Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lionel Richie (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lionel Richie là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi tác: 71
Sinh ra: 20 tháng 6 năm 1949
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lionel Richie là khoảng 200 triệu USD.

Lionel Richie là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất thu âm người Mỹ đến từ Alabama. Phong cách ballad của Richie với Commodores và trong sự nghiệp solo của mình đã đưa ông trở thành một trong những nghệ sĩ ballade thành công nhất của những năm 1980.

Đầu đời

Lionel Brockman Richie, Jr sinh ngày 20 tháng 6 năm 1949, tại Tuskegee, Alabama. Richie là con trai của Alberta R. (Foster) và Lionel Brockman Richie ở Tuskegee, Alabama.

Anh học chuyên ngành Kinh tế và đã tốt nghiệp đại học. Khi còn là sinh viên của trường đại học, anh ấy đã quan tâm đến một số nhóm nhạc R&B sắp ra mắt vào những năm 1960.

Sự nghiệp

Năm 1968, anh ký hợp đồng với tư cách là ca sĩ và nghệ sĩ saxophone với ‘Commodores’. Cùng năm, anh ký hợp đồng thu âm với Atlantic Records cho một đĩa và sau đó chuyển sang Motown Records.

Anh ấy đã hát bài hát chủ đề cho bộ phim, ‘Endless Love’ cùng với Diana Ross vào năm 1981. Bài hát đã trở thành một hit lớn ở Anh, Brazil, Úc, New Zealand và Nhật Bản. Nó cũng được coi là một trong những bản hit lớn nhất của Motown Records.

Anh phát hành liên doanh solo tiếp theo của mình, “Can’t Slow Down” vào năm 1983, dưới nhãn hiệu Motown Records. Album đã bán được gấp đôi album đầu tiên của anh ấy và cũng đã giành được một vài giải Grammy.

Từ năm 2002 đến 2005, bài hát ‘Running with the Night’ của Richie đã được đưa vào trò chơi điện tử, ‘Grand Theft Auto: Vice City’. Trong thời gian này, anh ta cũng được nhìn thấy trong loạt phim của Anh, ‘Top Gear’ và trong một tập phim ‘CMT Crossroad’.

Năm 2010, anh ấy biểu diễn tại National Memorial Day Concert ở Washington DC và anh ấy cũng biểu diễn tại AFL Grand Final Replay.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lionel Richie là khoảng 200 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lionel Richie:

  • Tình yêu bất tận (Bài hát, 1981)
  • Xin chào (Bài hát, 2002)
  • Về nhà (Album, 2006)

Trích dẫn yêu thích của Lionel Richie

“Tôi nghĩ rằng cả thế giới đang chết mê chết mệt khi nghe ai đó nói, ‘Tôi yêu bạn.’ Tôi nghĩ rằng nếu tôi có thể để lại di sản của tình yêu và niềm đam mê trên thế giới, thì tôi nghĩ rằng tôi đã hoàn thành công việc của mình trong một thế giới ngày càng lạnh lẽo hơn. ” – Lionel Richie

“Chính xác là lúc thiên hạ loạn lạc là lúc mà ngành kinh doanh giải trí luôn phát triển tốt nhất. Bởi vì mọi người không muốn bị nhắc nhở mỗi ngày rằng họ đang bị bao vây, hoặc rằng họ không có một khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc sống. ” – Lionel Richie

“Điều khá thú vị là khi lớn lên, tôi đã có một số ảnh hưởng. Chúng tôi đã có nhạc phúc âm trong khuôn viên trường. Tất nhiên, nhạc R&B là âm nhạc cộng đồng, và đài phát thanh là nhạc đồng quê. Vì vậy, tôi có thể thấy tất cả những ảnh hưởng đến từ đâu. ” – Lionel Richie

“Lời khen tốt nhất mà tôi từng dành cho tôi là, một ngày nọ, tôi ở sân bay và một chàng trai bước vào và nói, ‘Lionel, vợ tôi yêu anh, lũ trẻ yêu anh, mẹ vợ tôi yêu anh, gia đình yêu thương bạn. ” – Lionel Richie

“Tôi thấy những bài hát hay nhất trên thế giới đều xuất phát từ nỗi đau, và tôi không thích nó! Đây là những gì nó làm: Nó loại bỏ tất cả các mặt tiền của bạn. Nó làm cho bạn rất trung thực. Nó đang làm sạch. ” – Lionel Richie

3 bài học cuộc sống từ Lionel Richie

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lionel Richie và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đôi khi điều bạn muốn ở ngay trước mắt

Thông điệp của bài hát rất đơn giản – đôi khi điều bạn muốn ở ngay trước mắt – chỉ là bạn chưa thể nhìn thấy nó.

2. Không đạt cũng không sao

Bạn có thể quen thuộc hơn với bản cover Faith No More của Lionel Richie’s Easy, đặc biệt nếu bạn là một đứa trẻ thập niên 90, nhưng dù thế nào đi nữa, đó là một kiệt tác thực sự.

Được viết sau một cuộc chia tay đau đớn, chúng tôi nghĩ Richie đang muốn nói với chúng tôi rằng, chỉ cần bạn dồn hết sức để làm cho điều gì đó thành công, nếu cuối cùng nó đổ vỡ thì cũng không sao. Bạn có thể nghỉ ngơi. Bạn đã làm mọi thứ bạn có thể. Và đó là lý do tại sao bạn nên ‘dễ dàng như một buổi sáng Chủ nhật’.

2. Chỉ Đi Theo Dòng chảy

‘Đừng kìm lại, bởi vì nó không có ích gì’ là lời bài hát trong bản hit Dancing On The Ceiling những năm 80 của Richie.

Phần còn lại của bài hát có cùng chủ đề với nó – ngay cả khi mọi thứ trở nên siêu thực và điên rồ đến mức mọi người bắt đầu lộn ngược và nhảy múa trên trần nhà theo đúng nghĩa đen, thì điều đó hoàn toàn ổn, chỉ cần đi với nó và bạn có thể sẽ đêm tuyệt vời.

Bản tóm tắt

Những giai điệu ngọt ngào của Lionel Richie đã làm nức lòng hàng triệu đài phát thanh soul và R&B trên toàn cầu.

Richie được coi là một trong những ca sĩ kiêm nhạc sĩ thành công nhất của thế kỷ 20, với hầu hết các bài hát của ông đều đạt vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc quan trọng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lionel Richie là 200 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lionel Richie? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment