Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lindsey Vonn (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lindsey Vonn là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi tác: 36
Sinh ra: 18 tháng 10 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tay đua trượt tuyết chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Lindsey Vonn là một cựu vận động viên trượt tuyết núi cao tại World Cup người Mỹ trong Đội Trượt tuyết Hoa Kỳ.

Cô đã giành được bốn chức vô địch World Cup – một trong hai nữ vận động viên trượt tuyết duy nhất làm được như vậy, cùng với Annemarie Moser-Pröll.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lindsey Vonn ước tính vào khoảng 12 triệu USD.

Đầu đời

Lindsey Caroline Kildow sinh ngày 18 tháng 10 năm 1984 tại Saint Paul, Minnesota.

Cô lớn lên ở khu đô thị Twin Cities ở Burnsville, Minnesota.

Vonn bắt đầu trượt tuyết ở tuổi 2. Cô được huấn luyện tại ‘Buck Hill’, một khu trượt tuyết và ván trượt tuyết, bởi huấn luyện viên cũ của cha cô, Erich Sailer, người cũng là huấn luyện viên của ‘Đại sảnh Danh vọng Trượt tuyết và Ván trượt Hoa Kỳ’.

Sự nghiệp

Khi Lindsey 7 tuổi, cô đã trượt tuyết ở Colorado, Minnesota và Oregon quanh năm. Cô đã đến Colorado bằng xe lửa trong vài năm để nhận các bài học trượt tuyết tại ‘Ski Club Vail’ (SCV), một chương trình đua xe trên núi cao đào tạo những người trượt tuyết trẻ tuổi và đầy khát vọng từ 6 tuổi trở lên.

Năm 1997, khi Lindsey học lớp sáu, gia đình cô quyết định chuyển đến Vail, Colorado, vĩnh viễn. Các anh chị em của cô ấy cũng sớm chuyển chỗ ở. Trong năm đầu tiên của mình tại ‘SCV’, cô ấy đã trượt tuyết theo chương trình lớp trước tuổi ‘Gravity Corps’.

Năm 1999, Will McDonald và Lindsey là những vận động viên người Mỹ đầu tiên giành chiến thắng trong các sự kiện slalom “Cadets” tại Trofeo Topolino di Sci Alpino của Ý.

Cô cũng đã giành được danh hiệu kết hợp ‘US Alpine Championships’ (xuống dốc và trượt băng) vào năm 2008.

Tại ‘Giải vô địch thế giới’ năm 2009 được tổ chức ở Val-d’Isere, Pháp, Lindsey đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành được danh hiệu siêu G thế giới. Trong nội dung kết hợp siêu hạng, cô đã giành chiến thắng ở vòng thi xuống dốc và gần như về nhì với một màn trình diễn slalom đáng chú ý. Tuy nhiên, sau đó cô đã bị loại vì tách một cánh cổng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lindsey Vonn là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lindsey Vonn:

  • Thế vận hội mùa đông (2010) – Giành chiến thắng
  • Vonn đã giành được kỷ lục 8 chức vô địch World Cup trong mùa giải xuống dốc (2008–2013, 2015, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Lindsey Vonn

“Mọi người lo lắng khi lái xe quanh các góc cua, nghĩ rằng họ sẽ bị lật. Nhưng bạn có thể vượt qua những khúc cua nhanh hơn nhiều so với những gì bạn nhận ra ”. – Lindsey Vonn

“Tôi luôn ăn uống lành mạnh, nhưng nó không khoa học. Bây giờ nó là một chế độ ăn giàu protein và không có carbohydrate. Tôi có năng lượng ổn định hơn, và tôi không cảm thấy mệt mỏi sau bữa ăn. Nó cần một kế hoạch bữa ăn rất chi tiết. ” – Lindsey Vonn

“Cuộc sống thật ngắn ngủi, bạn biết không? Đặc biệt là với tư cách là một vận động viên. Sự nghiệp của bạn rất ngắn, và bạn sử dụng những cơ hội mà bạn có bởi vì bạn sẽ không có chúng nữa. ” – Lindsey Vonn

“Tôi đã kết hôn để sống một mình ở LA, có bạn trai mới và hoàn toàn tự lập và siêu độc lập. Thật tuyệt vời. Tôi thích nó!” – Lindsey Vonn

“Khi bạn còn trẻ, bạn phát triển các cách để giành chiến thắng và bạn nghĩ rằng chúng sẽ luôn hoạt động, nhưng sau đó bạn lên đến đỉnh cao, cạnh tranh với các vận động viên hàng đầu khác, và đôi khi mọi thứ không hoạt động.” – Lindsey Vonn

“Facebook và Twitter đã thay đổi cách mọi người theo dõi các cuộc đua xe trượt tuyết. Trong các kỳ Thế vận hội trước đây, bạn không thể giữ liên lạc với cơ sở người hâm mộ đã theo dõi bạn trong suốt Thế vận hội. Họ nghĩ rằng họ phải đợi bốn năm để kết nối lại ”. – Lindsey Vonn

3 bài học mạnh mẽ từ Lindsey Vonn

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lindsey Vonn và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Kiểm soát bản thân

Vonn quyết định rằng cô ấy đã thúc đẩy bản thân quá sức trong 10 tháng đầu hồi phục. Cô ấy chịu trách nhiệm về cơ thể của mình và cô ấy phải thực hiện cuộc gọi nếu cô ấy đã sẵn sàng hay chưa.

2. Nếu bạn muốn, bạn phải làm việc chăm chỉ

Không có gì thay thế cho công việc khó khăn. Bạn là tổng thể của tất cả quá trình đào tạo của bạn. Mài là việc hàng ngày, 24/7. Vàng là quyến rũ. Làm việc chăm chỉ.

3. Tập trung vào các mục tiêu

Lindsey luôn nói về việc có một mục tiêu để hồi phục.

10 tháng đầu tiên của cô chỉ tập trung vào Sochi. Khi biết mình sẽ không thể thi đấu tại Sochi 2014, cô ấy đã chuyển hướng và suy nghĩ của mình sang cuộc thi tiếp theo. Giữ lịch và dòng thời gian để giúp bạn luôn tiến lên.

Bản tóm tắt

Lindsey Vonn là một tay đua trượt tuyết núi cao người Mỹ nổi tiếng thế giới trong đội trượt tuyết Hoa Kỳ. Cô là một trong sáu người phụ nữ đã giành chiến thắng trong các cuộc đua ‘World Cup’ ở cả năm môn trượt tuyết núi cao, cụ thể là đổ đèo, siêu hạng G, slalom, slalom khổng lồ và siêu tổng hợp.

Cô cũng đã giành được tám danh hiệu mùa ‘World Cup’ trong môn thể thao xuống dốc, năm danh hiệu super-G và ba danh hiệu liên tiếp trong siêu tổng hợp (2010 đến 2012).

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lindsey Vonn là khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lindsey Vonn? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment