Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lil Xan (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Lil Xan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Già đi: 24
Sinh ra: Ngày 6 tháng 9 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Lil Xan ước tính là 3 triệu USD và đang tăng lên nhanh chóng.

Diego Leanos, còn được biết đến với nghệ danh Lil Xan là một rapper người Mỹ. Xan chỉ mới thành công ở mảng nhạc rap chính thống vào năm ngoái, khi anh ấy phát hành đĩa đơn hit “Betrayed”. Betrayed đạt vị trí thứ 67 trên Billboard Hot 100.

Đầu đời

Lil Xan sinh ngày 6 tháng 9 năm 1996, tại Redlands, California. Anh vào học tại trường trung học Redlands East Valley và bị thôi học vào năm thứ nhất.

Trước khi dấn thân vào lĩnh vực nhạc rap, anh ấy đã từng nghiện ma túy. Vào năm 2014, anh ấy đã dùng thử Xanax. Lúc đầu, anh ấy thận trọng với việc uống thuốc, nhưng một khi anh ấy thấy bạn bè của mình hòa tan Xanax trong soda, anh ấy thích cách uống đó hơn. Nhưng sau vài năm, anh ấy đã cai được loại thuốc đó.

Sự nghiệp

Lil Xan, người coi Playboi Carti là nguồn cảm hứng âm nhạc của mình, bắt đầu thả nhạc trên SoundCloud vào năm 2016. Nói cách khác, anh ấy là một trong số ít rapper thành danh từ các nền tảng mạng xã hội như YouTube hay SoundCloud.

Vào tháng 9 năm 2016, anh ấy đã phát hành mixtape đầu tiên của mình mang tên “CITGO”. Một đĩa đơn từ mixtape đó có tựa đề “Bạn là ai” đã được phát trực tuyến hơn 4,84 triệu lần trên SoundCloud. Và vào năm 2017, anh ấy đã phát hành EP đầu tay của mình có tựa đề “Toothache”.

EP bao gồm một bài hát có tên “Betrayed”, đây là một bản hit lớn và đã được xem hơn 70 triệu lần trên YouTube, cũng như được phát hơn 27 triệu lần trên SoundCloud.

Ngoài sự nghiệp solo của mình, anh ấy cũng đã tham gia vào các dự án hợp tác. Lil Xan và Steve Cannon đã phát hành một mixtape “Trap Lullaby” vào năm 2016 và vào năm 2017, anh ấy đã được giới thiệu trong “Single” của Nick Colletti.

Anh ấy cũng đã làm việc với các rapper như Lil Wop, Lucki, Julian Dova và XXXTentacion.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lil Xan:

  • Bắt đầu xuất bản nhạc trên SoundCloud (2016)
  • Đã phát hành ‘CITGO’ (2016)
  • Toothache (2017)
  • ‘Betrayed’ đạt hạng 67 trên Billboard Hot 100 (2017)

Trích dẫn yêu thích của Lil Xan

“Tôi đã nghiện Xans một cách đau đớn trong suốt hai năm cuộc đời, và tôi đã may mắn thoát khỏi tình trạng tồi tệ đó.” – Lil Xan

“Đang lao lên 150 trên bảng điều khiển, xoay chiếc xe đó như thể tôi muốn đâm vào.” – Lil Xan

“Tôi chắc chắn đã học được bài học đó sau khi kết thúc việc rút lui trong bệnh viện, tôi cũng đang làm Norcos. Tôi đã rút khỏi thuốc phiện và Benzos. Nó khiến tôi phải nhập viện quá nhiều lần. ” – Lil Xan

Tóm lược

Lil Xan là một trong những rapper mới, đang phát triển và mới nổi trên thế giới; và đang tiếp tục đa dạng hóa sự nghiệp của mình. Kể từ lần đầu tiên xuất bản âm nhạc của mình trên SoundCloud cách đây 2 năm, để lọt vào Billboard Hot 100, anh ấy đã đạt được thành công và được công chúng rất nhanh chóng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Xan được ước tính là 3 triệu đô la, và xem xét sự thành công của anh ấy; chúng ta có thể nói rằng anh ấy sẽ kinh doanh hàng triệu USD nữa trong vòng vài năm tới.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lil Xan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment