Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lilly Singh (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lilly Singh là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 32
Sinh ra: 26 tháng 9 năm 1988
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Lilly Singh ước tính là 20 triệu USD.

Lilly Singh là một Youtuber, diễn viên hài, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Canada gốc Ấn Độ, được biết đến rộng rãi với cái tên IISuperwomanII. Năm 2017, cô được xếp hạng thứ mười trong danh sách những ngôi sao YouTube được trả lương cao nhất thế giới của Forbes, với thu nhập được báo cáo là 10,5 triệu đô la.

Đầu đời

Lilly Singh sinh ngày 26 tháng 9 năm 1988, tại Scarborough, Ontario. Singh là con gái của Malwinder Kaur và Sukhwinder Singh. Cô có một chị gái tên là Tina Singh, cũng là một Youtuber.

Khi còn là một đứa trẻ, Singh đã nói rằng cô ấy là một tomboy. Cô theo học Trường Công lập Mary Shadd trong những năm tiểu học, và năm 2006, cô tốt nghiệp Học viện Lester B. Pearson Collegiate ở Toronto.

Sự nghiệp

Singh bắt đầu tạo ra kênh YouTube ‘IISuperwomanII’ của mình vào tháng 10 năm 2010 và không có sự quan tâm nào sau đó đối với diva đầy mê hoặc.

Kênh mà cô ấy tạo ra như một sở thích đơn thuần đã trở thành một trong những kênh phổ biến nhất chỉ trong sáu năm, thu hút hơn một tỷ lượt xem và giúp cô ấy kiếm được hàng triệu USD với tư cách là một vlogger chuyên nghiệp.

Cô cũng nổi tiếng với những video truyền động lực. Singh cũng ghi lại các cuộc gặp gỡ của cô với những người nổi tiếng như The Rock, Shay Mitchell, Ariana Grande, Shah Rukh Khan, Madhuri Dixit và Kareena Kapoor cùng những người khác.

Kênh YouTube thứ hai có tên ‘SuperwomanVlogs’ được cô tạo vào tháng 12 năm 2011. Ban đầu, cô đăng video lên kênh và từ tháng 8 năm 2014, cô bắt đầu đăng vlog hàng ngày về cơ bản hoạt động hàng ngày của mình. Đến tháng 8 năm 2016, kênh đã thu hút được 1,6 triệu người đăng ký và khoảng 163 triệu lượt xem.

Cô cũng là một rapper tài năng và đã từng hợp tác, phát hành các bài hát và video âm nhạc. Cô nàng cá tính đa tài này cũng từng lấn sân sang các bộ phim với vai diễn vũ công bhangra trong ‘Thank You’ (2011); đóng vai khách mời trong bài hát “Mauj Ki Malharein” trong phim ‘Gulaab Gang’ (2014) cùng những người khác.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lilly Singh là 20 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lilly Singh:

  • 14 triệu người đăng ký trên YouTube
  • 8,7 triệu người theo dõi trên Instagram

Trích dẫn yêu thích của Lilly Singh

“Nếu tôi có thể đưa ra lời khuyên cho bất kỳ ai, đó sẽ là đôi khi cách tốt nhất bạn có thể đấu tranh với một vấn đề – và điều này sẽ gây ra một chút tranh cãi – là không giải quyết vấn đề đó”. – Lilly Singh

“Sau một ngày dài làm việc, tôi muốn có ai đó trở về nhà, bật video của mình lên và nghĩ:“ Trời ơi, các cô gái đã sẵn sàng như thế nào? Điều này thật vui nhộn, tôi thích điều này, tôi đang quên đi mọi vấn đề của mình. ” – Lilly Singh

“Tôi luôn muốn trở thành một người trong ngành giải trí. Trong bài trình chiếu năm lớp tám của tôi, khi mọi người đều giống như “hãy cho chúng tôi thấy bạn muốn trở thành người như thế nào”, mọi người [said] bác sĩ, luật sư, [but] rapper của tôi nói theo nghĩa đen. Tôi muốn trở thành một nhạc sĩ, tôi muốn trở thành một siêu sao, tôi muốn đứng trên sân khấu, tôi muốn biểu diễn, tôi muốn đóng phim. Nhưng khi bạn lớn lên, những ước mơ đó sẽ tan biến. ” – Lilly Singh

“Tôi nghĩ cách tốt nhất mà tôi từng có thể chống lại nạn phân biệt chủng tộc là thành công nhất có thể.” – Lilly Singh

“Tôi sẽ nói với bất cứ ai, hãy chọn người bạn yêu nhất, nhạc sĩ, diễn viên, nhân vật của công chúng, bất cứ điều gì, và xem một loạt các cuộc phỏng vấn của họ và tìm những cuộc phỏng vấn mà họ nói về những lần họ thất bại, mọi lúc họ không đủ tốt, và hãy xem những điều đó một cách thường xuyên. Đó là một loại cảm hứng rất độc đáo. Nó gần giống như những sợi dây cáp tinh thần cho ổ đĩa bên trong của bạn ”. – Lilly Singh

3 bài học từ Lilly Singh

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lilly Singh và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Chơi Nintendo

Cuộc sống giống như một trò chơi. Sau khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể, bạn nâng cấp cấp độ và bạn phải chiến đấu với một số loại vấn đề mới. Sau khi vượt qua mọi cấp độ, bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Chỉ tập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát. Đừng lãng phí năng lượng của bạn để giả vờ cho những điều bạn không thể kiểm soát.

2. Chinh phục suy nghĩ của bạn

Nếu bạn có thể nghĩ nó, bạn sẽ làm được. Sáng tạo. Hạnh phúc của bạn mạnh hơn nỗi sợ hãi của bạn. Thay đổi suy nghĩ của bạn đối với một sự vật và cố gắng giải quyết vấn đề của bạn một mình.

3. Hãy bảo mật

Càng nhiều người biết về nó, bạn càng yếu. Đừng để mọi người biết điểm yếu và điểm mạnh của bạn. Chia sẻ mọi thứ của bạn có thể khiến bạn không an toàn. Hãy tự nhận thức. Bạn quyết định tiết lộ những gì và khi nào.

Tóm lược

Lilly Singh bí danh Superwoman, chắc chắn là một trong những ngôi sao YouTube, rapper, diễn viên và diễn viên hài tài năng nhất YouTube, là diễn viên hài Nam Á đầu tiên trên YouTube và là một trong những người nổi tiếng phát triển nhanh nhất trên trang web chia sẻ video.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Lilly Singh ước tính là 20 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lilly Singh? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment