Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lil Uzi Vert (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lil Uzi Vert là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi: 26
Sinh ra: 31 tháng 7 năm 1994
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Lil Uzi Vert ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Symere Woods, được biết đến với nghệ danh Lil Uzi Vert, là một rapper, nhạc sĩ và ca sĩ người Mỹ.

Lil Uzi Vert đã được công nhận sau khi phát hành mixtape Luv Is Rage, dẫn đến hợp đồng với hãng thu âm Atlantic Records dưới dấu ấn của DJ Drama’s Generation Now.

Đầu đời

Symere Woods sinh ra ở Bắc Philadelphia vào ngày 31 tháng 7 năm 1994. Woods lớn lên nghe lời của cặp song sinh Mike Jones và Ying Yang; Album đầu tay của Jones là album đầu tiên anh ấy mua. Sau đó, anh bắt đầu lắng nghe Wiz Khalifa và Meed Mill, những người đã ảnh hưởng đến phong cách tương lai của anh.

Woods cũng bắt đầu nghe Marilyn Manson, My Chemical Romance và The All-American Rejects khi anh 13 tuổi.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Lil Uzi Vert

Lil Uzi Vert bắt đầu nghe Marilyn Manson và Kanye 808 khi còn nhỏ.

Sau đó, anh nhận thấy hình thức âm nhạc gần gũi với trái tim mình và ghen tị với tất cả sự chú ý mà bạn của anh, Marilyn Manson, đang nhận được và đó là lý do tại sao anh bắt đầu đọc rap. Sự nghiệp của anh ấy bắt đầu nhanh chóng và anh ấy đã xuất hiện lần đầu trên một số bản nhạc của DJ Diamond Kuts.

Uzi được chú ý sau khi góp mặt trong đĩa đơn ‘WDYW’ của Carnage cùng với ASAP Ferg và Rich the Kid, vào năm 2015. Sau đó, anh ấy đã đưa ra quảng cáo đầu tiên và mixtape tổng thể thứ ba ‘Luv Is rage’.

Anh ấy nhanh chóng tiếp nối bước đột phá của mình với mixtape ‘Lil Uzi vs The World’ vào năm 2016. Hai trong số các bài hát của nó là “You Was Right” và “Money Longer” đã lọt vào Billboard Hot 100, và album đã lọt vào Top 50 Billboard 200.

Vào cuối năm 2016, anh ấy bắt đầu hợp tác với Migos và sau đó họ quyết định tạo ra bản hit ‘Bad & Boujee’. Ca khúc đã đạt vị trí quán quân trên Billboard Hot 100 của Mỹ vào năm 2017.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Lil Uzi Vert ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lil Uzi Vert:

  • Lên trên (Bài hát, 2015)
  • Luv Is Rage (Album, 2015)
  • XO TOUR Llif3 (Bài hát, 2017)
  • MTV Video Music Award (Bài hát hay nhất, 2017) – Giành được
  • Luv Is Rage 2 (Album, 2017)
  • Wanted You (Song, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Lil Uzi Vert

Lil Uzi Vert Ảnh trích dẫn 1

“Tôi thực sự không muốn rap; Tôi chỉ là một đứa trẻ bình thường. Bạn tôi – tên anh ấy là William Aston – chúng tôi học cùng trường trung học với nhau, và anh ấy đọc rap. Anh ấy đã đưa ra một màn trình diễn tự do trong ca khúc ‘Look at Me Now’ của Chris Brown, và nó rất rực lửa, khiến cả trường quay phát cuồng. “ – Lil Uzi Vert

Lil Uzi Vert Ảnh trích dẫn 2

“Cả đống ‘ayes’ và cả đống ‘ừ’. Đó là nó. Đó là tất cả những gì tôi làm. những gì bạn gọi là rapper lầm bầm. Vì vậy, bạn nói ‘yeah’ sau tất cả mọi thứ và làm cho nó có vần điệu bất kể nó là gì. ” – Lil Uzi Vert

Lil Uzi Vert Ảnh trích dẫn 3

“Có rất nhiều người ghét ở Philly, nhưng cũng có rất nhiều người ủng hộ bạn – nhưng còn nhiều người ghét hơn. Nó chắc chắn là một thành phố tuyệt vời để đến từ. Nhưng không thực sự có nhiều người ra khỏi đó. Vì vậy, khi bạn, giống như, biến nó ra khỏi Philadelphia, mọi nơi khác thật dễ dàng. ” – Lil Uzi Vert

Lil Uzi Vert Ảnh trích dẫn 4

“Tôi là một fan cuồng thực sự của Marilyn Manson. Tôi nhận được rất nhiều phong cách của tôi từ anh ấy. Thậm chí không phải là âm nhạc – sống-khôn ngoan, quá. Marilyn Manson chắc chắn cho tôi thấy rằng bạn không nên quan tâm đến những gì không ai nói. Tôi đã xem rất nhiều cuộc phỏng vấn của anh ấy, và anh ấy không chỉ là một nghệ sĩ; anh ấy là một trong những người thông minh nhất mà tôi từng thấy trong đời. ” – Lil Uzi Vert

Lil Uzi Vert Ảnh trích dẫn 5

“Đĩa CD đầu tiên mà tôi có là Ying Yang Twinz, và bà tôi đã mua nó cho tôi. Thành thật mà nói, tôi nghĩ bà tôi đã lấy nó từ một cửa hàng tiết kiệm hay gì đó. Cô ấy chỉ lấy nó cho tôi. Nó ở trung tâm thành phố Philadelphia. Và tôi sẽ lắng nghe nó. Tôi thích nó. Không ai trong số bạn bè của tôi làm vậy, nhưng tôi thích nó. ” – Lil Uzi Vert

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Lil Uzi Vert!

3 bài học quan trọng từ Lil Uzi Vert

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lil Uzi Vert và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Luôn là chính mình

Nếu bạn là bạn, không có vấn đề gì nếu bạn là người nhàm chán nhất trên thế giới: một người nào đó sẽ thích bạn. Bạn không cố gắng trở thành bất kỳ ai khác.

2. Thích ứng với môi trường của bạn

Dù bạn đến từ đâu, bạn đều thích nghi với môi trường của mình. Nó chắc chắn làm cho âm nhạc của tôi rõ ràng hơn một chút.

3. Sống trung thực với chính mình

Luôn có những người theo cách làm việc cũ. Nếu bạn có thể sống đúng với chính mình, bạn sẽ luôn trở thành huyền thoại.

Tóm lược

Lil Uzi Vert là một nhạc sĩ đáng kinh ngạc, người được biết đến với đĩa đơn ‘Bad and Boujee’ đứng đầu bảng xếp hạng, đạt vị trí số 1 trên Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ. Vert’s đã hợp tác với một số nhạc sĩ giỏi nhất trên thế giới như The Weeknd, Oh Wonder, và ASAP Ferg.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Lil Uzi Vert ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lil Uzi Vert? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment