 90 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lisa Kudrow? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment